Mừng Quốc khánh, Sở Di trú Mỹ nhấn mạnh cam kết tăng cường hỗ trợ định cư Mỹ

06/07/2023

Sở Di trú Mỹ khẳng định vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh quy trình xử lý hồ sơ định cư và cấp quốc tịch. Cộng với việc Việt Nam không còn tồn đọng hồ sơ, tổng thời gian chờ xét duyệt và cấp visa định cư Mỹ EB-5 hiện tại được rút ngắn còn 3,5 năm.

Mừng Quốc khánh, Sở Di trú Mỹ nhấn mạnh cam kết tăng cường hỗ trợ định cư Mỹ - IMM Group

Mở ra nhiều cơ hội phát triển, sinh sống ở Mỹ là ước mơ của rất nhiều người khắp thế giới. Lượng hồ sơ lớn xin định cư Mỹ khiến Sở Di trú (USCIS) thường xuyên quá tải. Tin vui là USCIS đã và đang thực hiện nhiều cải tiến để thúc đẩy việc xử lý hồ sơ nhập cư và đã bước đầu đạt được những kết quả ấn tượng.


Sở Di trú Mỹ khẳng định vai trò chào đón người định cư 

Sở Di trú Mỹ sẽ kỷ niệm ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) bằng cách chào đón hơn 5.500 công dân mới trong hơn 180 buổi lễ nhập tịch từ 30/6 đến 7/7. Các buổi lễ này nhằm phổ biến các lợi ích của quốc tịch Mỹ và thể hiện tinh thần luôn chào đón người nhập cư. Trong năm tài chính 2022, USCIS đã chào đón 974.000 công dân Mỹ mới. Tính từ đầu năm nay đến 7/6, có 588.900 người đã nhập quốc tịch Mỹ và số lượng hồ sơ nhập tịch tồn đọng đã giảm đáng kể so với quá khứ.

Giám đốc USCIS – Bà Ur M. Jaddou phát biểu: “Ngày lễ này là một cơ hội đặc biệt để tái khẳng định sứ mệnh của Sở Di trú cũng như để chào đón các công dân mới trong hành trình đến với nước Mỹ.” Bà cũng nhấn mạnh lại các cam kết sẽ tăng cường hỗ trợ quy trình định cư Mỹ, giúp tất cả những người đủ điều kiện đều có thể tiếp cận. Vào đầu năm nay, Sở Di trú Mỹ đã công bố Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2023-2026 với mục tiêu tăng hiệu suất xử lý hồ sơ

Với nhiều cải tiến trong quy trình xét duyệt, việc định cư Mỹ đang trở nên ngày càng thuận lợi. Một trong những lựa chọn được quan tâm nhiều nhất là chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5. Nhà đầu tư chỉ cần góp vốn 800.000 USD vào một dự án thỏa điều kiện. Cả gia đình sẽ được cấp thẻ xanh định cư Mỹ. Thời hạn đầu tư vào các dự án EB-5 kéo dài khoảng 5 năm. Nhà đầu tư nên chọn các đơn vị tư vấn uy tín để khoản đầu tư được đảm bảo an toàn. Trước đây nhà đầu tư Việt Nam cần phải chờ đến 5 – 7 năm mới được nhận Visa EB-5. Tuy nhiên, hiện tại Việt Nam thuộc nhóm không bị tồn đọng hồ sơ, hạn ngạch visa dành cho Việt Nam đang có sẵn, cộng với việc tốc độ xử lý hồ sơ đang được Sở Di trú Mỹ cải thiện nhanh nhất có thể. Tổng thời gian chờ ước tính chỉ còn 3,5 năm.


Whisky Hotel tại Hollywood – Dự án EB-5 sắp hoàn thành, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn

Dự án EB-5 Whisky Hotel là một khách sạn cao cấp quy mô nhỏ (boutique hotel) tọa lạc tại Đại lộ Danh Vọng Hollywood. Nằm gần nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới là World Cup 2026 và Olympics 2028, khách sạn hứa hẹn tiềm năng kinh doanh tốt, nhờ đó đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5. 

Dự án đã chính thức khởi công từ năm 2020, do nhà thầu Nhật Bản KCS West triển khai lập kế hoạch và thi công theo những quy chuẩn nghiêm ngặt. Tiến độ dự án luôn được chủ đầu tư – ông Adolfo Suaya giám sát và đảm bảo. Hiện dự án đã đạt tiến độ hơn 90% và dự kiến sẽ khai trương vào quý 3/2023.

Khách sạn Whisky tại Hollywood
  • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc khu vực khuyến khích đầu tư để được áp dụng mức 800.000 USD.
  • Tổng số việc làm tạo ra là hơn 637, gấp 6 lần yêu cầu của chương trình định cư Mỹ EB-5 (10 việc làm/nhà đầu tư).
  • Dự án thuộc sở hữu của ông Adolfo Suaya – chủ nhà hàng kiêm nhà đầu tư/phát triển bất động sản nổi tiếng người Mỹ gốc Argentina. Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya. Dự án không phụ thuộc vào vốn EB-5 vì đã được cấp vốn từ ngân hàng và chủ sở hữu.
  • Giá trị dự án đã được thẩm định bởi CBRE, đảm bảo giá trị vốn của nhà đầu tư. Giá xây dựng tối đa đã được cam kết từ nhà thầu Nhật Bản KCS West. Vốn EB-5 được thế chấp bằng quyền sở hữu khách sạn và một bất động sản khác của chủ đầu tư.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, dự án có độ an toàn cao về thẻ xanh Mỹ và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư sau 5 năm.

| Xem chi tiết thông tin dự án EB-5 Whisky Hotel.

Nếu quan tâm đến dự án Whisky Hotel và chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Nhà đầu tư EB-5 chưa thể tự do đi lại toàn cầu với Thẻ xanh thường trú Mỹ

21/11/2023
Người có thẻ xanh Mỹ được quyền sinh sống, học tập, làm việc lâu dài tại Mỹ nhưng chưa được miễn visa đến hầu hết các quốc gia trên thế giới như công dân Mỹ (có quốc tịch Mỹ)

Tổng hợp các thông tin quan trọng về đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5 (Visa EB-5) – Cập nhật mới nhất 11/2023

10/11/2023
Mọi đối tượng đều có thể định cư Mỹ diện EB-5? Yêu cầu đầu tư thế nào? Thời gian chờ đợi bao lâu? Có chắc chắn được hoàn vốn không?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình EB-5, thông tin được cập nhật đến tháng 08/2023.

Rủi ro khi sang Mỹ bằng visa không định cư để nộp hồ sơ định cư EB-5

09/11/2023
Quy định EB-5 mới cho phép nhà đầu tư nộp hồ sơ EB-5 khi đang ở Mỹ, và được cư trú hợp pháp tại Mỹ trong suốt thời gian chờ xét duyệt hồ sơ. Nhiều nhà đầu tư muốn tận dụng việc này để đưa gia đình sang Mỹ sớm hơn, thay vì chờ 3-4 năm ở Việt Nam. Điều này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro mà nhà đầu tư cần thận trọng cân nhắc.

Thông báo từ Sở Di trú Mỹ: Nhà đầu tư EB-5 chỉ cần duy trì đầu tư tối thiểu 2 năm

18/10/2023
Luật Cải cách EB-5 (RIA) được ban hành vào tháng 3/2022 có nhiều thay đổi đáng kể, trong đó quy định về thời hạn đầu tư là chủ đề rất được quan tâm. Mới đây, Sở Di trú Mỹ đã có thông báo làm rõ về quy định này.

Dự án đầu tư EB-5 Jersey Avenue Apartments thông báo hết suất đầu tư

09/10/2023
Dự án Jersey Avenue Apartments của EB5 Capital đã hết suất đầu tư. Một chọn lựa mới đảm bảo thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 là Hutchinson Island Apartments.

Dự án EB-5 mới Hutchinson Island Apartments của EB-5 Capital, đảm bảo an toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn

06/10/2023
Dự án có tiềm năng lớn nhờ tọa lạc tại khu vực có nhu cầu nhà ở cao và thị trường việc làm sôi động. Vốn EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng EB5 Capital uy tín

Đầu tư dự án EB-5 vùng nông thôn: Có đáng chấp nhận rủi ro để được xét duyệt nhanh?

27/09/2023
Dự án EB-5 vùng nông thôn có nhiều rủi ro mà nhà đầu tư cần thận trọng cân nhắc. Được ưu tiên visa và xét duyệt nhanh chỉ mới là bước đầu của hành trình định cư Mỹ diện EB-5

Bản tin Visa Bulletin 9/2023: EB-5 là chương trình định cư Mỹ duy nhất không bị quá tải visa cho nhà đầu tư Việt

18/09/2023
Mỹ được xem là quốc gia dẫn đầu trong việc thu hút nhập cư. Tuy nhiên, visa phân bổ cho các nước có giới hạn, vì vậy số hồ sơ thường vượt mức hạn ngạch. EB-5 hiện là chương trình định cư Mỹ duy nhất không bị quá tải visa cho Việt Nam.

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ, cho con cái hưởng nền giáo dục hướng đến phát triển toàn diện

31/08/2023
Hệ thống giáo dục Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với những đặc tính ưu việt, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới

Jersey Avenue Apartments – dự án EB-5 góp phần phát triển thành phố New Brunswick

11/08/2023
Jersey Avenue Apartments là dự án EB-5 được sự ủng hộ từ chính quyền thành phố New Brunswick, bang New Jersey. Vốn EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng EB5 Capital uy tín, tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100% và luôn hoàn vốn đúng hạn. 

Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5: Tỷ lệ bác đơn I-526 hơn 50%

07/08/2023
Theo số liệu thống kê của Sở Di trú Mỹ, tỷ lệ bác đơn I-526 diện EB-5 đầu tư định cư Mỹ thời gian gần đây duy trì ở mức cao kỷ lục. Con số ghi nhận trong quý 2 năm tài chính 2023 là hơn 50%.

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ: Những ưu thế khi nộp hồ sơ EB-5 ngay lúc này

20/07/2023
Giấc mơ đầu tư định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5 chưa bao giờ thuận lợi hơn lúc này. Chương trình được xem là tối ưu nhất hiện nay, thời gian chờ chỉ còn 3,5 năm.

Thực hư việc định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 chỉ với 300.000 – 500.000 USD?

20/06/2023
Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 yêu cầu mức góp vốn tối thiểu 800.000 USD vào 1 dự án EB-5. Cả gia đình sẽ có thẻ xanh sang Mỹ và sau 5 năm thì được hoàn vốn. Thế nhưng, gần đây rộ lên thông tin có thể đầu tư EB-5 chỉ với 300.000 - 500.000 USD!

Cập nhật bản tin Visa EB-5 tháng 6/2023 (Visa Bulletin)

13/06/2023
Việt Nam vẫn nằm trong nhóm không cần chờ visa EB-5. Hiện tổng thời gian chờ xét duyệt và cấp visa cho nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện này chỉ khoảng 3,5 năm.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư 19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 3,5 năm cho cả gia đình

12/06/2023
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 3,5 năm. 

Sự thật về định cư Mỹ diện EB-3 (Visa EB-3)

02/06/2023
EB-3 là chương trình định cư Mỹ diện lao động, thông qua bảo lãnh của một công ty Mỹ. Tuy không yêu cầu quá cao về tài chính, nhưng chương trình tiềm ẩn nhiều rủi ro về khả năng lấy thẻ xanh và định cư thành công tại Mỹ.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính