Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane

29/06/2018

Sau hơn 50 năm, thị trường bất động sản Úc duy trì tỷ lệ tăng trưởng gấp đôi giá trị cứ sau mỗi bảy đến chín năm. Tỷ lệ tăng trưởng rất cao, thị trường cho thuê mạnh, lợi tức cho thuê ổn định và bền vững chính là lý do khiến thị trường bất động sản Úc chưa bao giờ giảm sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài.

IMM Group: Tại Úc, bất động sản Queensland đang rất được quan tâm, đặc biệt tại 2 thành phố Gold Coast và Brisbane. Sự kiện “Bất động sản Gold Coast, Brisbane – Cơ hội cho nhà đầu tư” do IMM Property tổ chức ngày 23/6 tại Hà Nội và 25/6/2018 tại TP.HCM đã giới thiệu đến nhà đầu tư các bất động sản đắc địa và đầy tiềm năng tại 2 thành phố trên.

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Ông Regis Broadway phân tích tiềm năng đầu tư BĐS tại Gold Coast – Brisbane

Theo ông Regis Broadway – chuyên gia tư vấn bất động sản tại Crown Realty International – một trong những đối tác của IMM Property, Queensland có đến ⅓ dân số là người nhập cư/ con của người nhập cư, khí hậu ấm áp với 300 ngày nắng đẹp mỗi năm, với nền kinh tế phát triển rất mạnh, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Sân bay Brisbane trong tương lai sẽ trở thành “Cổng vào nước Úc” – gần và thuận tiện di chuyển với khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, Gold Coast cũng là một trong ba điểm đến du lịch được tìm kiếm nhiều nhất tại Úc, thu hút 13 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tiềm năng du lịch là động lực thúc đẩy kinh tế tăng trưởng vượt bậc, thu hút lượng dân cư đông đúc với tỷ lệ căn hộ trống rất thấp, chỉ khoảng 1,1%, và được dự báo tỷ lệ tăng trưởng việc làm rất cao.

 

Giá bất động sản Gold Coast & Brisbane dự đoán sẽ tăng

Giá trị bất động sản tại Brisbane hiện tại gần 6.700USD/m2, tại Gold Coast chỉ khoảng 4.200USD/m2, đây là những con số rất thấp so với các thành phố lớn như Sydney – 13.100USD/m2 hay Melbourne – 8.700USD/m2, chứng tỏ tiềm năng đầu tư bất động sản tại Brisbane và Gold Coast là rất lớn. Tuy nhiên trước đầu tư của Chính quyền vào kinh tế và cơ sở hạ tầng, giá bất động sản tại hai thành phố này được dự báo sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

Tại hội thảo, có 3 bất động sản rất hấp dẫn được giới thiệu, là dự án Loder 33, Vue (Gold Coast) và The Heights (Brisbane) với các ưu điểm vượt trội về tiện ích, vị trí đắc địa đi kèm với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án là Belle International Melbourne cũng có những cam kết về hỗ trợ về lợi nhuận dành riêng cho mỗi dự án.

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án Loder 33 – Gold Coast

 

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án Vue – Gold Coast
Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án The Heights – Brisbane

Hiện tại, thuế nhà tại Brisbane hay Gold Coast vẫn đang ở mức thấp, chỉ 6% cho nhà đầu tư nước ngoài, tuy nhiên con số này sẽ tăng lên 10% sau ngày 1/7/2018 do tỉnh bang Queensland tăng mức thuế trước bạ. Do vậy, IMM Property rất mong các nhà đầu tư kịp thời ra quyết định mua bất động sản, trước khi phải chịu mức thuế tăng lên đến 4%, một khoản tiền lớn mà nhà đầu tư có thể sử dụng vào các mục đích hữu ích khác.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

09/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

10/05/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính