Tầm vóc của doanh nhân Việt Nam được nâng cao trong bối cảnh Thượng đỉnh Mỹ – Triều

28/02/2019

Hôm nay, 28/02 là ngày cuối cùng diễn ra cuộc gặp mặt lịch sử lần hai giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh tại Hà Nội, Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh việc mong đợi về kết quả tốt đẹp từ hội nghị, hình ảnh một Việt Nam chuyên nghiệp trong công tác tổ chức Thượng đỉnh Mỹ – Triều cùng sự đón tiếp nồng hậu của người dân Việt Nam cũng đang là một khía cạnh được báo chí quốc tế khai thác tối đa.

IMM Group: thể thấy, đây là một cơ hội lớn giúp Việt Nam chứng minh tầm vóc; làm thay đổi cái nhìn của toàn thế giới về một đất nước lạc hậu, bị cô lập do hậu quả của chiến tranh sang một nước đáng chú ý ở Đông Nam Á, có tiềm năng phát triển cao và là một “điểm đến vì hòa bình”. Trên cơ sở đó, Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao được vị thế trong mắt cộng đồng quốc tế, giúp mở rộng cánh cửa giao thương giữa Việt Nam với thế giới nói chung và với Mỹ nói riêng.

Đầu tư định cư Mỹ

 

Thời gian gần đây, báo chí toàn cầu đang rất quan tâm và có nhiều bình luận xoay quanh việc Việt Nam được lựa chọn làm địa điểm gặp mặt giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim trong Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai. Việc này chứng minh sự tin tưởng và ưu ái của Mỹ dành cho Việt Nam, là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư Việt Nam nói chung và nhà đầu tư EB-5 nói riêng.

Nếu trước đây, những người Việt Nam khi định cư sang nước ngoài, cụ thể là Mỹ thường được nhìn dưới tâm thế là những người dân tị nạn, tìm đường sang Mỹ để đổi đời; thì với bối cảnh hiện tại, quan điểm đó đã được thay đổi, đặc biệt từ khi chương trình lấy thẻ xanh Mỹ thông qua diện đầu tư EB-5 ra đời. Chương trình được chính Quốc hội Mỹ ban hành và khuyến khích nhằm thu hút vốn đầu tư từ các doanh nhân tài giỏi trên thế giới, có điều kiện tài chính vững vàng đầu tư vào Mỹ, giúp nền kinh tế Mỹ phát triển và mang lại nhiều việc làm cho người bản xứ. Ngược lại, việc sở hữu thẻ xanh Mỹ sẽ giúp nhà đầu tư Việt Nam mang đến cho gia đình mình môi trường sống lý tưởng, xây dựng nền tảng giáo dục tiên tiến cho con em.

Đầu tư định cư Mỹ -EB5

 

Bên cạnh đó, cùng với xu thế toàn cầu hóa, việc mở rộng kinh doanh sang nước ngoài, trở thành công dân toàn cầu sẽ là chiến lược phát triển quan trọng của nhiều doanh nhân Việt Nam. Chính vì thế, việc có thêm quốc tịch thứ 2 còn được xem là “tấm vé thông hành” quan trọng để các doanh nhân đi lại dễ dàng và tạo cơ hội giao thương với các nước. Khái niệm đầu tư quốc tế để trở thành “công dân toàn cầu” cũng từ đó trở nên quen thuộc hơn với người Việt.

Cùng với mối quan hệ Mỹ – Việt đang trên đà phát triển vững chắc, các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay đã hoàn toàn có thể yên tâm và tự hào khi quyết định đầu tư vào Mỹ, với cương vị là doanh nhân đang đóng góp cho lợi ích kinh tế nước Mỹ. Đầu tư ra  nước ngoài trong chính sách phát triển của nước ta ở thời điểm hiện tại là sợi dây thắt chặt hơn nữa mối liên kết giữa Việt Nam với các quốc gia khác và góp phần phát triển đất nước. Điều này cũng tương đồng với triết lý kinh doanh của IMM Group. Chúng tôi không thực hiện các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài với mục đích đưa người tài ra khỏi đất nước. Thực chất, sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm doanh nhân Việt, giúp các doanh nhân tài giỏi có cơ hội ra nước ngoài phát triển bản thân, rồi quay trở lại đóng góp cho quê hương, vì sự phát triển của đất nước. Bối cảnh tốt đẹp hiện tại về mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ chính là cơ hội rất lớn đang chờ đợi các nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt. Thế nước và vận nước đang lên chính là điều mà IMM Group luôn mong mỏi, để giúp nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng thực hiện được ước mơ vươn ra thế giới. Doanh nhân Việt sẽ gặt hái nhiều thành công từ sân chơi khu vực đến sân chơi toàn cầu.

IMM Group, với thâm niên hoạt động 15 năm và mạng lưới đối tác trên toàn cầu cùng các dịch vụ hỗ trợ đầu tư đa dạng như tư vấn di trú, đầu tư Bất động sản, du học, tour khảo sát dự án và đầu tư bảo toàn vốn; là đơn vị uy tín được nhiều doanh nhân Việt Nam đặt niềm tin trong việc xây dựng kế hoạch đầu tư vững chắc cho tương lai cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính