IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực

Quản lý kế thừa, Di sản gia đình
& Quốc tịch toàn cầu

IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực

542+

Doanh nhân Việt Nam thành lập mở rộng doanh nghiệp ra thị trường Mỹ, Úc, Canada với sự giúp đỡ của IMM Group.

693+

Bộ hồ sơ thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Group

2772+

Visa được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Group tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

348.000.000+ USD

Tổng giá trị đầu tư tối thiểu mà IMM Group tư vấn, quản lý, trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú & quốc tịch các nước.

IMM Group - Thông tin doanh nghiệp, Thành tựu, Chứng nhận năng lực, Đội ngũ Chuyên gia

Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Các dịch vụ của IMM Group:

  • Dịch vụ tư vấn đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch tại các nước Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean thông qua hình thức đầu tư dự án, mua bất động sản hoặc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Xem thêm:

Thành tựu & Chứng nhận
năng lực của IMM Group

Thành tựu của IMM Group

Trong lịch sử phát triển của mình, IMM Group đã giúp nhiều doanh nhân Việt Nam đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai gia đình tại nước ngoài, phân bổ danh mục đầu tư để bảo vệ tài sản và tạo thêm lợi thế cạnh tranh khi thành lập doanh nghiệp bên ngoài Việt Nam. Chỉ tính riêng 11 năm trong khoảng 2011-2022, chúng tôi đã tư vấn và chuẩn bị thành công hơn 693 bộ hồ sơ đầu tư, tương đương 2.772 visa được cấp cho các gia đình Việt Nam.

Đối với Chính phủ các nước phát triển, IMM Group góp phần quảng bá chương trình định cư chính thống của họ đến các nhà đầu tư Việt Nam. Tính riêng trong thời gian 2011-2022, IMM Group đã huy động, quản lý hơn 348 triệu USD và tư vấn cho hơn 542 doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh ra các nước Mỹ, Úc, Canada. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam đầu tư ra nước ngoài và kinh doanh thành công sẽ giúp họ mở rộng khả năng, từ đó có thể quay lại đóng góp phát triển Việt Nam.

542+

Doanh nhân Việt Nam thành lập mở rộng doanh nghiệp ra thị trường Mỹ, Úc, Canada với sự giúp đỡ của IMM Group.

693+

Bộ hồ sơ thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Group

2772+

Visa được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Group tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

348.000.000+ USD

Tổng giá trị đầu tư tối thiểu mà IMM Group tư vấn, quản lý, trong lĩnh vực đầu tư lấy quyền cư trú & quốc tịch các nước.

Chứng nhận thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu

IMM Group là thành viên của các tổ chức di trú, bất động sản, đầu tư toàn cầu trong và ngoài nước.

Chứng nhận thành viên các tổ chức di trú thế giới

03/05/2023

Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group là đại diện chính thức chương trình Saint Kitts năm 2023.

Theo quy định của Chính phủ một số quốc gia như Saint Kitts, Grenada, Dominica, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế đã có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, sau khi được Chính phủ Saint Kitts cấp phép vào năm 2021, IMM Group tiếp tục được Chính phủ Saint Kitts chứng nhận là đại diện chính thức chương trình Saint Kitts năm 2023.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Saint Kitts và việc này đã được Chính phủ Saint Kitts thẩm định kỹ càng.


IMM Group nằm trong danh sách cấp phép chính thức trong website của Chính phủ Saint Kitts.

21/10/2022

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Dominica cấp phép quảng bá chương trình

Dominica quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp hực hiện hồ sơ khách hàng.

IMM Group đã trải qua quá trình thẩm định kéo dài đến một năm. Chính phủ Dominica tiến hành điều tra về mọi phương diện của đơn vị xin cấp phép. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. Giấy phép do chính Thủ tướng Dominica cấp. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch, trung thực và có đội ngũ thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp.

Tháng 10/2022, IMM Group chính thức được cấp phép tư vấn và quảng bá cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Đa số các công ty được cấp phép đều ở Dubai, HongKong, châu Âu và Mỹ. IMM Group hiện là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép.

Từ 2022

IMM Group tự hào có đội ngũ tư vấn, đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC
Đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group Hồ Chí Minh.
Anh Trần Tuấn Anh (Alex) (chính giữa) | Phó Giám đốc Điều hành – Giám Đốc Thụ lý hồ sơ.
Chị Nguyễn Trần Yến Vân (Van) (bên phải) | Chuyên viên thụ lý hồ sơ cấp cao.
Chị Nguyễn Thị Minh Trang (Olive) (bên trái) | Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ.
Đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group Hà Nội.
Chị Nguyễn Hải Yến (Daisy) (bên phải) | Trưởng bộ phận Thụ lý Hồ sơ.
Chị Nguyễn Thị Lan Phương (Janet) (bên trái) | Trưởng nhóm Thụ lý hồ sơ.

Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế – IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này.

Phóng Viên (PV):

Xin chào anh Tuấn Anh, trước hết xin chúc mừng anh và đội ngũ tư vấn, thụ lý hồ sơ của IMM Group đã xuất sắc là những đại diện duy nhất của Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế (Investment Migration Council – IMC). Xin anh cho biết Tổ chức IMC là gì và ý nghĩa của chứng nhận này?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế (IMC) là một tổ chức toàn cầu về lĩnh vực đầu tư lấy quốc tịch. Hội đồng được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu nhằm tập hợp các nhà đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực này và mang lại tiếng nói cho ngành. IMC đặt ra các tiêu chuẩn ở mức độ toàn cầu và giao thiệp với các hiệp hội nghề nghiệp khác liên quan đến đầu tư di trú.

Năm 2019 vừa qua, IMM Group là đơn vị Việt Nam duy nhất thoả những điều kiện của Hội đồng về Quy tắc Đạo đức và Ứng xử Nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn. IMM có mặt trong danh sách những thành viên chính thức của tổ chức này.

Và hiện tại, IMM Group cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn, thụ lý hồ sơ cho khách hàng đạt được các chứng nhận chuyên môn nghiệp vụ từ tổ chức quốc tế này.

Việc đạt được những quy chuẩn ở cấp độ cá nhân của từng nhân viên này giúp đảm bảo chất lượng, kiến thức chuyên môn các chuyên viên IMM. Vì đây chính xác sẽ là những người sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ gia đình. Từ đó, khách hàng có những đánh giá từ quốc tế để an tâm lựa chọn IMM Group hỗ trợ cho kế hoạch đầu tư, lấy thêm quốc tịch.


PV:

Cụ thể: cần phải có những chuyên môn nghiệp vụ nào để đạt được chứng nhận năng lực này ạ?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Để được cấp chứng nhận, từng chuyên viên của IMM Group phải trải qua 1 chương trình đào tạo cấp quốc tế của IMC kéo dài 6 tháng, và phải vượt qua bài thi kiểm định chấtlượng đầu ra.

Có tổng cộng 7 chuyên môn nghiệp vụ chính:

1/ Chuyên môn Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế

(Certificate in Investment Migration)

2/ Chuyên môn Chống Rửa tiền & Tội phạm Khủng bố Tài chính Quốc tế

(Anti-money Laundering and Countering Terrorist Financing)

3/ Chuyên môn Bảo mật Thông tin Khách hàng

(Certificate in Information Security)

4/ Chuyên môn Thẩm định Thông tin Khách hàng

(Certificate in Customer Duel Diligence)

5/ Nghiệp vụ kiểm tra và xử lý các khách hàng/hồ sơ – liên quan các nước đang bị cấm vận

(Certificate in Complying with Sanctions)

6/ Nghiệp vụ Chống Hối lộ & Tham nhũng

(Certificate in Countering with Bribery & Corruption)

7/ Nghiệp vụ Tố giác Sai phạm

(Certificate in Whistleblowing with Confidence)

Với những chuyên môn này, các bạn chuyên viên tư vấn có đủ năng lực để giúp khách hàng làm đúng theo quy định của Chính phủ các nước, giúp tăng mức độ an toàn và khả năng thành công cho bộ hồ sơ.

PV:

Trong hơn 10 năm phụ trách các bộ hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam, những câu hỏi, tình huống khó khăn anh thường xuyên phải đối mặt nhất?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Thứ nhất, mỗi khách hàng đều có hoàn cảnh cụ thể rất đặc thù. Luật của Chính phủ thì nhất quán, nhưng thực tế khi chuẩn bị hồ sơ thì có rất nhiều vấn đề phải nắm chắc trước khi quyết định đầu tư. Không làm đúng hoặc chọn đường tắt, theo lời đồn thổi, làm sai luật thì rủi ro bác hồ sơ tiền mất tật mang rất cao. Một số ví dụ như việc chứng minh giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài, nguồn tiền, lựa chọn dự án an toàn, bản thân những góc khuất trong bộ hồ sơ nhà đầu tư.

Có rất nhiều cách, nhiều dự án có lời chào mời hấp dẫn nhưng nhà đầu tư phải nắm rõ quy định của Chính phủ, và tuân thủ chính xác thì mới đảm bảo được kết quả thành công và tránh các rủi ro đáng tiếc bị bác hồ sơ.

Thứ hai, ngoài việc đầu tư lấy quốc tịch, còn có các vấn đề phát sinh sau này như Thuế sau khi có quốc tịch, thành lập doanh nghiệp, các trường hợp Chính phủ yêu cầu làm rõ giấy tờ sau khi nộp hồ sơ. Đây là cả một chặng đường và công việc chính của IMM là để giúp cho nhà đầu tư giảm bớt được nhiều gánh nặng trong xuyên suốt quá trình xử lý hồ sơ và sau này khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

PV:

Vậy khi gặp các tình huống như vậy, thì bí quyết của anh là gì để có thể vững vàng giúp các khách hàng đầu tư an toàn, thành công, đạt được mục tiêu?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Bản thân anh và đội ngũ IMM Group luôn tâm niệm: đã là tư vấn chuyên nghiệp thì

  • - Chỉ tư vấn cái mình hiểu rõ/ hiểu đúng.
  • - Không tư vấn ngoài kiến thức/ ngoài khả năng.
  • - Không đoán mò/ cho là/ nghĩ là.
  • - Phần nào không rành, phải thẳng thắn, kết hợp với đơn vị chuyên nghiệp (Luật sư, chuyên viên Thuế, Tài chính của các Tập đoàn uy tín) để tư vấn lộ trình an toàn nhất cho nhà đầu tư.

PV:

Lời khuyên của anh dành cho các nhà đầu tư Việt Nam là gì?

Anh Tuấn Anh (Alex Trần):

Đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú đang trở thành xu hướng toàn cầu. Việc này không chỉ mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho các nước có chương trình (đầu tư định cư), mà còn giúp các nhà đầu tư và gia đình – có thể có được quyền cư trú dài hạn và thậm chí là quốc tịch tại các nước phát triển cùng những đặc quyền của công dân toàn cầu, quyền tự do đi lại trong khu vực chung như EU/Schengen. Tuy nhiên, việc mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư như thế này cũng sẽ kéo theo một số rủi ro cho chính các quốc gia có chương trình. Vì vậy, Chính phủ các nước luôn triển khai toàn diện và yêu cầu các nhà đầu tư tuân thủ nghiêm chỉnh các quy trình thẩm định hồ sơ khách hàng (KYC/CDD/EDD).

Ở IMM Group, chúng tôi đã áp dụng quy trình thẩm định hồ sơ từ nhiều năm nay. Thông qua các khóa đào tạo chuyên môn như trên, IMM Group càng hiểu rõ tầm quan trọng của việc thẩm định hồ sơ và đánh giá rủi ro cho các nhà đầu tư ngay từ đầu. Việc này giúp các nhà đầu tư thỏa các tiêu chí xét duyệt cũng như đảm bảo tuân thủ các quy định quốc tế liên quan đến đầu tư định cư – theo tiêu chuẩn toàn cầu.Đối với các nhà đầu tư đang có ý định định cư, ngay từ bây giờ, anh chị cần:

  • - Lưu trữ tốt các hồ sơ cá nhân; công việc và doanh nghiệp của mình.
  • - Đảm bảo mọi hồ sơ mang tính khách quan nhất có thể và có thể trích lục được khi cần.
  • - Ưu tiên thanh toán qua ngân hàng và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế phát sinh.
  • - Cần nắm chắc quy định của Chính phủ, liên hệ các đơn vị tư vấn uy tín, có luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp hỗ trợ để hạn chế rủi ro và tuân thủ nghiêm túc yêu cầu của chương trình.

PV:

Xin cảm ơn anh và một lần nữa, chúc mừng thành công của anh và đội ngũ tư vấn.

Tháng 01/2021

Chứng nhận IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch

Theo quy định của Chính phủ Grenada, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Những công ty tư vấn chưa có giấy phép thì cần làm đại lý phụ của các công ty có giấy phép và không được trực tiếp làm hồ sơ.

Nhiều công ty quốc tế có giấy phép này. Nhưng ở Việt Nam, IMM Group chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất do Chính phủ Grenada cấp phép.

Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, độ tín nhiệm, kinh nghiệm, tính minh bạch, trung thực, cách thẩm định hồ sơ v.v. theo đúng tiêu chuẩn của Chính phủ Grenada và việc này đã được Chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Tháng 09/2019

IMM Group được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet - Một trong các công ty thẩm định, đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu

Dun and Bradstreet là một trong những công ty thẩm định độ tín nhiệm và đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Thành viên của DNB có nghĩa là công khai sự minh bạch trong kinh doanh.

Tháng 09/2019, IMM Group trở thành thành viên có mã số chính thức, được thẩm định độ uy tín bởi Dun & Bradstreet.

Giới thiệu về Dun and Bradstreet


Trong gần 200 năm, Tập đoàn Dun & Bradstreet đã giúp khách hàng và các đối tác phát triển và trở nên lớn mạnh thông qua khả năng của dữ liệu, phân tích và các giải pháp theo hướng dữ liệu. Hơn 6,000 nhân viên của Dun and Bradstreet trên khắp thế giới đang cống hiến cho mục đích duy nhất này và được dẫn lối bởi những giá trị quan trọng để trở thành người tiên phong lập nên nền tảng trong mảng dữ liệu quyết định kinh doanh và về vốn hiểu biết được phân tích sâu sắc. Các dữ liệu và hiểu biết thấu đáo mà Dun and Bradstreet có đều có giá trị ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh và bất kể môi trường kinh tế nào.

Xem hồ sơ thành viên của IMM Group tại trang DNB.

Tháng 10/2020

Chứng nhận IMM Group là thành viên chính thức của IIUSA - Hiệp hội Đầu tư Mỹ về chương trình Trung Tâm Vùng EB-5

IMM Group thỏa các điều kiện về năng lực, uy tín, trở thành thành viên của Hiệp hội đầu tư Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Giới thiệu về IIUSA


Invest In the USA (IIUSA), được thành lập vào năm 2005, là một hiệp hội thương mại trong ngành phi lợi nhuận với các thành viên thuộc tổ chức 501 (c) (6) quốc gia cho Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Về cơ bản, tổ chức IIUSA tập trung vào việc thúc đẩy nền kinh tế Mỹ vì lợi ích của người lao động, cộng đồng Mỹ và tất cả những nhà đầu tư hướng đến tạo việc làm bền vững trong nước.

Đến nay, IIUSA đại diện cho hơn 200 thành viên Trung tâm vùng và hơn 120 thành viên là các Nhà cung cấp dịch vụ trên khắp đất nước phục vụ cho 47 tiểu bang/vùng lãnh thổ. Các Trung tâm Vùng chiếm hàng tỷ đô la trong việc hình thành vốn EB-5. Cụ thể, những gì IIUSA làm đã cho phép các thành viên tạo ra hàng chục nghìn việc làm trong nhiều ngành công nghiệp và cộng đồng Mỹ, tạo ra hơn 32 tỷ đô la đầu tư trực tiếp nước ngoài mà không phải trả phí cho cơ quan nộp thuế Mỹ.

Thông qua hoạt động tận tâm nhằm vận động, giáo dục, phát triển ngành và nghiên cứu, IIUSA ủng hộ các chính sách tối đa hóa lợi ích kinh tế cho nước Mỹ từ Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Theo đó, nhiệm vụ hàng đầu của IIUSA là được tái ủy quyền vĩnh viễn từ Quốc hội đối với Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 sau hơn 30 năm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lưỡng đảng và đạt được các tác động kỷ lục về kinh tế.

Chứng nhận hợp tác với các công ty luật, di trú thế giới

Trong suốt quá trình phát triển của mình, IMM Group đã kết hợp, hợp tác với rất nhiều các văn phòng luật sư, công ty di trú, các dự án lớn trên toàn thế giới. Điều này nhằm tạo cho khách hàng có một nền tảng cố vấn vững chắc về chuyên môn, cũng như sự an tâm khi đầu tư vào những dự án mang thương hiệu lớn, có sẵn uy tín, lịch sử thành công lâu đời.

Chứng nhận hợp tác với các công ty luật, di trú thế giới

IMM Group là đối tác của EB5 Capital - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Chứng nhận IMM Group là đối tác của CanAm Enterprises - Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Tháng 03/2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác kinh doanh chiến lược của Canvantage

Từ 2022

IMM Group là đối tác của MA Financial Group - Quỹ đầu tư danh tiếng tại Úc

Từ 2019

IMM Group là đối tác của MIBS Group - Tập đoàn phát triển dự án uy tín cho chương trình đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp

Từ 2019

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Arish Capital - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

Từ 2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Pafilia - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Cộng Hòa Síp

04/11/2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) - Quỹ đầu tư đầu tiên được thành lập dành riêng cho Chương trình đầu tư định cư Ireland

Từ 04/11/2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác của V2 Development - Nhà phát triển bất động sản dân cư hàng đầu Hy Lạp

Từ 2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Aristo Developers - Nhà phát triển bất động sản dân cư hàng đầu Cộng Hòa Síp (Cyprus)

Từ 31/10/2022

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Estudio Jurídico Gold Millennium Group

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Range Developments - Nhà cung cấp các dự án Đầu tư lấy quốc tịch hàng đầu tại vùng Caribbean (Grenada, Saint Kitts, Dominica)

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Secret Bay Residences Limited - Nhà phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Caribbean

Từ 2021

Chứng nhận IMM Group là đối tác chiến lược của OneWorld Group - Công ty phát triển dự án bất động sản tại Turkey

Từ 2021

IMM Group là đại diện chính thức, được ủy thác bởi Văn phòng luật Frendo Advisory (Giấy phép số: AKM-FREN-21), đáp ứng đủ điều kiện để về việc tiếp thị và tư vấn các chương trình đầu tư quốc tịch Malta

Từ 2012

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Bartra Wealth Advisors - Một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất Ireland

Từ 2021

IMM Group là đối tác chiến lược của Southeast Regional Center - SRC - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Từ 2020

Chứng nhận IMM Group là đối tác của Apex Capital - Công ty tư vấn đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Montenegro

IMM Group xuất hiện trên các kênh truyền thông, tin tức quốc gia

Đội ngũ chuyên gia tư vấn di trú, luật sư đối tác của IMM Group

Cố vấn, đội ngũ chuyên gia mà IMM Group hợp tác để tư vấn, chuẩn bị chiến lược đầu tư, hồ sơ cho các gia đình là những chuyên gia di trú hàng đầu, các luật sư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú trên toàn thế giới.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính