30/10/2019

Vì sao nên đầu tư định cư Hy Lạp lúc này?

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp đã 6 năm liên tiếp có lượng hồ sơ kỷ lục. Với 7 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ sở hữu căn hộ cao cấp và được thường trú Hy Lạp. Hiện kinh tế và thị trường bất động sản Hy Lạp đang khởi sắc. Chính phủ nước này cũng đang cân nhắc việc tăng gấp đôi mức đầu tư định cư.

15/10/2019

IMM Group là đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam

Cybarco là tập đoàn tiên phong về phát triển bất động sản phân khúc thượng lưu tại Cộng hòa Síp. Tin đặc biệt là IMM Group vừa được chọn làm đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, IMM Group tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco”. Chương trình có gói khuyến mãi lên đến 1 tỷ đồng. Gói này dành cho mỗi nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản và lấy quốc tịch châu Âu.

20/09/2019

Video – “Đây là cơ hội cuối cùng và duy nhất để đầu tư thẻ xanh an toàn”

Việc đổi luật EB-5 ngày 21/11 đang là tâm điểm của đầu tư quốc tịch toàn thế giới. Bà Angelique Brunner, Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm vùng EB5 Capital khẳng định đây cũng chính là thời điểm đắt giá để chớp lấy thời cơ đầu tư với lợi ích cao nhất. Vì luật đổi không chỉ kèm theo vấn đề tăng tiền mà còn dẫn đến không còn các trung tâm vùng tốt để đầu tư. 

06/07/2017

Vì sao Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới?

Úc luôn là một “ miền đất hứa” cho những ai muốn tìm kiếm nơi định cư cho bản thân và gia đình. Đất nước này được thiên nhiên ưu đãi với những hòn núi đá tuyệt đẹp, những mặt hồ trong lành và những cánh rừng già bạt ngàn. Ngoài ra, Úc luôn nằm trong top những quốc gia đáng sống nhất thế giới vì xứ sở chuột túi này còn sở hữu những điểm vượt trội khác về môi trường, kinh tế và con người.

04/07/2017

Bộ trưởng Bộ Di trú Canada thông báo một số thay đổi trong chính sách nhập cư

Chính phủ liên bang đã thực hiện một số thay đổi trong chương trình nhập cư Express Entry (các chương trình nhập cư cấp Liên bang, bao gồm cả chương trình Skilled Worker). Cụ thể , những đối tượng có anh chị em ruột là người Canada và người có khả năng tiếng Pháp tốt sẽ có thêm điểm cộng.

28/06/2017

Cơ hội định cư Ireland khi tham gia đầu tư dự án y tế

Theo đại diện tập đoàn IMM Immigration, một thành viên của IMM Group, điều kiện của chương trình đầu tư định cư Ireland là nhà đầu tư phải chuyển một triệu euro vào doanh nghiệp tại quốc gia này mới đủ điều kiện trở thành thường trú nhân. Tuy nhiên, IMM Immigration đã đưa ra cấu trúc tài chính mới với số vốn giảm chỉ còn một nửa, nhằm giúp nhà đầu tư Việt Nam sử dụng ngân sách một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại