Đầu tư khách sạn 5 sao Park Hyatt Saint Kitts
Thêm passport tự do đi lại 156 nước

24/09/2021
Dự án danh tiếng mang thương hiệu Park Hyatt từng được nhiều tạp chí lớn như Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean. Để lấy quốc tịch Saint Kitts,  nhà đầu tư cần đầu tư từ 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) và duy trì trong 7 năm, HOẶC 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) và duy trì trong 5 năm vào dự án Park Hyatt. Dự án đã hoàn thành vào tháng 11/2017, và đã được Chính phủ St. Kitts & Nevis phê duyệt. Đầu tư khách sạn 5 sao Park Hyatts Saint Kitts. Thêm passport tự do đi lại 156 nước.

Những lợi thế của dự án đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis, khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts:

 • Đây là dự án danh tiếng mang thương hiệu Park Hyatt từng được nhiều tạp chí lớn như Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean.
 • Dự án đã hoàn thành xây dựng với lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.
 • Cũng như các dự án khác trên thế giới, tuy mức lợi nhuận không cao như các dự án ở Việt Nam, nhưng đảm bảo sự ổn định, giảm thiểu tính rủi ro mất giá tài sản cho nhà đầu tư.
 • Dự án đã được Chính phủ St. Kitts & Nevis phê duyệt. Đã có nhiều nhà đầu tư trên thế giới lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis thành công với dự án này.

Những lợi thế của chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis:

 • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) và duy trì khoản đầu tư trong 7 năm, HOẶC tối thiểu 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) và duy trì khoản đầu tư trong 5 năm vào dự án Park Hyatt, gia đình nhà đầu tư sẽ có thêm khoản thu nhập nhỏ ổn định cùng quốc tịch St. Kitts & Nevis.
 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch St. Kitts & Nevis. VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.
 • Sở hữu passport St. Kitts & Nevis (hộ chiếu St. Kitts & Nevis) và khoản đầu tư vào dự án Park Hyatt St. Kitts giúp khẳng định vị thế và đẳng cấp của các doanh nhân.
 • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
 • Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 156 nước, bao gồm cả Anh Quốc và hầu hết các nước châu Âu, khối Schengen, Hàn Quốc, Hongkong… Dễ dàng xin visa Mỹ và Canada.
 • Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng, thủ tục và điều kiện đơn giản. Không cần cư trú sau khi có quốc tịch.
 • Chương trình không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
 • Công dân St. Kitts không bị đánh thuế nhập toàn cầu. Đặc biệt, St. Kitts còn miễn thuế thu nhập cá nhân (áp dụng cho người có passport nhưng không ở dài hạn). Đây là quyền lợi phù hợp cho những chủ doanh nghiệp mong muốn tái cấu trúc tài chính, vận hành cho công ty mình đang hoạt động tại Việt Nam để hưởng những ưu đãi về thuế.
 • Nhà đầu tư được hỗ trợ bán bất động sản sau khi hết thời hạn đầu tư (mà vẫn giữ quốc tịch St. Kitts & Nevis). Người thân hoặc bạn bè của đương đơn cũng có thể mua lại bất động sản và nộp hồ sơ xin quốc tịch.
 • St. Kitts & Nevis cho phép đa tịch. Nhà đầu tư vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Dự trữ tài sản dưới dạng offshore, đa dạng hoá danh mục đầu tư là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh.
 • Đầu tư dưới dạng tiền đô nhằm bảo vệ giá trị tài sản, tránh mất giá đồng tiền.
 • IMM Group là doanh nghiệp được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet – Một trong các công ty thẩm định, đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Thành viên của DNB có nghĩa là công khai sự minh bạch trong kinh doanh.
St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis, là một quốc gia gồm hai hòn đảo thuộc vùng Caribbean. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, Saint Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean. Năm 1984, St. Kitts & Nevis ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất thế giới. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng. Passport Saint Kitts & Nevis là passport quyền lực nhất khu vực Caribbean và đứng thứ 25 thế giới. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của từng gia đình mà mỗi chương trình sẽ có những ưu thế khác nhau. Nếu anh/chị có quan tâm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis cũng như các nước vùng Caribbean, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính