Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (phần 2)

28/02/2022

Sở hữu một chiếc xe sẽ giúp bạn chủ động và thoải mái khám phá St. Kitts & Nevis hơn là các phương tiện công cộng. Trong phần này chúng ta sẽ nắm được một số lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis.

Nhắc lại một số lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis

 • Ô tô St. Kitts & Nevis lái xe bên trái làn đường.
 • Tốc độ lái xe tối đa thông thường là 63 km/h (40 dặm/h) và trong khu vực đông dân cư là 41km/h (20 dặm/h).
 • Khi muốn vượt xe, người dân St. Kitts & Nevis thường sẽ nhấn còi để báo hiệu. Nếu lái xe vào những đoạn đường cong, bạn nên nhấn còn trước khi rẽ để cảnh báo cho những tài xế khác.
 • Lưu ý là một số tài xế ra hiệu bằng tay thay vì bật đèn tín hiệu xin rẽ. Những chiếc xe buýt mang biển số xe có ký hiệu “H” hay “HA” đôi lúc không ra hiệu, vì vậy bạn nên cẩn thận khi đi phía sau xe.
 • Đảm bảo đèn pha và đèn hậu vẫn hoạt động; đảm bảo bằng lái xe nền màu đen, chữ và số màu trắng, ghi biển số xe đằng trước và đằng sau xe. Ngoài ra, đảm bảo biển số xe rõ chữ và không bị nứt bể/hư hỏng. Cảnh sát giao thông thường thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên và xử phạt đối với những hành vi vi phạm.
 • Cảnh sát giao thông kiểm tra vi phạm quá hạn đăng ký xe, giấy phép lái xe và bảo hiểm xe. Vì vậy, bạn phải đảm bảo các giấy tờ trên còn hiệu lực và luôn mang theo. Phải dán nhãn thông tin lên kính xe, ghi rõ tháng năm đăng ký xe/ cấp bằng lái xe/ hết hạn thuế đường bộ của xe.
 • Giấy phép lái xe hàng năm St. Kitts & Nevis hết hiệu lực sau 1 năm kể từ ngày mua. Bảo hiểm xe cũng hết hạn sau 1 năm cấp thẻ. Bạn có thể không được nhắc nhở gia hạn các loại giấy tờ trên. Tuy nhiên, khi cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên và phát hiện các hành vi vi phạm như bằng lái xe hết hạn hoặc không có bảo hiểm xe, bạn có thể bị giam giữ ngay lập tức

Mua ô tô đã qua sử dụng

Dù đảo St. Kitts tương đối nhỏ, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị một phương tiện di chuyển khi ở đây. Hiếm người chọn chuyển ô tô từ St. Kitts & Nevis về nước hoặc chuyển ô tô từ Mỹ vào St. Kitts & Nevis; lý do vì lệ phí chuyển xe là 85% giá trị thực của xe, cộng thêm 5000 EC$ (khoảng 42 triệu đồng) thuế môi trường. Nếu bạn đang có ý định chuyển đến sống ở St. Kitts & Nevis, hãy lập một khoản ngân sách để mua xe. Giá thực tế mua một chiếc xe cũ ở St. Kitts vào khoảng 4500 USD đến 7000 USD (khoảng từ 103 triệu đồng đến 160 triệu đồng). Các đội nhóm sinh viên của các trường đại học có thể giới thiệu cho bạn nơi bán xe giá hợp lý và những kỹ sư ô tô giỏi.

Mua xe ở đại lý 

Dưới đây là danh sách các đại lý bán xe mới và xe cũ. Các công ty cho thuê xe (như Avis, Thrifty, G&L, Hertz, Delisle Walwyn, và Huggins Auto Service & Rental) cũng có bán một số dòng xe. Nếu bạn mua xe ở các đại lý, họ sẽ giúp bạn đăng ký và kiểm tra xe.

Các đại lý bán xe mới/cũ:

 • Dịch vụ ô tô Caines, đại lý Honda

Khu công nghiệp Pond

869-465-2366

 • Dịch vụ ô tô TDC, đại lý Suzuki

Khu công nghiệp Pond (ở Bay Road),

869-465-2505

 • SL Horsford Automotive Division, đại lý Nissan
  Đường Wellington

869-465-4971

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe không phổ biến lắm ở St. Kitts & Nevis. Vì vậy, khi bạn muốn thuê xe, hãy nghiên cứu thật kỹ và chỉ làm việc với các đại lý xe đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Nevis – thiên đường ưu đãi thuế của thế giới

29/04/2022
Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi về thuế mà Nevis trở thành một lựa chọn hấp dẫn để thành lập và quản lý tài sản nước ngoài cho công dân toàn cầu

Food blogger giới thiệu những món ăn và thức uống du khách nên thử khi đến St. Kitts & Nevis

17/03/2022
Với một nền ẩm thực riêng biệt, hình thành từ các loại nông sản thiên nhiên dồi dào, trù phú được nuôi trồng ngay trên đảo. Cùng tìm hiểu những món ăn và thức uống bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nevis.

Top 6 món ăn ngon nhất định phải thử khi đến St. Kitts & Nevis

14/03/2022
Vùng đất St. Kitts & Nevis màu mỡ, trù phú giúp nâng cao chất lượng nông sản, cùng với lượng hải sản biển dồi dào. Các món ăn tại đây được chế biến không quá cầu kỳ và thường được nêm nếm cùng với các loại gia vị cay nồng và rau thơm có ở mọi căn bếp vùng Tây Ấn.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Quốc tịch Saint Kitts and Nevis: Chương trình quốc tịch nhanh
Mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người

02/03/2022
Sở hữu tấm hộ chiếu Saint Kitts and Nevis. Tự do đến Anh quốc, các nước châu Âu mà không cần xin visa. Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 3-6 tháng. Đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đi lại hơn 157 quốc gia để kinh doanh làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là chương trình có mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người.

Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (Phần 1)

21/02/2022
St. Kitts & Nevis có hệ thống giao thông đa dạng, với nhiều phương tiện công cộng như taxi, xe buýt và phà để di chuyển giữa 2 đảo. Ngoài ra, giao thông St. Kitts & Nevis cũng có nhiều điểm khác biệt mà người nhập cư cần lưu ý khi đến sinh sống.

Chương trình quốc tịch nhanh Saint Kitts được vinh danh là chương trình lấy thêm quốc tịch tốt nhất thế giới 2021

11/02/2022
Chương trình St.Kitts & Nevis được bình chọn là chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới năm 2021 nhờ quy trình thẩm định hồ sơ chính trực, yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý nhanh và là tấm hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean.

Chính phủ Saint Kitts tiếp tục chứng nhận IMM Group là đại diện chính thức của chương trình quốc tịch Saint Kitts năm 2022

09/02/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục được Chính phủ St. Kitts chứng nhận là đại diện chính thức cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại Việt Nam.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính