Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane

29/06/2018

Sau hơn 50 năm, thị trường bất động sản Úc duy trì tỷ lệ tăng trưởng gấp đôi giá trị cứ sau mỗi bảy đến chín năm. Tỷ lệ tăng trưởng rất cao, thị trường cho thuê mạnh, lợi tức cho thuê ổn định và bền vững chính là lý do khiến thị trường bất động sản Úc chưa bao giờ giảm sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài.

IMM Group: Tại Úc, bất động sản Queensland đang rất được quan tâm, đặc biệt tại 2 thành phố Gold Coast và Brisbane. Sự kiện “Bất động sản Gold Coast, Brisbane – Cơ hội cho nhà đầu tư” do IMM Property tổ chức ngày 23/6 tại Hà Nội và 25/6/2018 tại TP.HCM đã giới thiệu đến nhà đầu tư các bất động sản đắc địa và đầy tiềm năng tại 2 thành phố trên.

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Ông Regis Broadway phân tích tiềm năng đầu tư BĐS tại Gold Coast – Brisbane

Theo ông Regis Broadway – chuyên gia tư vấn bất động sản tại Crown Realty International – một trong những đối tác của IMM Property, Queensland có đến ⅓ dân số là người nhập cư/ con của người nhập cư, khí hậu ấm áp với 300 ngày nắng đẹp mỗi năm, với nền kinh tế phát triển rất mạnh, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Sân bay Brisbane trong tương lai sẽ trở thành “Cổng vào nước Úc” – gần và thuận tiện di chuyển với khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, Gold Coast cũng là một trong ba điểm đến du lịch được tìm kiếm nhiều nhất tại Úc, thu hút 13 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tiềm năng du lịch là động lực thúc đẩy kinh tế tăng trưởng vượt bậc, thu hút lượng dân cư đông đúc với tỷ lệ căn hộ trống rất thấp, chỉ khoảng 1,1%, và được dự báo tỷ lệ tăng trưởng việc làm rất cao.

 

Giá bất động sản Gold Coast & Brisbane dự đoán sẽ tăng

Giá trị bất động sản tại Brisbane hiện tại gần 6.700USD/m2, tại Gold Coast chỉ khoảng 4.200USD/m2, đây là những con số rất thấp so với các thành phố lớn như Sydney – 13.100USD/m2 hay Melbourne – 8.700USD/m2, chứng tỏ tiềm năng đầu tư bất động sản tại Brisbane và Gold Coast là rất lớn. Tuy nhiên trước đầu tư của Chính quyền vào kinh tế và cơ sở hạ tầng, giá bất động sản tại hai thành phố này được dự báo sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

Tại hội thảo, có 3 bất động sản rất hấp dẫn được giới thiệu, là dự án Loder 33, Vue (Gold Coast) và The Heights (Brisbane) với các ưu điểm vượt trội về tiện ích, vị trí đắc địa đi kèm với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án là Belle International Melbourne cũng có những cam kết về hỗ trợ về lợi nhuận dành riêng cho mỗi dự án.

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án Loder 33 – Gold Coast

 

Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án Vue – Gold Coast
Dự đoán sức nóng của bất động sản Gold Coast & Brisbane
Dự án The Heights – Brisbane

Hiện tại, thuế nhà tại Brisbane hay Gold Coast vẫn đang ở mức thấp, chỉ 6% cho nhà đầu tư nước ngoài, tuy nhiên con số này sẽ tăng lên 10% sau ngày 1/7/2018 do tỉnh bang Queensland tăng mức thuế trước bạ. Do vậy, IMM Property rất mong các nhà đầu tư kịp thời ra quyết định mua bất động sản, trước khi phải chịu mức thuế tăng lên đến 4%, một khoản tiền lớn mà nhà đầu tư có thể sử dụng vào các mục đích hữu ích khác.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chính phủ Úc có ý định đóng cửa chương trình định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 188C

29/09/2022
Mới đây, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Úc đã bày tỏ ý định đóng cửa chương trình đầu tư định cư Úc diện đầu tư trọng yếu (Visa 188C). Các khả năng thay đổi đối với loại visa này sẽ được quyết định trong năm 2023.

Chương trình tỉnh bang Victoria nới lỏng quy định để thu hút đầu tư định cư Úc diện doanh nhân

12/09/2022
Bang Victoria tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc từ ngày 30/8/2022 cho năm tài chính mới. Một số điều kiện đơn giản hơn nhưng chỉ tiêu được phân bổ cho hồ sơ mới có thể không nhiều.

Định cư Úc diện đầu tư: Những thay đổi quan trọng của chính phủ Úc cho năm tài chính 2022-2023

05/09/2022
Trong năm tài chính 2022-2023, Chính phủ Úc giảm 30% hạn ngạch visa định cư Úc diện đầu tư. Ở đợt phân bổ đầu tiên cho các tỉnh bang, chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ mới rất thấp.

Vì sao đầu tư định cư Úc thu hút nhiều doanh nhân Việt?

05/08/2022
Các doanh nhân nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng lấy Visa đầu tư định cư Úc 188A thông qua đầu tư vận hành doanh nghiệp ở Úc.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Úc gỡ bỏ hoàn toàn các quy định kiểm soát xuất nhập cảnh

15/07/2022
Kể từ ngày 6/7/2022, hành khách không cần phải điền tờ khai hành khách điện tử và đơn xin miễn trừ khi nhập cảnh Úc.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính