Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (phần 2)

28/02/2022

Sở hữu một chiếc xe sẽ giúp bạn chủ động và thoải mái khám phá St. Kitts & Nevis hơn là các phương tiện công cộng. Trong phần này chúng ta sẽ nắm được một số lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis.

Nhắc lại một số lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis

 • Ô tô St. Kitts & Nevis lái xe bên trái làn đường.
 • Tốc độ lái xe tối đa thông thường là 63 km/h (40 dặm/h) và trong khu vực đông dân cư là 41km/h (20 dặm/h).
 • Khi muốn vượt xe, người dân St. Kitts & Nevis thường sẽ nhấn còi để báo hiệu. Nếu lái xe vào những đoạn đường cong, bạn nên nhấn còn trước khi rẽ để cảnh báo cho những tài xế khác.
 • Lưu ý là một số tài xế ra hiệu bằng tay thay vì bật đèn tín hiệu xin rẽ. Những chiếc xe buýt mang biển số xe có ký hiệu “H” hay “HA” đôi lúc không ra hiệu, vì vậy bạn nên cẩn thận khi đi phía sau xe.
 • Đảm bảo đèn pha và đèn hậu vẫn hoạt động; đảm bảo bằng lái xe nền màu đen, chữ và số màu trắng, ghi biển số xe đằng trước và đằng sau xe. Ngoài ra, đảm bảo biển số xe rõ chữ và không bị nứt bể/hư hỏng. Cảnh sát giao thông thường thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên và xử phạt đối với những hành vi vi phạm.
 • Cảnh sát giao thông kiểm tra vi phạm quá hạn đăng ký xe, giấy phép lái xe và bảo hiểm xe. Vì vậy, bạn phải đảm bảo các giấy tờ trên còn hiệu lực và luôn mang theo. Phải dán nhãn thông tin lên kính xe, ghi rõ tháng năm đăng ký xe/ cấp bằng lái xe/ hết hạn thuế đường bộ của xe.
 • Giấy phép lái xe hàng năm St. Kitts & Nevis hết hiệu lực sau 1 năm kể từ ngày mua. Bảo hiểm xe cũng hết hạn sau 1 năm cấp thẻ. Bạn có thể không được nhắc nhở gia hạn các loại giấy tờ trên. Tuy nhiên, khi cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên và phát hiện các hành vi vi phạm như bằng lái xe hết hạn hoặc không có bảo hiểm xe, bạn có thể bị giam giữ ngay lập tức

Mua ô tô đã qua sử dụng

Dù đảo St. Kitts tương đối nhỏ, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị một phương tiện di chuyển khi ở đây. Hiếm người chọn chuyển ô tô từ St. Kitts & Nevis về nước hoặc chuyển ô tô từ Mỹ vào St. Kitts & Nevis; lý do vì lệ phí chuyển xe là 85% giá trị thực của xe, cộng thêm 5000 EC$ (khoảng 42 triệu đồng) thuế môi trường. Nếu bạn đang có ý định chuyển đến sống ở St. Kitts & Nevis, hãy lập một khoản ngân sách để mua xe. Giá thực tế mua một chiếc xe cũ ở St. Kitts vào khoảng 4500 USD đến 7000 USD (khoảng từ 103 triệu đồng đến 160 triệu đồng). Các đội nhóm sinh viên của các trường đại học có thể giới thiệu cho bạn nơi bán xe giá hợp lý và những kỹ sư ô tô giỏi.

Mua xe ở đại lý 

Dưới đây là danh sách các đại lý bán xe mới và xe cũ. Các công ty cho thuê xe (như Avis, Thrifty, G&L, Hertz, Delisle Walwyn, và Huggins Auto Service & Rental) cũng có bán một số dòng xe. Nếu bạn mua xe ở các đại lý, họ sẽ giúp bạn đăng ký và kiểm tra xe.

Các đại lý bán xe mới/cũ:

 • Dịch vụ ô tô Caines, đại lý Honda

Khu công nghiệp Pond

869-465-2366

 • Dịch vụ ô tô TDC, đại lý Suzuki

Khu công nghiệp Pond (ở Bay Road),

869-465-2505

 • SL Horsford Automotive Division, đại lý Nissan
  Đường Wellington

869-465-4971

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe không phổ biến lắm ở St. Kitts & Nevis. Vì vậy, khi bạn muốn thuê xe, hãy nghiên cứu thật kỹ và chỉ làm việc với các đại lý xe đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính