Video – Giới thiệu dự án Khách sạn Whisky tại Hollywood

24/03/2021

Khách sạn Whisky tại Hollywood tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California. Chủ dự án là ông Adolfo Suaya. Vốn EB-5 của dự án được quản lý bởi IMM.

IMM Group: Whisky Hotel là khách sạn boutique, tọa lạc tại một trong những khu vực nổi bật nhất thế giới, Hollywood, California. Nằm ở trung tâm Hollywood, ngay gần Wilcox và Hollywood Boulevard, nơi đặt Đại lộ Danh vọng. Dự án mang thuận lợi khi có khoảng cách di chuyển ngắn đến tất cả điểm đến nổi bật của Los Angeles. Như Santa Monica, Downtown Los Angeles và Beverly Hills.

Dự án mang mô hình khách sạn theo chủ đề whisky. Khách sạn sang trọng với phòng ốc có thiết kế đầy nghệ thuật và cá tính. Du khách sẽ được thưởng thức whisky khi nhận phòng. Và sẽ được sử dụng sảnh khách cũng như quầy bar trên tầng mái với toàn bộ view Hollywood và Los Angeles.  

Chủ sở hữu dự án là ông Adolfo Suaya, một Chủ Nhà Hàng Khách Sạn giàu kinh nghiệm.  Nổi tiếng với các nhà hàng và quán bar thương hiệu ở khắp Los Angeles. Ông Suaya đã phát triển và cũng là chủ sở hữu và điều hành nhiều khách sạn trên thế giới. Gồm Hotel Clasico ở Argentina và Casa Suaya ở Uruguay.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN KHÁCH SẠN WHISKY TẠI HOLLYWOOD:

  • Thỏa Yêu Cầu Của U.S.C.I.S. (Bộ Di Trú & Nhập Tịch Mỹ) – Vị trí dự án thỏa điều kiện là Vùng Khuyến Khích Đầu Tư (Targeted Employment Area hoặc TEA). Giảm mức đầu tư tối thiểu xuống còn $900,000. Và dự kiến sẽ tạo 55 việc làm phân bổ cho mỗi nhà đầu tư. Tạo dự trữ việc làm đạt 455% buffer – vượt hạn mức mà U.S.C.I.S. yêu cầu.
  • Đã Cấu Trúc Vốn Đầy Đủ  – Dự án đã có đầy đủ vốn. Với Vốn Chủ Sở Hữu Của Nhà Phát Triển là 21 triệu đô la. Và Khoản Vay Cao Cấp Dành Cho Thi Công là 35 triệu đô la. Đồng nghĩa vốn EB-5 không phải yếu tố cần thiết để dự án này thành công. Và sẽ chỉ chiếm khoảng 20% tổng chi phí dự án.
  • Thi Công – Dự án khởi công vào đầu năm 2020, do đó đã tạo ra việc làm để phân bổ cho mỗi nhà đầu tư EB-5. Dự kiến sẽ hoàn thành và mở cửa vào giữa năm 2022.
  • Thời Gian Hoàn Vốn – Thời gian hoàn vốn là từ năm 2026 đến 2028, trùng với thời gian Los Angeles đăng cai tổ chức World Cup và Thế Vận Hội.  Những sự kiện này sẽ thúc đẩy du lịch và tăng doanh thu nhằm tạo giá trị cho dự án, giúp thực hiện hoàn vốn
  • Đội Ngũ Quản Lý – IMM U.S. và các đối tác đã hoạt động trong ngành EB-5 trong hơn 11 năm. Quản lý hơn 300 triệu đô la vốn 1 năm, và giúp hàng trăm gia đình nhập cư thành công vào Hoa Kỳ với tỷ lệ 100% có chấp thuận dự án đối với hơn 6 dự án. Nhiệm vụ của IMM là giúp tất cả khách hàng nhập cư thành công vào Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Đếm ngược thời gian
Chính phủ Mỹ nhận hồ sơ đầu tư lấy thẻ xanh EB-5

01/05/2022
Trở thành những người nộp hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sớm nhất, tranh thủ khi hạn ngạch Visa chưa tăng trở lại. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ đang giảm chỉ còn 3 năm.

Chương trình định cư Mỹ EB-5 chính thức mở cửa
Nhà đầu tư sớm nhận được lợi thế gì?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào ngày 15/05/2022. Thời điểm thuận lợi khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn dưới 3 năm. 

Định cư Mỹ dự án EB-5 an toàn, được Chính phủ tài trợ vốn – Đã có chấp thuận I-924 từ Sở Di trú

01/05/2022
Dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5. Trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal. An toàn vượt trội cho thẻ xanh và vốn đầu tư.

Top 4 dự án EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ tốt và an toàn nhất năm 2022

01/05/2022
4 dự án EB-5 đầu tư định cư Mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn về cả thẻ xanh và khả năng hoàn vốn đầu tư. IMM Group chọn lọc, thẩm định kỹ lưỡng để các nhà đầu tư an tâm và sẵn sàng cho đợt mở cửa chương trình sắp tới.

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 05/2022 (Visa Bulletin)

01/05/2022
Hiện tại, nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận I-526 sẽ được ưu tiên xét duyệt cấp visa ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn. Cộng với những nỗ lực mới nhất từ Sở di trú, tổng thời gian xét duyệt và cấp Visa EB-5 dự kiến sẽ chỉ còn dưới 3 năm cho những bộ hồ sơ mới.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư dự án EB-5 Takoma Park Washington DC
Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian thụ lý dưới 3 năm

01/05/2022
Takoma Park Washington DC là dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 thứ 17 tiếp nối “công thức thành công” của Trung tâm vùng EB5 Capital. Mô hình dự án có lịch sử hơn 10 năm bền vững, tỷ lệ lấy thẻ xanh thành công 100%.

Dự án trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal
(giai đoạn 2)

26/04/2022
Jefferson Terminal có vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, ở trung tâm của bờ vịnh Gulf Coast, thị trường lớn nhất ở Hoa Kỳ về dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ, chiếm hơn 50% công suất lọc dầu của cả nước.

Đầu tư dự án Trạm chứa dầu Jefferson Terminal
Lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 cho cả gia đình

15/04/2022
Dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5. Trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal. Thành công chứng minh qua giai đoạn 1, an toàn thẻ xanh và vốn đầu tư.

Sở Di trú Mỹ và Trung tâm thị thực quốc gia đồng loạt thụ lý trở lại cho hồ sơ EB-5 nộp trước 30/06/2021

14/04/2022
Tất cả các nhà đầu tư đã nộp hồ sơ định cư Mỹ EB-5 theo luật cũ nay đã có thể yên tâm chờ nhận kết quả cấp Visa trong thời gian tới.

Sở di trú Mỹ đặt mục tiêu xử lý hồ sơ trong 6 tháng
EB-5 trở thành chương trình định cư Mỹ tốt nhất

05/04/2022
Các biện pháp tăng tốc độ xử lý hồ sơ của Sở Di trú sẽ khiến EB-5 trở thành chương trình đầu tư định cư Mỹ tốt nhất hiện tại. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính