EB5 Capital – Trung tâm vùng có tỷ lệ nhà đầu tư lấy thẻ xanh đạt 100%

25/07/2017

EB5 Capital được thành lập vào năm 2007, là trung tâm vùng lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực đầu tư định cư. Khách hàng của EB5 Capital đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trung tâm vùng này đã hoàn thành hơn 21 dự án với tổng giá trị hơn 420 triệu USD. Đây là trung tâm vùng nhận được sự ưu ái rất lớn từ Bộ An Ninh Quốc Nội Mỹ bằng những thành tựu và lợi ích đã đạt được. Thành công của EB5 Capital tính đến thời điểm này có thể được lý giải bằng những nguyên nhân sau.

 

  1. Nhà sáng lập tài năng và có mối quan hệ rộng lớn

IMM Group: Chủ tịch Angelique Brunner là thành viên và người phát ngôn của Liên Minh Đầu Tư EB-5. Brunner còn là thành viên Hội Đồng Quản Trị của IIUSA và là Chủ Tịch đầu tiên của Ủy Ban Chính Sách Công. Chủ tịch của EB5 Capital còn có mối quan hệ chặt chẽ với Marriott International và Hilton Worldwide.

Trước khi thành lập EB5 Capital, Angelique Brunner đã có hơn một thập kỷ làm tài chính và đầu tư, cô có kinh nghiệm huy động và quản lý thành công 3 tỷ USD. Đồng thời, Brunner còn là Giám đốc Tài Chính của National Capital Revitalization Corporation (NCRC).

 

  1. Mạng lưới đối tác rộng lớn

Thông qua các hoạt động tích cực của nhà sáng lập, EB5 Capital có trong tay rất nhiều mối quan hệ hợp tác giá trị cao. Trung tâm vùng này có mối quan hệ lâu dài với hai thương hiệu lớn là Marriott International và Hilton Worldwide, giúp việc triển khai các dự án EB-5 trở nên hiệu quả hơn. Việc nhà sáng lập nằm trong Liên minh đầu tư EB-5 giúp trung tâm vùng luôn nhạy bén trước những thay đổi trong chính sách đầu tư EB-5.

EB5 Capital được xem là trung tâm vùng uy tín hàng đầu trên thị trường thông qua việc hợp tác với các luật sư về di dân, luật sư chứng khoán, lập trình viên và các chuyên gia kinh tế trong ngành. Các nhà quản lý cao cấp của EB5 Capital còn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong IIUSA (Hiệp hội Đầu tư Mỹ).

 

  1. Hoạt động tích cực và hiệu quả

Tỷ lệ nhà đầu tư lấy thẻ xanh I-526 và I-829 thông qua các dự án của EB-5 Capital đạt 100%. Trung tâm vùng này cũng có nhiều dự án đã hoàn vốn thành công và là một trong những trung tâm khu vực duy nhất hướng dẫn các nhà đầu tư hoàn thành chu kỳ nhập cư và đầu tư (I-526, I-829, hoàn vốn). EB5 Capital phát triển nguồn nhân lực trên toàn quốc, đồng thời sở hữu và vận hành 5 đại diện hoạt động khắp 10 tiểu bang và Quận Columbia.

 

  1. Hợp tác hiệu quả cùng nhà đầu tư

EB5 Capital làm việc chặt chẽ với nhà đầu tư trong suốt quá trình di cư và đầu tư. Những thông tin về tiến trình của dự án và tình trạng của vốn đầu tư sẽ được cập nhật liên tục thông qua:

– Webcams xây dựng: Webcams có thể truy cập 24/7 để theo dõi tiến độ xây dựng ở mỗi địa điểm dự án.

– Bản Tin: bản tin mỗi hai tháng để cập nhật chi tiết mới nhất của dự án, những tin tức quan trọng trong ngành, hội nghị và hội thảo gần đây và sắp diễn ra, và những thuyết trình của EB5 Capital.

– Tham quan địa điểm: tham quan thẩm định mỗi nửa năm được tổ chức bởi EB5 Capital trên tất cả các địa điểm dự án, cho phép công ty kiểm soát tiến độ xây dựng và tiến độ của mỗi dự án.

– Báo cáo cho nhà đầu tư: Báo cáo đầu tư mỗi nửa năm cho những dự án đang tiến hành. Những báo cáo này bao gồm thông tin về tiến độ dự án và tiến độ hoàn thành, thông báo về tình trạng vốn của mỗi nhà đầu tư, những cập nhật chung về những thông tin liên quan và những dấu mốc quan trọng.

 

  1. Có tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn các dự án đầu tư

Sứ mệnh mà EB5 Capital đặt ra là kết nối những nhà đầu tư đủ điều kiện với dự án đầu tư tốt nhất nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của Chương trình Visa EB-5. Các dự án từng được EB5- Capital lựa chọn thành công không chỉ nhờ việc hợp tác hiệu quả với các đối tác giàu kinh nghiệm, mà góp phần không nhỏ là khả năng tài tình trong việc đánh giá và lựa chọn những dự án tiềm năng. EB5 Capital luôn tham khảo ý kiến của những nhà kinh tế học hàng đầu để chọn ra những dự án tạo nhiều việc làm hơn so với yêu cầu, cung cấp cho nhà đầu tư tỉ lệ chấp thuận lớn nhất.

Hiện EB-5 Capital là đối tác chiến lược của IMM Group – đơn vị di trú có hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Dự án được huy động vốn lần này là Khách sạn 6 sao Ritz Carlton tọa lạc tại trung tâm thành phố New York. Chi tiết về dự án sẽ được chia sẻ tại Hội thảo “Đầu tư vào khách sạn trung tâm New York lấy thẻ xanh Mỹ” diễn ra tại:

 

TPHCM:          15h00 – 17h00 ngày 1 tháng 8 năm 2017

Phòng hội nghị, Tầng 3, Tòa nhà IMM Group

Số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Hà Nội:            15h00 – 17h00 ngày 3 tháng 8 năm 2017

Tầng 10, Tháp Đông, Tòa nhà Lotter Center

54 Liễu Giai, P. Cống Vị, quận Ba Đình, HN

Hội thảo có sự tham gia của chủ tịch EB-5 Capital, bà Angelique Brunner. Để đăng ký tham dự vui lòng liên hệ hotline  (028) 730 72 777 (TPHCM) hoặc  (024) 730 72 777 (Hà Nội).

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

20/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

10/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính