Florida được kỳ vọng trở thành nền kinh tế tỷ đô trong năm 2018

23/05/2018

Các nhà nghiên cứu của Florida Chamber Foundation dự đoán rằng Florida sẽ trở thành nền kinh tế trị giá 1 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2018, nhờ vào một nền kinh tế tăng trưởng mạnh.

IMM Group: Vào đầu năm nay, Florida Chamber Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận của Florida đã tuyên bố rằng Florida được kỳ vọng sẽ trở thành nền kinh tế tỷ đô  của Mỹ vào cuối năm. Điều này sẽ tạo ra 180.000 việc làm trên toàn Florida và một lần nữa đưa tiểu bang này vượt qua mức trung bình trên toàn quốc về khả năng tạo ra việc làm.

Florida được kỳ vọng trở thành nền kinh tế tỷ đô trong năm 2018
Florida được kỳ vọng sẽ trở thành nền kinh tế tỷ đô vào cuối năm

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Florida đã đưa ra lời khuyên, “Các nhà lãnh đạo của Florida nên tiếp tục tập trung vào việc định vị Florida trở thành một người tiên phong trong vấn đề tạo ra việc làm toàn cầu và đổi mới kinh tế. Chúng ta nên tiếp tục đưa ra thông điệp rằng Florida đã đang mở cửa cho doanh nghiệp và sẵn sàng đầu tư phát triển kinh tế.”

Dưới đây là phác thảo của Florida Florida Chamber Foundation tại Hội nghị thượng đỉnh về triển vọng kinh tế năm 2018 của Florida:

– Florida sẽ vẫn tiếp tục dẫn đầu cả nước về triển vọng và khả năng tạo việc làm. Kể từ khi xảy ra suy thoái, ước tính Florida sẽ tạo ra 180.000 việc làm trong năm 2018, trong năm thứ tám liên tiếp, tỉ lệ tạo việc làm của Florida dự kiến sẽ vượt xa mức trung bình toàn quốc.

– Hiện tại, chỉ số tăng trưởng của Florida được kỳ vọng sẽ tăng mạnh và có khả năng 91% là Florida sẽ không xảy ra suy thoái trong những tháng tiếp theo của năm 2018.

– Florida dự kiến sẽ trở thành một nền kinh tế trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong năm 2018 – lớn mạnh hơn so với Saudi Arabia và đang chuẩn bị vượt qua vị thế của Mexico trong nền kinh tế toàn cầu vào những năm tới.

– Florida có được niềm tin cậy rất lớn từ phía các nhà kinh doanh. Những phát hiện ban đầu được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh về kinh tế năm 2018 của Florida Chamber Foundation là từ một cuộc điều tra toàn tiểu bang các giám đốc Florida thuộc “C Suite”. Cuộc điều tra cho thấy Florida sở hữu niềm tin cậy trong kinh doanh rất cao và tình trạng này sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

– Tăng trưởng dân số sẽ tiếp tục thúc đẩy nền kinh tế của Florida. Florida hiện đang xếp hạng là bang đông dân thứ 3 trong cả nước và đã phát triển với tốc độ tăng hơn 800 cư dân mỗi ngày trong năm qua. Mức độ tăng trưởng dự kiến sẽ tiếp tục trong năm 2018.

– Tuy nhiên, Florida vẫn gặp hai hạn chế là: thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề và thiếu hụt nhà ở.

 

IMM Group (dịch) | Nguồn: floridatrend.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính