Đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Chương trình quốc tịch nhanh, chi phí thấp, điều kiện dễ dàng nhất

22/10/2021

Sở hữu bất động sản 250.000 USD tại trung tâm kinh tế Istanbul, nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3-6 tháng. Điều kiện dễ dàng nhất trong các chương trình: không yêu cầu khám sức khỏe, không cần bằng cấp kinh nghiệm, chứng minh giấy tờ mức cơ bản, nhà đầu tư không cần sang Thổ Nhĩ Kỳ bất kỳ một lần nào. 

Đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình quốc tịch nhanh, chi phí thấp, điều kiện dễ dàng nhất (banner)

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc các doanh nhân, nhà đầu tư thành đạt có thêm nhiều quốc tịch và trở thành công dân toàn cầu ngày càng phổ biến. Việc này cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có một đời sống phong phú, chất lượng hơn, bằng việc tận hưởng những quyền lợi công dân về y tế, giáo dục, quyền di chuyển tự do, thoải mái hơn giữa các nước… và những ưu thế khác về thiên nhiên, khí hậu, cơ hội kinh doanh, thương mại… của các quốc tịch khác nhau. Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc tịch tốt, đáng để nhà đầu tư Việt Nam cân nhắc đầu tư cho gia đình mình.

Nằm ở nút giao của châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia giàu đẹp với những lợi thế phát triển của riêng mình về mọi mặt: địa chính trị, văn hóa, thương mai… Không chỉ được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới với khí hậu dễ chịu, cảnh quan tuyệt đẹp, và nền văn hóa lịch sử phong phú, Thổ Nhĩ Kỳ còn ngày càng nổi tiếng với hệ thống y tế và giáo dục chất lượng cao được công nhận tại châu Âu và trên toàn thế giới.

Ngày càng nhiều người nước ngoài từ khắp mọi châu lục đến sinh sống, học tập, làm việc và định cư lại đây, mà hiện tại nhiều nhất chính là từ các nước châu Âu vì họ có thể dễ dàng có được chất lượng cuộc sống tương đương nhưng với chi phí thấp hơn 50-70%, và vị trí địa lý vô cùng thuận tiện để đi lại.

Quyền lợi nhận được từ quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khi đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

1. Tự do đi lại toàn cầu

Hộ chiếu (passport) Thổ Nhĩ Kỳ được phép đi lại tự do đến hơn 110 quốc gia trên thế giới miễn visa hoặc chỉ cần xin visa điện tử, cụ thể có thể đi đến những nước nổi bật như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Qatar…, hầu hết các nước ở Nam Mỹ, Trung Mỹ, và vùng biển Ca-ri-bê xinh đẹp mà không cần phải xin visa. Cũng như dễ dàng xin visa Schengen đến các nước châu Âu chỉ trong 2-3 ngày.

2. Cầu nối đến Mỹ

Thổ Nhĩ Kỳ là phương án quốc tịch trung gian để lấy visa E-2 vào Mỹ tiết kiệm và hiệu quả nhất. Trong các nước có hiệp định thương mại hàng hải với Mỹ (được phép xin visa E-2), Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia được cấp visa E-2 nhiều nhất với tỷ lệ chấp thuận cao hơn 85%.

Visa E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng mọi phúc lợi như người Mỹ, khi thực hiện đầu tư từ khoảng 200.000 USD vào Mỹ. Đặc biệt, con cái của nhà đầu tư sẽ được học tập miễn phí từ mầm non đến hết trung học phổ thông tại Mỹ, và hưởng mức học phí đại học chỉ bằng một nửa so với du học sinh.

3. Chăm sóc sức khỏe miễn phí chuẩn quốc tế

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế ở Thổ Nhĩ Kỳ rất hiện đại tiên tiến với đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp quốc tế và các bệnh viện đạt tiêu chuẩn của các tổ chức y học quốc tế, đảm bảo cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể yên tâm điều trị khi cần và gần như miễn phí, Chính phủ chi trả 75-78% tất cả các chi phí khám chữa bệnh cho công dân của mình.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn gia nhập Liên minh châu Âu (EU), Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã nỗ lực và thành công trong việc cải thiện chất lượng y tế của mình tốt hơn rất nhiều trong 2 thập niên vài qua. Bắt đầu chương trình cải tổ hệ thống y tế của mình từ năm 2003, đến năm 2008, chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã đạt chất lượng rất cao, có độ phủ rộng toàn dân. Từ Năm 2007, Tổ Nhĩ Kỳ thậm chí còn kết hợp với thế mạnh vốn có của mình về du lịch, bắt đầu khai thác hiệu quả mảng du lịch y tế, dịch vụ cho du khách nước ngoài đến Thổ Nhĩ Kỳ điều trị bệnh, có thể kết hợp nghỉ dưỡng.

Số lượng khách du lịch y tế tăng lên từng năm, tính đến hết năm 2018 đã có trên 1.000.000 khách, và tăng đột biến với hơn 500.000 khách chỉ riêng trong năm 2019. Thổ Nhĩ Kỳ có khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, kể cả những nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Đức, đủ để chứng minh chất lượng và hiệu quả điều trị y khoa tại đất nước này.

4. Cơ hội giáo dục chất lượng

Thổ Nhĩ Kỳ là thành viên của Khu vực giáo dục đại học châu Âu (European Higher Education Area) và luôn được đánh giá rất cao trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức này. Vì hoạt động theo những cơ chế và quy chuẩn thống nhất trong toàn khu vực, bằng cấp của các đại học Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận ở tất cả các nước châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có đến 207 trường đại học với nhiều khóa học bằng tiếng Anh, và tất cả đều được trang bị hiện đại với những công nghệ tân tiến, tạo ra môi trường học tập thuận lợi nhất. Thổ Nhĩ Kỳ còn tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu Erasmus, cho phép sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập tại các trường đại học khác trên toàn châu Âu và tiếp cận nhiều cơ hội phát triển hơn cho bản thân.

Có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, con cái của nhà đầu tư sẽ có quyền tiếp cận bậc đại học chất lượng châu Âu, cơ hội học tập và phát triển trong môi trường quốc tế với mức học phí trung bình chỉ khoảng 1.000 USD/năm.

Ngoài những lợi ích rõ ràng trên, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang trong lộ trình gia nhập Liên minh châu Âu (EU), hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều quyền lợi vượt trội hơn nữa cho công dân của mình.

Chương trình quốc tịch nhanh, chi phí thấp với điều kiện dễ dàng nhất

Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ
Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với mức đầu tư chỉ từ 250.000 USD
(5,8 tỷ đồng).

Nhà đầu tư Việt Nam cùng gia đình có thể nhanh chóng sở hữu thêm quốc tịch thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trong vòng 3-6 tháng và tận hưởng tất cả những lợi ích trên thông qua chương trình đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ của nước này, với mức đầu tư thấp, chỉ từ 250.000 USD, tương đương khoảng 5,8 tỷ đồng.

Đây là quốc gia có mức đầu tư thấp nhất trong nhóm các chương trình đầu tư bất động sản lấy thẳng quốc tịch cho cả gia đình, không có yêu cầu đầu tư thêm đối với những thành viên đi kèm hồ sơ. Và cũng có thời gian yêu cầu duy trì khoản đầu tư ngắn nhất, chỉ 3 năm, so với thông thường ở các nước khác là tối thiểu 5 năm, hoặc phải luôn duy trì việc sở hữu bất động sản.

Những lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành chương trình đầu tư quốc tịch có điều kiện dễ dàng nhất:

  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.
  • Không yêu cầu kiểm tra Lý lịch Tư pháp.
  • Không yêu cầu cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Không yêu cầu kê khai tài sản.
  • Không giới hạn quốc tịch của đương đơn.
  • Không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, ngôn ngữ

Bất kỳ lúc nào muốn, nhà đầu tư Việt Nam có thể thực hiện đầu tư sở hữu ngay một bất động sản cao cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ và nộp hồ sơ đăng ký quốc tịch và passport cho cả gia đình mà không cần phải bay sang Thổ Nhĩ Kỳ lần nào. Toàn bộ quy trình có thể thực hiện tại Việt Nam. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng việc kiểm định độc lập giá trị bất động sản bắt buộc đối với tất cả dự án trước khi giao dịch được tiến hành, đảm bảo quyền lợi an toàn cho nhà đầu tư và uy tín của chương trình.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ

Theo số liệu thống kê của Bộ Văn hóa Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, ngành du lịch của nước này vô cùng phát triển với số lượng du khách quốc tế trung bình hàng năm vào khoảng 35 triệu người và đạt kỷ lục cao nhất vào năm 2019 với hơn 45 triệu người. Điều này tạo nên tiềm năng đầu tư bất động sản cực kỳ lớn cho thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ là Istanbul, thành phố vô cùng đặc biệt và xinh đẹp, giàu văn hóa di tích với hơn 8.000 lịch sử, nằm ở cả 2 bờ lục địa Á-Âu, là nhà của 1/5 dân số Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 15 triệu dân), và là 1 trong 5 thành phố được tham quan nhiều nhất thế giới.

Istanbul còn thuộc top 10 thành phố tổ chức nhiều hội nghị quốc tế nhất, là địa du lịch y tế được quốc tế ưa chuộng với khoảng 233 bệnh viện công và tư chất lượng cao, và cũng là trung tâm giáo dục khoa học kỹ thuật với 53 trường đại học và 5 công viên kỹ thuật nghiên cứu.

IMM Group hân hạnh hợp tác cùng tập đoàn bất động sản lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ Suryapi để mang đến cho các anh chị nhà đầu tư những cơ hội đầu tư tốt nhất vào hàng loạt dự án đa dạng phủ khắp thành phố Istanbul đầy tiềm năng, kết hợp đầu tư nước ngoài đồng thời sở hữu thêm quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Nếu anh/chị có quan tâm chương trình sở hữu bất động sản tại Istanbul lấy quốc tịch Thổ Turkey, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ (TURKEY)

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Có lựa chọn nào để lấy thẻ xanh, thay thế EB-5 diện Trung Tâm Vùng?

22/10/2021
Một số lựa chọn đầu tư lấy thẻ xanh thay thế EB-5: đầu tư EB-5 trực tiếp (Direct EB-5), EB-1C trực tiếp (Direct EB-1C), Visa Chuyển giao nhân sự cấp cao L-1A, Visa E-2

Làm thế nào để tự do ra vào Mỹ mà không cần xin Visa?

21/10/2021
Anh chị nhà đầu tư muốn đến Mỹ thường xuyên, nhưng lại ngại thủ tục visa rườm rà, rủi ro bị bác hồ sơ làm hỏng kế hoạch cá nhân? Có rất nhiều cách để tránh được các rủi ro này. 

VnExpress – Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ Việt Nam 200.000 liều vaccine

13/10/2021
Phó tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Fuat Oktay thông báo hỗ trợ Việt Nam 200.000 liều vaccine Covid-19 trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Phạm Minh Chính hôm nay.

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2021

24/09/2021
Đây là 4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2021.

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

3 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế ở Thổ Nhĩ Kỳ

24/08/2021
Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành một trong những điểm đến tốt nhất của sinh viên quốc tế, với hơn 200.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 207 trường đại học tại 81 bang khác nhau.

Lý do nên chọn du học ngành Kỹ thuật máy tính tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)?

24/08/2021
Ngành Kỹ thuật máy tính thường có tương lai nghề nghiệp đầy hứa hẹn, cũng là một lựa chọn tuyệt vời để theo học tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Lý do nên chọn du học ngành Y tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)?

24/08/2021
Theo học ngành Y tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể là một sự lựa chọn thay thế hợp lý đáng để suy nghĩ.  Ngành Y vẫn còn là giấc mơ chưa thành hiện thực của nhiều sinh viên ở nhiều nơi trên thế giới.

6 lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành quốc gia đáng sống

23/08/2021
Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) không chỉ là một đất nước vô cùng xinh đẹp, mà còn là một nơi lý tưởng để định cư. Aya, một blogger người Ukraine đã sống ở Turkey khoảng 1 năm, đã chứng minh điều đó qua những lý do trong bài viết sau.

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Sở hữu dự án căn hộ cao cấp 6 tỷ đồng tại trung tâm kinh tế Istanbul, lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

02/07/2021
Sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm kinh tế của Istanbul, với chi phí tương đương với căn hộ Việt Nam, 6 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được thêm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) sau 3-6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021
Với mức đầu tư từ 200.000USD, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng Caribbean hoặc tại thành phố Istanbul.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Cập nhật thay đổi luật đầu tư chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

21/05/2021
Vào ngày 22/03/2021, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã có những thay đổi về luật đầu tư bất động sản. 

Turkey thuộc top đầu quốc gia có Hiệp ước E-2 đạt tỷ lệ xin visa Mỹ thành công cao

06/05/2021
Visa E-2 là chương trình cấp thẻ định cư Mỹ tạm, gia hạn vĩnh viễn để sang Mỹ nhanh chóng. Visa này chỉ cấp cho công dân những quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Để xin E-2, nhà đầu tư những nước không có Hiệp ước như Việt Nam cần lấy quốc tịch của nước có ký hiệp định với Mỹ. Năm 2020, trong danh sách các nước có Hiệp ước E-2, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là quốc tịch thuộc top đầu có số lượng lấy visa Mỹ thành công.