IMM Group và Arton Capital giới thiệu 2 cơ hội đầu tư giúp người Việt sở hữu thêm quốc tịch châu Âu

05/05/2019

Đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu ngày càng tăng, IMM Group phối hợp cùng Arton Capital giới thiệu với nhà đầu tư Việt hai chương trình đầu tư hấp dẫn để sở hữu vĩnh viễn “thẻ xanh” châu Âu chỉ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm.

IMM Group: Theo nhận định của ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc Điều hành của IMM Group, Chương trình đầu tư lấy thêm quốc tịch châu Âu hiện đang được các nhà đầu tư trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm bởi những đặc điểm ưu việt và lợi ích hấp dẫn mà chương trình đem lại. Việc sở hữu quốc tịch châu Âu không những giúp nhà đầu tư có được những lợi ích về mặt kinh tế mà còn đem lại nhiều quyền lợi khác “không thế mua được bằng tiền”.

Quốc tịch châu Âu là một trong những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, giúp phát triển tương lai gia đình và các thế hệ kế thừa của nhà đầu tư ở nước ngoài một cách bền vững. Một trong những lợi ích nhà đầu tư đạt được khi sở hữu quốc tịch châu Âu:

Di chuyển

Lợi ích tiên quyết khi có quốc tịch châu Âu chính là quyền được tự do di chuyển đến hơn 150 quốc gia. Hơn nữa, nhà đầu tư còn có quyền sinh sống, làm việc và kinh doanh không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong 28 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU).

Giáo dục

Châu Âu là khu vực có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, là nơi tập trung rất nhiều trường đại học danh tiếng như Oxford và Cambridge. Khi có quốc tịch châu Âu, con cái nhà đầu tư được học tập miễn phí hay hưởng mức học phí ưu đãi tại các trường học khắp châu Âu.

Y tế

Một lợi ích đáng kể của cuốn hộ chiếu châu Âu chính là quyền được thụ hưởng hoàn toàn hệ thống phúc lợi xã hội “chuẩn châu Âu”, chế độ chăm sóc sức khỏe y tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà đầu tư còn được cấp thẻ BHYT có hiệu lực khắp châu Âu.

Kinh tế

Hộ chiếu châu Âu đem lại các chương trình ưu đãi thuế hấp dẫn như quyền miễn thuế kép và hưởng mức thuế thu nhập và thuế cá nhân rất thấp (10%).

đường đến Châu Âu
Nhu cầu sở hữu quốc tịch châu Âu cùng với mong muốn trở thành công dân toàn cầu đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư trên thế giới.

Tiến sỹ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Giám đốc Văn phòng Kinh tế – Thương mại Bulgaria tại TPHCM, có kinh nghiệm gần 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cho biết Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Bulgaria là một lựa chọn đầu tư sáng suốt và gần như là duy nhất để nhà đầu tư Việt sở hữu quốc tịch châu Âu với mức đầu tư gần như thấp nhất. Chỉ với 7 tỷ VNĐ không hoàn trả và thời gian chờ hồ sơ được xử lí trong vòng 2 năm, đương đơn đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu mà không giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, thời gian cư trú, trình độ giáo dục cũng như kinh nghiệm quản trị kinh doanh. Khi sở hữu thành công quốc tịch Bulgaria, các con cháu thế hệ sau cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân Bulgaria bao gồm quyền được miễn thị thực khi di chuyển đến hơn 158 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bulgaria đã gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2007 và được dự đoán sẽ trở thành thành viên của khối Schengen vào cuối năm 2019. Schengen là khu vực địa lí bao gồm 26 quốc gia châu Âu thực hiện bãi bỏ chế độ kiểm tra hộ chiếu và thị thực xuất nhập cảnh giữa các nước thành viên. “Đất nước hoa hồng” – Bulgaria được nhận xét là con đường nhanh nhất để nhập tịch châu Âu, là lựa chọn đầu tư sáng suốt mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư.

Hiện Bulgaria chuẩn bị gia nhập khối Schengen và thời hạn chương trình cho phép nhập tịch Bulgaria còn rất ngắn, nên đây chính là thời điểm quyết định để đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Chương trình nhập tịch nhanh Bulgaria đã hoạt động từ năm 2009 đến nay, có nghĩa là số lượng hồ sơ nhập tịch đã gần đạt hạn mức. Với vị thế là thành viên chính thức của khối Schengen trong tương lai gần, cơ hội đầu tư nhập tịch cũng trở nên khó khăn hơn cho nhà đầu tư. Điều đó có nghĩa là chương trình nhập tịch nhanh Bulgaria sẽ không còn ở mức đầu tư 7 tỷ hoặc trường hợp xấu hơn là chương trình sẽ kết thúc.

đường đến Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria – Giám đốc Văn phòng Kinh tế Thương mại tại Tp.HCM – chia sẻ với nhà đầu tư Việt về Bulgaria và chương trình nhập tịch châu Âu.

Ông Geogre Eid – Phó Chủ tịch cấp cao của Arton Capital còn giới thiệu thêm một lựa chọn hấp dẫn khác dành cho nhà đầu tư Việt – Chương trình đầu tư nhập tịch Montenegro, quốc gia được dự đoán trở thành thành viên khối EU vào năm 2021 – 2022. Theo yêu cầu của chương trình, nhà đầu tư được sở hữu quốc tịch Montenegro vĩnh viễn với mức đầu tư rất thấp, khoảng 9 tỷ VNĐ. Trong đó chỉ có 2,7 tỷ đầu tư không hoàn trả và 6,3 tỷ được hoàn trả dưới hình thức tài sản. Thời gian chờ đợi hồ sơ thụ lý chỉ trong vòng 6 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với những quốc gia khác. Hiện tại quốc tịch Montenegro mang lại cơ hội miễn thị thực khi di chuyển đến hơn 116 quốc gia trên toàn thế giới. Một khi Montenegro gia nhập EU, các lợi ích mà nhà đầu tư đạt được sẽ tăng lên rất nhiều.

Arton Capital, công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, là đơn vị chính thức thực hiện hai chương trình đầu tư trên. Là thành viên sáng lập của GIIC (Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu), Arton Capital có hơn 15 văn phòng đại diện trên toàn thế giới và kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy quốc tịch và thường trú nhân nước ngoài. Arton Capital nhận được sự ủy thác từ chính phủ của 11 quốc gia và sự tín nhiệm của hơn 500 đối tác toàn cầu. Mỗi năm công ty hỗ trợ thành công 200 bộ hồ sơ nhập tịch đối với chương trình đầu tư nhập tịch Bulgaria.

 Năm 2019, IMM Group chính thức trở thành đại diện của Arton Capital tại Việt Nam, hợp tác hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu quốc tịch châu Âu thành công, nhanh chóng và an toàn. Được thành lập vào năm 2005, IMM Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. IMM Group chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ liên đới hỗ trợ nhà đầu tư quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa cho gia đình của họ. IMM Group hiện có 7 văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Mỹ, Úc, Canada và Singapore.

đường đến Châu Âu
Từ trái qua: Tiến sỹ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ Cộng hòa Bulgaria; Ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh của Arton Capital và Ông Nguyễn Xuân Sinh (John) – Giám đốc Điều hành của IMM Group

Sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” được tổ chức ngày 11/05 tại TPHCM và ngày 12/05 tại Hà Nội, nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa IMM Group và Arton Capital với sự hiện diện của ông Armand Arton – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Nhà sáng lập của Arton Capital và ông George Eid – Phó Chủ tịch cấp cao của Arton Capital. Những thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình sẽ được giải đáp ngay tại sự kiện bởi các chuyên viên tư vấn của IMM Group và các chuyên gia đến từ Arton Capital.

  Quý nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình châu Âu

vui lòng xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

 

IMM Group

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

IMM Group mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

20/10/2020
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IMM Group kính chúc các bà, các mẹ , các chị em và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Video – IMM Community Football Championship 2020 – Giải đấu tình bạn xây dựng cộng đồng doanh nghiệp IMM

28/09/2020
Sau mùa dịch Covid với khó khăn và thách thức, giải bóng đá IMM Community 2020 – IMM Community Football Championship 2020 là hoạt động thể thao giữa các doanh nghiệp nhằm “làm nóng”, khích lệ tinh thần mọi người quay trở lại “trạng thái bình thường mới”. IMM Group: Giải đấu diễn ra nhỏ […]

Mừng ngày Quốc khánh nước Việt Nam 02/09/2020

02/09/2020
Nhân ngày kỷ niệm Quốc khánh nước Việt Nam 02/09, IMM Group trân trọng gửi lời chúc đến các khách hàng, các anh chị quan tâm theo dõi thông tin cập nhật từ IMM.

Đối tác nước ngoài nói gì về IMM Group

06/07/2020
Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, giá trị thực tế một con người và thương hiệu của một công ty chỉ được chứng minh qua thời gian. Tất cả những việc làm đúng hay sai luôn luôn được phơi bày ra sự thật qua thời gian. Trong cuộc sống, trong kinh doanh có nhiều việc được sao chép, bắt chước làm theo để cạnh tranh, để hơn thua… có một cái không thể bắt chước, đó là cái tâm, cái “thật”. Không tự khen mình, không tự viết bài về mình mà vô tình chúng tôi thấy được bài viết sau đây, một đối tác nước ngoài trả lời phỏng vấn báo chí và có một đoạn đối tác này nói về IMM Group. Chúng tôi vui mừng nên xin chia sẻ bài này cùng quý khách hàng. 

Ý thức về sự tỉnh thức giữa đại dịch – Tỉnh thức trong vô thức

26/03/2020
Trong bối cảnh đại dịch, ta có thể nhìn nhận sâu hơn về sự tỉnh thức trong mỗi hành động, về mindfulness. Tạm diễn giải từ này là “sự nhận biết được từng hành động, từng suy nghĩ của mình và biết tại sao mình suy nghĩ và tại sao mình làm như vậy’’. Mặt tích cực của đại dịch này là chúng ta có thời gian nhiều hơn để cho phép mình sống chậm lại, để đọc sách nhiều hơn, để thực hành mindfulness nhiều hơn... và đó cũng là một ví dụ về lợi ích của mindfulness: nhìn ra được nhiều cái tốt trong những cái xấu, có thêm mindfulness trong quá trình thực hành mindfulness.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Vài điều suy ngẫm trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh Corona

11/03/2020
Suy ngẫm khủng hoảng dịch bệnh Corona. Cái chết diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta, và rồi nó cũng sẽ đến với tất cả chúng ta, không chừa một ai.

IMM Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2020
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, IMM Group kính chúc chị em phụ nữ luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Video – Không khí Tết miền Bắc 2020 tại văn phòng IMM Hà Nội

06/02/2020
Không khí Tết miền Bắc rộn ràng tại Văn phòng IMM Group Hà Nội chào đón các nhà đầu tư muốn lấy thêm quốc tịch và thường trú nhân cho gia đình.

Video – IMM Group kỷ niệm 15 năm thành lập và Tết 2020

05/02/2020
2020 đánh dấu tròn 15 năm hình thành và phát triển của IMM Group, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, đầu tư nước ngoài, quản lý gia sản và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (FDI).

Lời chúc Tết và cầu nguyện “Từ tâm lan tỏa”

04/02/2020
Nhân dịp Tết đến và nhân dịp sinh nhật 15 năm của công ty (2005-2020), tập thể IMM Group xin gửi đến tất cả các anh chị lời tri ân chân thành và xin gửi vài lời chúc Tết đến các anh chị và gia đình.

Video – The Champions League of Friendship – Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân

20/01/2020
Với mục đích khuyến khích tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, IMM Group đã tổ chức Giải bóng đá tình bạn thường niên vào ngày 28/12/2019 vừa qua với chủ đề chính: Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân.

Video – IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí Tết kỷ niệm 15 năm thành lập

20/01/2020
Kỷ niệm 15 năm thành lập IMM Group và mừng xuân Canh Tý 2020 đang đến, IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng dành cho toàn thể nhân viên IMM. Các thành viên chia thành 3 đội theo tầng lầu mình làm việc cùng tham gia tranh tài.

Video – Cybarco – Tập đoàn bất động sản hàng đầu đảo Síp

10/01/2020
Trực thuộc Tập đoàn Lanitis danh tiếng, Cybaco là tập đoàn bất động sản thượng lưu đã góp phần tạo nên diện mạo của đảo Síp.

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Video – Visa Mỹ L-1A chuyển giao nhân sự cấp cao

26/12/2019
IMM Group: Visa định cư tạm tại Mỹ dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty bên ngoài nước Mỹ, sang Mỹ để điều hành công ty con. Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi của đương đơn sẽ được cấp visa đi cùng.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại