Thuế Mỹ cho nhà đầu tư – Từ lý thuyết đến thực tiễn

07/11/2017

Hôm nay, ngày 06/11/2017, IMM Group phối hợp cùng JC & Associates hân hạnh đón tiếp hơn 40 quý khách hàng thân thiết đến tham dự sự kiện “Thuế Mỹ cho Nhà Đầu tư”. Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện “Chia sẻ Kiến thức dành cho Nhà đầu tư của IMM Group”, được IMM Group tổ chức với mục đích phổ biến và tư vấn các kiến thức liên quan đến di trú, định cư và đầu tư nước ngoài.

Đầu tư định cư Mỹ

 

IMM Group: Với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ JC & Associates – công ty tư vấn luật về kế toán tài chính tại Mỹ, “Thuế Mỹ cho Nhà Đầu tư” chính là cơ hội để IMM Group được chia sẻ các thông tin về thuế cho người nhập cư mới, cụ thể là thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế liên quan đến bất động sản tại Mỹ dành cho người định cư hợp pháp/ dân cư trú, mang lại những kiến thức sâu sát hơn dành cho quý nhà đầu tư trong quá trình xem xét và quyết định định cư tại Mỹ – quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Đầu tư định cư Mỹ

 

Ngoài việc cung cấp và phân tích cụ thể các thông tin, quy định về nghĩa vụ khai thuế và nộp thuế thu nhập cá nhân theo luật với sở thuế Mỹ, JC & Associates còn chia sẻ về tín dụng thuế (tax credit) – quyền lợi mà người nộp thuế có thể đạt được thông qua việc đóng thuế đúng quy định, ví dụ như việc nộp thuế thu được từ kinh doanh bất động sản có thể được khấu trừ vào thuế thu nhập cá nhân, cùng các thông tin về tín dụng giáo dục và tín dụng thuế trẻ em. Đây chính là những thông tin thiết thực, là công cụ để nhà đầu tư vừa thực hiện tốt nghĩa vụ khai và nộp thuế, vừa bảo vệ được các quyền lợi chính đáng của mình. Buổi tư vấn còn cung cấp thêm các thông tin hỗ trợ liên quan đến việc khai thuế đối với các nguồn thu nhập ngoài nước Mỹ như tiền lợi tức, tiền lãi cổ phần, lương hưu hay trợ cấp, cũng như các doanh thu kiếm được như lương bổng hay tiền tips.

Đầu tư định cư Mỹ

 

Đồng thời, sự kiện cũng mang lại thông tin về thuế liên quan đến quà tặng ngoài nước Mỹ, thuế bất động sản, lãi suất thế chấp, việc mua/ bán nhà, cũng như phân tích các trường hợp sử dụng các mẫu đơn dành cho việc kê khai tài sản như FBAR, FATCA, và ITIN (số nhận dạng cá nhân của người đóng thuế). Đây là các thông tin không kém phần quan trọng, do việc nhầm lẫn hay không được biết đến có thể dẫn đến các mức phạt không mong muốn, lên đến hơn 100.000 USD.

Sự kiện diễn ra, ngoài mục đích giới thiệu và trao đổi kiến thức về thuế Mỹ, IMM Group mong muốn quý khách hàng có thể có thêm được kinh nghiệm thông qua các trường hợp thực tế được các nhà đầu tư khác chia sẻ, nhờ đó cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi đưa ra quyết định cho bản thân và gia đình.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Mỹ tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính