Quý I năm 2016, thương hiệu ACE Hotel đã kêu gọi 40 suất đầu tư vốn EB-5 vào dự án khách sạn tại New York. Đến đầu năm 2017, ACE Hotel đã nhanh chóng có đủ số vốn để tiến hành xây dựng. Hiện tại, khách sạn đã xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động. Dự án này đã cấp thành công thẻ xanh cho 7 gia đình cho nhà đầu tư Việt.
IMM Group: ACE Hotel là thương hiệu khách sạn nổi tiếng ở Mỹ, là địa điểm quen thuộc được nhiều nghệ sĩ Hollywood lựa chọn. ACE hiện có mặt tại các tiểu bang lớn như New York, Washington, California, Pennsylvania, Oregon và nhiều quốc gia khác như Vương quốc Anh, Panama… Năm 2016, khách sạn kêu gọi vốn đầu tư để xây dựng thêm khách sạn thứ 2 tại New York. Đây là một trong những dự án an toàn và thực sự hấp dẫn nhà đầu tư. Dự án này cũng từng được đề cập trong chương trình Tạp chí Kinh tế cuối tuần do VTV1 thực hiện như một minh chứng về sự thành công của EB-5.
Từng được nhiều chuyên gia đánh giá là một dự án có sức hút bắt nguồn từ nhiều yếu tố như:
- Được xây dựng trên đất của chủ dự án và có vị trí đắc địa.
- Bộ hồ sơ mẫu đã được Sở Di trú Mỹ chấp thuận, do đó không còn khả năng bị bác.
- Số việc làm tạo ra cho nhà đầu tư đã đủ theo tiến độ xây dựng.
- Dự án xây dựng sắp hoàn tất.
- Chủ dự án đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư bằng tài sản cá nhân.
Đến nay, dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động dưới tên Sister City Hotel, khẳng định được các nhận định của chuyên gia là đúng và không làm nhà đầu tư EB-5 phải thất vọng. Dự án này đã giúp 7 nhà đầu tư Việt thành công có được thẻ xanh, thực hiện “giấc mơ Mỹ” cho cả gia đình. Đại diện của khách sạn cũng cho biết, khách sạn sẽ liên tục thực hiện các báo cáo định kỳ cho khách hàng về tình hình hoạt động để nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ hoàn vốn EB-5 của dự án.
Mời quý nhà đầu tư cùng xem qua các hình ảnh của khách sạn dưới đây:
Với mong muốn cập nhật cho nhà đầu tư các thông tin về chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 và dự án đầu tư EB-5Hyundai-Kia – đã tạo ra đủ việc làm và hoàn vốn cho nhà đầu tư IMM Group hân hạnh tổ chức sự kiện “Đầu tư vào dự án nhà máy Hyundai lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình” vào ngày 26/06 ở Hà Nội và 29/06 tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của ông Maurice (Morrie) Berez – Nguyên trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 của Sở Di trú Mỹ và ông Moses Choi – Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng SRC. Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây. |
IMM Group