Đốt cháy cả sân cỏ giữa tâm bão cùng The Champions League of Friendship 2018

06/12/2018

 Không ngại thời tiết mưa bão, vào ngày 24/11, các tuyển thủ đến từ 8 doanh nghiệp đã đốt cháy cả sân bóng đá C1, TP Hồ Chí Minh với giải bóng đá “The Champions League of Friendship 2018. Đây là sân chơi hàng năm do IMM Group tổ chức với mục đích thắt chặt mối quan hệ với đối tác.

IMM Group: Ở giải năm nay, đương kim vô địch – đội Lê Bảo Minh đã xuất sắc bảo vệ chiếc Cúp của Tình bạn cùng 2 giải thưởng quan trọng khác. HD Bank – á quân, cũng xuất sắc mang về giải Găng tay vàng. Với tinh thần “Đá hết sức, uống hết mình”, các cầu thủ đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo của công ty và uống cạn hết ly tại đêm trao giải.

The Champions League of Friendship
Các đội tham gia giải “The Champions Leaugue of Friendship” 2018 (Từ trái sang, từ trên xuống – VTV24, Lê Bảo Minh, Dai – Ichi life Quận 10, HD Bank, IMM Group, MB Bank, SCB, Savills)

Kết quả chung cuộc:

  • Giải vô địch: Lê Bảo Minh
  • Giải Nhì: HD Bank
  • Giải Ba: Dai – Ichi life Quận 10
  • Giải Khuyến khích: VTV24
  • Giải Vua phá lưới: Cầu thủ Trương Quang Phi – Lê Bảo Minh
  • Giải Găng tay vàng: Thủ môn Ngô Hoàng Tuân – HD Bank
  • Giải đội Fairplay nhất: Lê Bảo Minh
  • Giải đội cổ vũ nhiệt tình nhất: IMM Group

Tất cả các đội: Savills, MB Bank SCB đều là đội chiến thắng khi đã cố gắng hết mình để vượt qua thời tiết khắc nghiệt và cống hiến cho giải đấu những phần tranh tài đặc sắc.

The Champions League of Friendship
Khẩu hiệu của năm nay “Đá hết sức, uống hết mình”, thay cho màn tặng hoa, đại diện của các đội cùng nâng ly gần 1 lít và uống cạn trước sự chứng kiến của các đội và cổ động viên.

Không ngại thời tiết mưa bão, vào ngày 24/11, các tuyển thủ đến từ 8 doanh nghiệp đã đốt cháy cả sân bóng đá C1, TP Hồ Chí Minh với giải bóng đá “The Champions League of Friendship 2018”. Đây là sân chơi hàng năm do IMM Group tổ chức với mục đích thắt chặt mối quan hệ với đối tác.

The Champions League of Friendship
Bắt tay hữu nghị giữa đội IMM Group và đội Savills
The Champions League of Friendship
Một pha tranh bóng “2 kèm 1” rất chuyên nghiệp từ đội Lê Bảo Minh
The Champions League of Friendship
Liên tục là những cú sút xa từ đội Dai – Ichi Life Quận 10 nhưng vẫn không hề gì so với hàng phòng thủ của đội Savills
The Champions League of Friendship
Tại đêm Gala trao giải Ông Trần Văn Tỉnh – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc IMM Group (thứ năm từ phải qua) trao cúp vô địch bằng gỗ “The Cup of Friendship” cùng Huy chương vàng cho đội Lê Bảo Minh. Đội Lê Bảo Minh tự hào giơ cao chiếc cúp đã được giữ vững trong 2 năm.
The Champions League of Friendship
Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Quan hệ Công chúng (Bên phải) trao kỷ niệm chương danh giá “Vua phá lưới” cho cầu thủ số 7 – Trương Quang Phi của đội Lê Bảo Minh.
The Champions League of Friendship
Ông Nguyễn Xuân Sinh (Bên phải) trao kỷ niệm chương “Đội Fairplay nhất”cho đội Lê Bảo Minh.
The Champions League of Friendship
Đạo diễn, doanh nhân – ông Trần Bảo Sơn (thứ sáu từ phải qua) và ông Nguyễn Lôi Vũ – Giám đốc HD Bank Vạn Hạnh trao giải Á Quân cho đội HD Bank.

The Champions League of Friendship
Ông Lê Thành Trung, Phó tổng Giám đốc HD Bank (thứ bảy từ phải qua) trao giải ba cho đội Dai – Ichi Life quận 10
The Champions League of Friendship
Ông Nguyễn Xuân Sinh (thứ tư từ phải qua) trao Giải Khuyến khích cho các cầu thủ đội VTV24
The Champions League of Friendship
Ông Nguyễn Xuân Sinh (bên phải) trao giải “Găng tay vàng” cho thủ thành Ngô Hoàng Tuân – đội HD Bank
The Champions League of Friendship
Ông Nguyễn Xuân Sinh (bên phải) trao giải đội “Cổ vũ nhiệt tình nhất” cho đội IMM Group

Khép lại chương trình là những tiết mục “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc do các cầu thủ cùng nhau thể hiện. Đúng với slogan “Đá hết sức, uống hết mình” của giải đấu, liên tục là những lần nâng ly 100% đến từ các đội. Sân khấu như muốn bùng nổ khi cả đội bóng và các cổ động viên từ những đội khác nhau cùng đồng loạt tiến lên sân khấu nhún nhảy và ca hát cùng nhau.

The Champions League of Friendship
Band nhạc “Cây nhà lá vườn” đến từ nhiều đội bóng đang ca hát, nhún nhảy như muốn đốt sập cả sân khấu.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp nhờ tinh thần thể thao của 8 đội đã rực cháy giữa cơn bão Usagi (Thỏ ngọc). Ngoài mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe thì giải đấu “The Champions League of Friendship” còn là nơi để giao lưu, kết nối và lan tỏa thông điệp về tình bằng hữu, tình đoàn kết của IMM Group đến với các đối tác.

The Champions League of Friendship
Ông Trần Văn Tỉnh, ông Nguyễn Xuân Sinh, ông Trần Bảo Sơn, ông Nguyễn Lôi Vũ cùng toàn thể đội bóng HD Bank đang cùng nâng ly mừng tình hữu nghị.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – IMM Community Football Championship 2020 – Giải đấu tình bạn xây dựng cộng đồng doanh nghiệp IMM

28/09/2020
Sau mùa dịch Covid với khó khăn và thách thức, giải bóng đá IMM Community 2020 – IMM Community Football Championship 2020 là hoạt động thể thao giữa các doanh nghiệp nhằm “làm nóng”, khích lệ tinh thần mọi người quay trở lại “trạng thái bình thường mới”. IMM Group: Giải đấu diễn ra nhỏ […]

Mừng ngày Quốc khánh nước Việt Nam 02/09/2020

02/09/2020
Nhân ngày kỷ niệm Quốc khánh nước Việt Nam 02/09, IMM Group trân trọng gửi lời chúc đến các khách hàng, các anh chị quan tâm theo dõi thông tin cập nhật từ IMM.

Đối tác nước ngoài nói gì về IMM Group

06/07/2020
Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, giá trị thực tế một con người và thương hiệu của một công ty chỉ được chứng minh qua thời gian. Tất cả những việc làm đúng hay sai luôn luôn được phơi bày ra sự thật qua thời gian. Trong cuộc sống, trong kinh doanh có nhiều việc được sao chép, bắt chước làm theo để cạnh tranh, để hơn thua… có một cái không thể bắt chước, đó là cái tâm, cái “thật”. Không tự khen mình, không tự viết bài về mình mà vô tình chúng tôi thấy được bài viết sau đây, một đối tác nước ngoài trả lời phỏng vấn báo chí và có một đoạn đối tác này nói về IMM Group. Chúng tôi vui mừng nên xin chia sẻ bài này cùng quý khách hàng. 

Ý thức về sự tỉnh thức giữa đại dịch – Tỉnh thức trong vô thức

26/03/2020
Trong bối cảnh đại dịch, ta có thể nhìn nhận sâu hơn về sự tỉnh thức trong mỗi hành động, về mindfulness. Tạm diễn giải từ này là “sự nhận biết được từng hành động, từng suy nghĩ của mình và biết tại sao mình suy nghĩ và tại sao mình làm như vậy’’. Mặt tích cực của đại dịch này là chúng ta có thời gian nhiều hơn để cho phép mình sống chậm lại, để đọc sách nhiều hơn, để thực hành mindfulness nhiều hơn... và đó cũng là một ví dụ về lợi ích của mindfulness: nhìn ra được nhiều cái tốt trong những cái xấu, có thêm mindfulness trong quá trình thực hành mindfulness.

Vài điều suy ngẫm trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh Corona

11/03/2020
Suy ngẫm khủng hoảng dịch bệnh Corona. Cái chết diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta, và rồi nó cũng sẽ đến với tất cả chúng ta, không chừa một ai.

IMM Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2020
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, IMM Group kính chúc chị em phụ nữ luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Video – Không khí Tết miền Bắc 2020 tại văn phòng IMM Hà Nội

06/02/2020
Không khí Tết miền Bắc rộn ràng tại Văn phòng IMM Group Hà Nội chào đón các nhà đầu tư muốn lấy thêm quốc tịch và thường trú nhân cho gia đình.

Video – IMM Group kỷ niệm 15 năm thành lập và Tết 2020

05/02/2020
2020 đánh dấu tròn 15 năm hình thành và phát triển của IMM Group, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, đầu tư nước ngoài, quản lý gia sản và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (FDI).

Lời chúc Tết và cầu nguyện “Từ tâm lan tỏa”

04/02/2020
Nhân dịp Tết đến và nhân dịp sinh nhật 15 năm của công ty (2005-2020), tập thể IMM Group xin gửi đến tất cả các anh chị lời tri ân chân thành và xin gửi vài lời chúc Tết đến các anh chị và gia đình.

Video – The Champions League of Friendship – Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân

20/01/2020
Với mục đích khuyến khích tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, IMM Group đã tổ chức Giải bóng đá tình bạn thường niên vào ngày 28/12/2019 vừa qua với chủ đề chính: Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân.

Video – IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí Tết kỷ niệm 15 năm thành lập

20/01/2020
Kỷ niệm 15 năm thành lập IMM Group và mừng xuân Canh Tý 2020 đang đến, IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng dành cho toàn thể nhân viên IMM. Các thành viên chia thành 3 đội theo tầng lầu mình làm việc cùng tham gia tranh tài.

Video – Giải bóng đá Tứ Hùng 2019

07/09/2019
Giải bóng đá doanh nghiệp do IMM Group tổ chức với sự tham gia của đại diện 4 doanh nghiệp: VPBank, Tricor, Địa Ốc 5 Sao và đội chủ nhà IMM Group.

Tứ Hùng Tranh Ngôi – Nhân Đôi Tình Bạn

05/09/2019
Với mục đích thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, IMM Group đã tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng IMM Group 2019.

Video – Cộng đồng IMM, đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm

10/08/2019
Cộng đồng IMM, đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm. IMM Group trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Moses Media Productions®

Cộng đồng IMM Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” tại Ninh Bình

28/06/2019
Đầu tháng 6/2019, tập thể IMM Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến team building kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình. Chuyến đi dài ngày xuôi về phía Bắc lần này đã giúp các thành viên IMM  có thêm nhiều thời gian để kết nối và “xích lại” gần nhau. 

Video – IMM Group Team Building 06/2019 Ninh Bình Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM

22/06/2019
Đầu tháng 6/2019, tập thể IMM Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến team building kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình. Chuyến đi dài ngày xuôi về phía Bắc lần này đã giúp các thành viên IMM có thêm nhiều thời gian để kết nối và “xích lại” gần nhau.

Video – IMM Group Company Trip 2018 – Đài Loan Du Ký

16/04/2019
IMM Group: Video kỷ niệm chuyến tham quan của các thành viên IMM Group tại Đài Loan mùa xuân năm 2019. Kỷ niệm của "đại gia đình IMM" trước khi chuyển mình thành "cộng đồng IMM Group".

Đài Loan Du Ký – Kỳ 1: Khám phá đảo quốc Formosa xinh đẹp của Châu Á

15/04/2019
Theo truyền thống của IMM Group, để cùng nhìn lại một năm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên, hàng năm công ty đều tổ chức những chuyến Company Trip dành cho tất cả các thành viên trong đại gia đình nhà IMM. Điểm dừng chân được lựa chọn cho chuyến đi lần này là Đài Loan – Đảo quốc thơ mộng của châu Á.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại