Sở Di trú Mỹ đã tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư EB-5 diện Trung tâm vùng

15/07/2022

IMM Group đã sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 để nộp bộ hồ sơ chuẩn chỉnh, theo đúng quy định mới nhất của Sở di trú.

Các dự án EB-5 của IMM Group đã hoàn tất đăng ký với Sở Di trú, sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ cho gia đình

Có rất nhiều chương trình cấp Visa sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. Trong số đó, chương trình định cư Mỹ diện EB-5 vẫn là lựa chọn tốt nhất bởi lẽ đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và rất an toàn. Chương trình vừa được Chính phủ Mỹ mở cửa nhận hồ sơ trở lại từ giữa tháng 5. Tuy nhiên, việc chuyển đổi sang quy trình, biểu mẫu mới chưa được Sở di trú phổ biến kịp thời và đầy đủ, dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua chưa thể nộp hồ sơ.  

Vấn đề trên đã được giải quyết sau khi Sở di trú Mỹ công bố mẫu đơn mới cho các nhà đầu tư EB-5. Đồng thời theo quy định mới, các Trung tâm vùng phải nộp đơn đăng ký mới (mẫu I-956F) cho Sở di trú Mỹ, trước khi có thể nhận tiền đầu tư EB-5. Ở thời điểm hiện tại, các dự án EB-5 mà IMM Group đang tư vấn đều đã hoàn thành đăng ký đầy đủ bởi Trung tâm vùng phụ trách. Vì vậy anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm liên hệ IMM để chuẩn bị bộ hồ sơ định cư Mỹ cho gia đình. 


Lợi thế đặc biệt cho nhà đầu tư Việt Nam ở thời điểm hiện tại

  • Thời gian xét duyệt và cấp Visa EB-5 giảm hơn một nửa, dự kiến chỉ còn khoảng 2,5 – 3 năm.
  • Ngay khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được lên lịch phỏng vấn, xét duyệt cấp Visa trong vòng 6 tháng, mà không phải chờ đợi để phân bổ Visa như trước. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có con sát 21 tuổi (độ tuổi tối đa có thể đi kèm hồ sơ), vẫn có cơ hội thêm con vào bộ hồ sơ chung với gia đình.
  • Tranh thủ đặt chỗ trong các dự án tốt, an toàn cao về cả thẻ xanh và vốn đầu tư, thoả quy định mới. 

Top dự án đầu tư EB-5 tốt nhất 2022

Jefferson Terminal là dự án phát triển hạ tầng cho trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas – Trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ. Dự án có quy mô rất lớn, tổng định giá hơn 1,57 tỷ USD, đã có lịch sử thành công giai đoạn 1. Hiện được CanAm huy động vốn giai đoạn 2 để đáp ứng hợp đồng dịch vụ mới. 

Yêu cầu tư vấn

Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, chung cư cao cấp Takoma Park tại Thủ đô Washington DC. Mô hình dự án của Trung tâm vùng EB5 Capital đã có lịch sử thành công hơn 10 năm bền vững.

Yêu cầu tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính