Đầu tư vào khách sạn 5 sao, lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis, tự do đi lại 156 nước

01/02/2021

Với mức đầu tư chỉ từ 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào khách sạn danh tiếng Park Hyatt St. Kitts, có thêm passport tự do đi lại 156 quốc gia trên thế giới cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai thu hút nhất hiện nay. 

quốc tịch saint kitts
Saint Kitts & Nevis là một trong những quốc gia phát triển nhất vùng Caribbean

IMM Group: Được ban hành từ năm 1984, lấy quốc tịch Saint Kitts theo hình thức đầu tư là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất thế giới. Tạp chí Forbes từng bình chọn Saint Kitts & Nevis là một trong 8 nước phù hợp nhất để lấy quốc tịch thứ hai.

Tiềm năng phát triển lớn

Saint Kitts & Nevis, hay thường gọi tắt là St. Kitts, là một quốc đảo thuộc vùng Caribbean. Tuy còn khá xa lạ với người Việt, nhưng với vị trí liền kề Mỹ, St. Kitts nói riêng và Caribbean nói chung rất phổ biến với người Mỹ, Canada và châu Âu. St. Kitts được xem là sân sau du lịch, nghỉ dưỡng của người dân các quốc gia này. 

Với những bãi biển đẹp cùng những cánh rừng nguyên sơ, St. Kitts là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngành du lịch chiếm đến 68,2% GDP của quốc đảo. Trong 2 năm liên tiếp 2018-2019, St. Kitts đã thu hút đến 1 triệu du khách. Năm 2020, dù chịu ảnh hưởng vì Covid-19, quốc đảo vẫn thu về 0,7 tỷ USD doanh thu từ du lịch. 

Hiện có nhiều chuyến bay thẳng từ Mỹ đến St. Kitts. Với dự đoán ngành du lịch của Caribbean sẽ ngày càng phát triển, trong tương lai sẽ có thêm nhiều đường bay đến St. Kitts. 

Chương trình lấy thêm passport quyền lực

Là chương trình lâu đời, ổn định, giúp đương đơn sở hữu passport quyền lực thứ 25 trên thế giới, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Theo thống kê, mỗi năm quốc gia này thụ lý đến 1.500 hồ sơ đầu tư nhập tịch. 

Hình thức đầu tư phổ biến là đầu tư vào bất động sản – dự án Park Hyatt St. Kitts. Mức tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) và duy trì khoản đầu tư trong 7 năm. HOẶC đương đơn có thể đầu tư từ 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) và duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Chỉ sau khoảng 3 tháng, cả gia đình sẽ có quốc tịch. Chương trình với nhiều ưu thế và mang đến nhiều quyền lợi:
 • Quyền công dân vĩnh viễn, không giới hạn số thành viên phụ thuộc. Được quyền chuyển giao cho các thế hệ sau này.
 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ. VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.
 • Sở hữu passport St. Kitts & Nevis (hộ chiếu St. Kitts & Nevis) và khoản đầu tư vào dự án Park Hyatt St. Kitts giúp khẳng định vị thế và đẳng cấp của các doanh nhân.
 • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
 • Passport quyền lực top 25 thế giới. Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 156 nước, bao gồm cả Anh Quốc và hầu hết các nước châu Âu, khối Schengen, Hàn Quốc, Hongkong… Dễ dàng xin visa Mỹ và Canada.
 • Không cần cư trú ở St. Kitts & Nevis sau khi có quốc tịch. 
 • Chương trình không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
 • Không đánh thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu.
 • Không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.
 • Nhà đầu tư được hỗ trợ chuyển nhượng lại bất động sản sau khi hết thời hạn đầu tư mà không mất thêm chi phí. Người thân hoặc bạn bè của đương đơn cũng có thể mua lại bất động sản và nộp hồ sơ xin quốc tịch. 

Ngoài phần thu nhập nhỏ cố định mỗi năm cùng quốc tịch quyền lực, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts còn là hình thức dự trữ tài sản dưới dạng offshore, giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư để bảo vệ gia sản. Hơn nữa, đầu tư dưới dạng tiền đô còn giúp tránh mất giá đồng tiền.

Dự án đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts danh tiếng thế giới

quốc tịch Saint Kitts
Hình ảnh dự án Park Hyatt Saint Kitts

Một trong những dự án tốt nhất để lấy quốc tịch Saint Kitts là khách sạn 5 sao Park Hyatt St. Kitts. Đây là thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu. 

Khách sạn Park Hyatt St. Kitts là dự án tọa lạc ở bãi biển đẹp nhất St. Kitts, từng được nhiều tạp chí lớn như ForbesCNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean. Dự án có nhiều thế mạnh nổi bật:
 • Đã hoàn thành từ cuối tháng 11/2017. Toàn bộ cổ phần của khách sạn đều sẵn sàng cho việc chuyển nhượng, bán lại.
 • Dự án đã được Chính phủ St. Kitts & Nevis phê duyệt. Đã có hơn 400 gia đình đầu tư vào dự án được cấp quốc tịch. 
 • Đầu tư vào Park Hyatt St. Kitts, đương đơn được hưởng lợi tức hàng năm ngay từ giai đoạn đầu. Mức lợi nhuận tùy vào doanh thu mỗi năm của khách sạn, trung bình khoảng 4%/năm. 
 • Cũng như các dự án khác trên thế giới, tuy mức lợi nhuận không cao như các dự án ở Việt Nam. Nhưng đảm bảo sự ổn định, giảm thiểu tính rủi ro mất giá tài sản cho nhà đầu tư.
 • Gia đình nhà đầu tư được miễn phí 7 đêm/năm trong 5 năm khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Park Hyatt.
 • Các suất đầu tư vào dự án đã hết từ 5 năm trước. Nhưng các khoản này đã đến thời điểm đáo hạn. Vì vậy, hiện dự án còn vài suất trống do các nhà đầu tư cũ nhượng lại. 
 • Dự án được phát triển bởi Range Development. Đây là đơn vị phát triển khách sạn, resort lớn nhất và thành công nhất ở khu vực Caribbean dành cho những chương trình đầu tư lấy quốc tịch thứ hai:
  • Hiện Range Development đang quản lý hai dự án đã hoàn thành xây dựng là Park Hyatt St. Kitts và Kempinski ở Dominica. Ngoài ra, Range còn đang phát triển dự án khách sạn, resort cao cấp hàng đầu Six Senses ở Grenada. 
  • Với hai dự án Park Hyatt và Kempinski, Range đã giúp hơn 1.800 gia đình nhà đầu tư lấy thêm quốc tịch thứ hai. 
  • Là công ty duy nhất ở Caribbean có hồ sơ thành tích về bàn giao dự án

Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts với nhiều ưu thế kể trên. Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư khách sạn 5 sao Park Hyatt Saint Kitts
Thêm passport tự do đi lại 156 nước

03/08/2021
Dự án danh tiếng mang thương hiệu Park Hyatt từng được nhiều tạp chí lớn như Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean. Dự án đã hoàn thành vào tháng 11/2017, và đã được Chính phủ St. Kitts & Nevis phê duyệt.

5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021
Với mức đầu tư từ 200.000USD, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng Caribbean hoặc tại thành phố Istanbul.

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Bảo vệ gia sản và có thêm nhiều đặc quyền với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

12/03/2021
Năm 2020 là một năm đầy thách thức vì đại dịch. Các tổ chức và doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu gần như sụp đổ. Sự bất ổn về kinh tế và chính trị ngày càng gia tăng. Vì vậy, càng có nhiều gia đình cân nhắc về việc lấy thêm quốc tịch thứ hai như một kế hoạch dự phòng. 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Đầu tư khách sạn 5 sao Saint Kitts.
Thêm passport tự do đi lại 156 nước

18/01/2021
Năm 1984, St. Kitts & Nevis ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất thế giới. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3 - 6 tháng.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis

30/12/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis.

St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020
Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại