Lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài

21/04/2016

Đối với các nhà đầu tư đang có ý định cùng gia đình định cư tại nước ngoài thì việc thành lập một công ty ở quốc gia đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chuyển giao tài sản và tăng tính vững chắc cho hồ sơ nhập cư.

Đầu tư định cư

 

Cơ hội nâng tầm doanh nghiệp Việt

IMM Group: Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp trong nước đang phải cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển. Trong khi đó, doanh nghiệp nước ngoài vẫn luôn có một vị thế cao hơn về thương hiệu, các công cụ tài chính cũng như thuế quan so với doanh nghiệp trong nước.

Trước tình hình đó, doanh nhân Việt Nam cần phát triển doanh nghiệp để có thể trở thành đối trọng với các doanh nghiệp nước ngoài thông qua các biện pháp như mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu, tận dụng các ưu đãi về thuế, đảm bảo an toàn cho tài sản.

Thành lập một doanh nghiệp ở nước ngoài, cụ thể là ở Singapore và Úc sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện được các mục tiêu nói trên. Hơn nữa, với các ứng viên đầu tư định cư, việc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài không chỉ giúp hồ sơ tăng được tính thuyết phục với cơ quan di trú mà còn hỗ trợ đắc lực cho việc chuyển giao tài sản giữa hai nước.

 

Các ưu đãi đặc biệt về thuế

Rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện đang áp dụng chính sách thuế có lợi cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển của các công ty nói riêng và toàn nền kinh tế nói chung.

Chẳng hạn, doanh nghiệp tại Singapore sẽ được hưởng thuế suất thấp (chỉ 17% đối với Thuế thu nhập doanh nghiệp), được miễn giảm thuế (thuế suất áp dụng đối với 300.000 SGD thu nhập chịu thuế Thu nhập doanh nghiệp đầu tiên vào khoảng 4% – 6%), được miễn thuế trên lợi nhuận thu được từ chuyển nhượng vốn, sử dụng thuận tiện các công cụ tài chính như trade credit, LC,…

Đối với doanh nghiệp tại Úc, ngoài khả năng chuyển giao tài sản dễ dàng, nhà đầu tư còn được miễn giảm thuế (thuế suất hiệu dụng đối với 37.000 AUD thu nhập chịu thuế Thu nhập cá nhân đầu tiên là 9,7%).

 

Lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp

Với hàng loạt lợi ích như trên, việc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài là bước đầu tư vô cùng đúng đắn đối với các doanh nhân Việt. Vấn đề cần quan tâm là việc lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, hỗ trợ tốt thông tin pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước chính quyền sở tại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và di trú, IMM Group không chỉ phát triển thành công thương hiệu IMM Immigration mà còn đang chiếm được lòng tin của nhà đầu tư với thương hiệu IMM Consulting (Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn IMM – IMCA), chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Với tư cách là doanh nghiệp thành viên của IMM Group, đồng thời có mối liên hệ chặt chẽ với IMM Immigration, IMCA có thể cung cấp cho khách hàng (đặc biệt là khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư định cư của IMM Immigration) những dịch vụ như: tư vấn thành lập doanh nghiệp ở nước ngoài, thực hiện các công việc kế toán sổ sách, báo cáo thuế, nghĩa vụ đối với chính quyền sở tại,… để vấn đề duy nhất mà khách hàng còn phải quan tâm chỉ là việc kinh doanh.

IMCA sở hữu nhiều thế mạnh gồm:

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức tốt về tài chính, kế toán, kiểm toán, hiểu biết sâu rộng về hệ thống kinh tế các nước, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc kiểm soát chi phí, quản lý công việc kinh doanh, báo cáo với cơ quan pháp lý.

– Có đối tác và nhân viên bản xứ, khách hàng được hỗ trợ thực hiện ngay các công việc khi cần thiết.

– Rút ngắn tối đa thời gian khách hàng liên hệ, đàm phán với đối tác.

– Trụ sở văn phòng đặt tại Việt Nam, đảm bảo tính pháp lý và độ tin cậy, thuận tiện cho khách hàng.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính