Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood sắp hoàn thiện, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư

24/11/2022

Đầu tư định cư Mỹ an toàn với dự án Whisky Hotel. Khách sạn tọa lạc ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, tiến độ hoàn thiện 80%. 

Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood sắp hoàn thiện, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư

Whisky Hotel là một dự án khách sạn theo mô hình boutique hotel (khách sạn cao cấp quy mô nhỏ). Khách sạn tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California. Dự án thỏa các yêu cầu mới nhất của chương trình định cư Mỹ diện EB-5, và thuộc vùng khuyến khích đầu tư TEA. 

Dự án EB-5 này sắp sửa hoàn thành. Dự kiến khách sạn sẽ mở cửa đón khách vào Quý 2/2023. Hiện tại chỉ còn lại vài suất cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam.


Dự án Whisky Hotel đã đạt tiến độ 80%, tạo ra số việc làm gấp 6 lần yêu cầu 

Phần kết cấu khung gồm 7 tầng và 132 phòng đã được xây dựng hoàn thiện. Phần cửa sổ đã được lắp kính đầy đủ. Khu vực sảnh tầng thượng và quầy bar rooftop cũng hoàn thành. Whisky Hotel dự kiến đi vào hoạt động vào giữa năm 2023.

Tổng số việc làm dự kiến đạt hơn 637 việc làm. Con số này tương đương 63 việc làm/nhà đầu tư, gấp hơn 6 lần yêu cầu của chương trình EB-5. Với tiến độ đạt hơn 80%, số việc làm cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào dự án đã được tạo ra đầy đủ, đảm bảo tiến trình lên thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư ngay từ ban đầu


Dự án được định giá 78,1 triệu USD, an toàn hoàn vốn

Chủ đầu tư là ông Adolfo Suaya – một doanh nhân nổi tiếng trong trong giới kinh doanh nhà hàng, khách sạn và bất động sản tại Hollywood. Ông sở hữu hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD. Adolfo Suaya đã ký cam kết hoàn thành xây dựng Whisky Hotel. Nhà thầu KCS West cũng đã ký hợp đồng mức giá xây dựng tối đa với chủ đầu tư, giúp tránh rủi ro và đảm bảo tiến độ. 

Khoản đầu tư EB-5 được thế chấp bằng quyền sở hữu khách sạn. CBRE đã thẩm định giá trị dự án là 78,1 triệu USD, cao hơn 37% so với vốn đầu tư 56,75 triệu USD, đảm bảo khả năng hoàn vốn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn dùng thêm 1 bất động sản khác của mình để thế chấp cho khoản vay EB-5.

Dự án tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm của Hollywood. Whisky Hotel có tiềm năng sinh lợi cao với 2 sự kiện quốc tế lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại đây là World Cup 2026 và Olympics 2028. 

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính