Bang Queensland mở cửa nhận hồ sơ định cư Úc
Điều kiện đơn giản theo sát yêu cầu Liên bang

15/11/2021

Từ đầu tháng 11/2021, bang Queensland đã mở cửa tiếp nhận hồ sơ chương trình định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư. Hầu hết các điều kiện đều theo yêu cầu chung của Liên bang.

Bang Queensland mở cửa nhận hồ sơ định cư Úc. Điều kiện đơn giản theo sát yêu cầu Liên bang

Hiện định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư có 3 diện với điều kiện chung của Liên bang như sau:

 • Doanh nhân đổi mới (188A 888A): định cư Úc thông qua việc thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Úc với mức tối thiểu từ 200.000AUD. Lựa chọn này dành cho các anh chị dưới 55 tuổi, là chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm thỏa những điều kiện về tỷ lệ sở hữu, doanh thu, tổng giá trị tài sản cá nhân đạt 1,25 triệu AUD… và sẵn sàng sang Úc quản lý vận hành doanh nghiệp thường xuyên.
 • Đầu tư (188B888B): định cư Úc thông qua hình thức đầu tư 2,5 triệu AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc. Lựa chọn này dành cho các anh chị nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp dưới 55 tuổi, có kinh nghiệm sở hữu, vận hành doanh nghiệp hoặc đầu tư thành công.
 • Đầu tư trọng yếu (188C888C): định cư Úc thông qua hình thức đầu tư 5 triệu AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc. Diện này không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư, bằng cấp, tiếng Anh, không cần phải vận hành kinh doanh khi sang Úc, và cũng không giới hạn độ tuổi. Đây là diện có điều kiện đơn giản nhất.

Điều kiện chương trình đầu tư định cư Úc của bang Queensland:

 • Doanh nhân đổi mới (188A 888A): Mức yêu cầu để thành lập/ vận hành doanh nghiệp:
  • Đầu tư kinh doanh ít nhất 400.000 AUD nếu doanh nghiệp được đề xuất sẽ được thành lập ở các vùng Greater Brisbane và Gold Coast. HOẶC,
  • Đầu tư kinh doanh ít nhất 300.000 AUD nếu doanh nghiệp được đề xuất sẽ được thành lập tại khu vực Queensland.

Các điều kiện khác theo quy định chung của Liên bang.

 • Đầu tư (188B888B): Tổng tài sản đạt tối thiểu 3 triệu AUD. Các điều kiện khác theo quy định chung của Liên bang.
 • Đầu tư trọng yếu (188C888C): Theo quy định chung của Liên bang. 

Queensland là một trong những bang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn có được quyền định cư nhất ở Úc. Điều kiện các diện đầu tư định cư Úc của bang Queensland hầu hết đều theo quy định chung của Liên bang, đơn giản hơn các bang khác, như:

 • Bang NSW: Với diện 188A và 188B, đương đơn phải dưới 50 tuổi, có bằng cử nhân và phải thỏa điều kiện về số năm kinh nghiệm kinh doanh trong một số ngành nhất định.
 • Bang Victoria: Diện 188B yêu cầu nhà đầu tư phải đạt tối thiểu 80 điểm theo thang điểm di trú. Với diện 188C, mức đầu tư vào các quỹ tại Úc cũng phải tuân thủ theo yêu cầu riêng của bang.

Với điều kiện đơn giản hơn và hạn mức visa thấp hơn các bang khác, 1.400 visa (NSW: 2.200, Victoria: 1.750), rất có thể Queensland sẽ nhanh chóng hết hạn mức tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc. Vì vậy, nếu quan tâm đến định cư Úc tại bang Queensland, anh chị nên nhanh chóng liên hệ IMM Group để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ. 

Ngoài ra, IMM Group còn có dịch vụ tư vấn mua bất động sản ở Brisbane, thành phố thủ phủ của Queensland và thành phố lớn thứ ba của Úc, với các dự án tốt có mức giá hợp lý, nếu anh chị nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về các dự án.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định Úc, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình và các khoản đầu tư, cũng như phân tích cụ thể về hồ sơ và khả năng thành công của hồ sơ gia đình mình trước khi ký hợp đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những vấn đề doanh nhân Việt Nam cần biết khi thành lập doanh nghiệp tại Úc

02/12/2021
Việc đầu tư thành lập doanh nghiệp tại Úc ngày càng phổ biến đối với nhà đầu tư Việt Nam, với mục đích mở rộng kinh doanh sang Úc đơn thuần hoặc kết hợp với việc thực hiện hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân cho cả gia đình.

Tất cả các Bang đã mở cửa nhận hồ sơ định cư Úc
Nhà đầu tư Việt Nam đã sẵn sàng

02/12/2021
Hiện tất cả các bang của Úc đã mở cửa tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc. Vì điều kiện của các bang khá gần với điều kiện chung của Liên bang và hạn ngạch nhận hồ sơ có hạn, hiện rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đã nộp hồ sơ.

Khái niệm, đặc điểm và cách phân biệt các loại quỹ đầu tư

01/12/2021
Quỹ đầu tư là công cụ đầu tư rất phổ biến ở các nước phát triển để các cá nhân, tổ chức tham gia đầu tư nhằm gia tăng tài sản, bảo toàn vốn. Tại Việt Nam, việc đầu tư vào các Quỹ chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Có nhiều loại hình, cấu trúc quỹ khác nhau đôi khi khiến cho nhà đầu tư bối rối. 

Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ – Treaty of Commerce and Navigation

24/11/2021
Nhiều quốc gia đã ký Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ để tăng cường sự hợp tác và thúc đẩy giao thương giữa 2 nước. Công dân của những quốc gia này có cơ hội xin visa E-2 đế đến Mỹ đầu tư kinh doanh và cho cả gia đình quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập miễn phí tại Mỹ.

Úc mở cửa chào đón du học sinh đã tiêm vaccine từ 01/12/2021

24/11/2021
Từ đầu tháng 12/2021, du học sinh quốc tế đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19 sẽ được tự do ra vào Úc mà không cần xin miễn trừ.

Định cư Úc diện doanh nhân
Cho gia đình và con cái mình một tương lai thịnh vượng

15/11/2021
Định cư Úc diện doanh nhân, cho cả nhà sang Úc trong 3 năm. Cho con cái, những người thân yêu được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời của một công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

15/11/2021
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Mua nhà tại Melbourne, Úc với các dự án tốt có mức “giá hời”

15/11/2021
Mua nhà tại Melbourne, Úc chuẩn bị cho con du học, sinh sống hoặc có kế hoạch định cư Úc là nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam hiện nay. Bên cạnh phân khúc cao và trung cấp, trong thời điểm hiện tại, Úc cũng có những dự án rất tốt với mức giá phải chăng để nhà đầu tư lựa chọn. 

VnExpress – Người gốc Việt thành thị trưởng trẻ nhất thành phố Australia

15/11/2021
Anthony Tran trở thành thị trưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử thành phố Maribyrnong, bang Victoria, Australia, ở tuổi 22.

VnExpress – Hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới (RCEP) có hiệu lực từ đầu 2022

05/11/2021
Với việc vừa được Australia và NewZealand phê chuẩn, RCEP - hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới - sẽ có hiệu lực từ 1/1/2022.

Lộ trình lấy quốc tịch Úc bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

26/10/2021
Lấy quốc tịch Úc, hộ chiếu quyền lực với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Quốc gia này mở ra cơ hội lấy quyền công dân cho nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Lấy thẻ thường trú và lên quốc tịch Úc thông qua đầu tư Quỹ với lợi nhuận ổn định

22/10/2021
Theo quy định mới của chương trình, áp dụng từ 01/07/2021, nhà đầu tư sẽ phân bổ 2.500.000 AUD đối với 188B và 5.000.000 AUD đối với 188C vào các loại hình quỹ đầu tư Úc khác nhau trong vòng 3-5 năm. 

Kênh đầu tư nào vừa dự trữ ngoại tệ an toàn mà vẫn có lợi nhuận cao, thanh khoản nhanh?

22/10/2021
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư sẽ rất đau đầu khi tìm kênh đầu tư hiệu quả để quyết định sẽ bỏ vốn vào đâu ở thời điểm này. Mỗi một kênh đầu tư đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với mục tiêu từng nhà đầu tư. 

VnExpress – Melbourne ngày sổ lồng

22/10/2021
Người dân Melbourne đi cắt tóc, tới hàng quán và tụ tập đông người trong nhà sau hơn 260 ngày sống dưới lệnh phong tỏa chống Covid-19.

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua.