Dự án EB-5 mới Hutchinson Island Apartments của EB-5 Capital, đảm bảo an toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn

06/10/2023

Dự án Hutchinson Island Apartments có tiềm năng lớn nhờ tọa lạc tại khu vực có nhu cầu nhà ở cao và thị trường việc làm sôi động. Vốn EB-5 của dự án được quản lý bởi trung tâm vùng EB5 Capital uy tín, có bề dày kinh nghiệm.

Các dự án EB-5 thông qua trung tâm vùng là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi hướng đến thẻ xanh Mỹ. Nhà đầu tư chỉ cần góp vốn 800.000 USD vào một dự án EB-5 thỏa điều kiện. Trung tâm vùng sẽ quản lý vốn và đảm bảo dự án đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Nếu chọn được dự án tốt, nhà đầu tư và gia đình sẽ có thẻ xanh và được hoàn vốn.

Dự án Hutchinson Island Apartments vừa được trung tâm vùng EB5 Capital giới thiệu và huy động vốn. Chung cư này được xây dựng theo phong cách nhà nghỉ dưỡng, gồm 6 tòa nhà 4 tầng với 288 căn hộ và 462 chỗ đậu ô tô. Xung quanh là công viên, trung tâm thể dục, hồ bơi, phòng xông hơi, phòng trị liệu và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dự án được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội.

Dự án EB-5 mới Hutchinson Island Apartments của EB-5 Capital, đảm bảo an toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn

Hutchinson Island Apartments có vị trí tốt, tiềm năng cho thuê cao

Hutchinson Island Apartments tọa lạc tại trung tâm đảo Hutchinson, thuộc thành phố Savannah, bang Georgia. Savannah nổi tiếng với cảnh quan ven biển xinh đẹp và di sản kiến trúc lịch sử phong phú. Ngành du lịch và dịch vụ lưu trú là một trong những động lực phát triển kinh tế của thành phố này. Theo số liệu thống kê năm 2022, hơn 17 triệu lượt khách du lịch đã đến Savannah, giúp nơi đây trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư.

Dự án kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố Savannah và các tuyến đường lớn qua cây cầu liên bang Talmadge Memorial. Cư dân có thể tiếp cận các tiện ích trong khu trung tâm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… chỉ trong vòng 10 phút di chuyển.

Điểm đặc biệt của Hutchinson Island Apartments là lối kiến trúc kiểu nghỉ dưỡng trên một hòn đảo liền kề với sân golf, được bao quanh bởi sông Savannah và sông Little Black. Không gian nơi đây trong lành, thoáng đãng. Vị trí đối diện ngay trung tâm thành phố ở bên kia sông.

hinh tong hop- Dự án Hutchinson Island Apartments

Những yếu tố mang lại tiềm năng cho dự án:

  • Giá thuê và mua nhà tại khu vực đã tăng trở lại sau đại dịch Covid-19, nhu cầu về nhà ở dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhờ vào những diễn biến kinh tế tích cực tại khu vực.
  • Thị trường việc làm sôi nổi, nhiều dự án dự kiến được xây dựng tại khu vực. Nổi bật là dự án xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe điện của Tập đoàn Hyundai với mức đầu tư dự kiến lên đến 5,5 tỷ USD, có thể tạo ra 8.000 việc làm.
  • Cảng Savannah – một động lực thúc đẩy kinh tế của thành phố có kế hoạch đại tu trị giá 410 triệu USD để tăng thêm công suất.

Dự kiến, Hutchinson Island Apartments sẽ bổ sung thêm nguồn cung căn hộ có giá phải chăng nhưng chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng thuê nhà ở dài hạn của người dân Mỹ hiện nay. Ngoài ra, dự án còn có thể thu hút thêm nhóm khách hàng thuê ngắn hạn từ lượng khách du lịch đến tham quan thành phố. Dự án đã được khởi công vào quý 2/2023 và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2025.


Dự án đáp ứng những kỳ vọng của nhà đầu tư EB-5

Hutchinson Island Apartments thỏa các yêu cầu quan trọng mà nhà đầu tư cần ở một dự án EB-5 an toàn:

1. Trung tâm vùng và chủ đầu tư uy tín

EB5 Capital đã có 15 năm hoạt động, xác lập uy tín hàng đầu của một trung tâm vùng lâu đời với bề dày kinh nghiệm:

  • Hơn 35 dự án EB-5 đã hoàn thành và đang thực hiện. Trong đó, 17 dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư. 
  • Hơn 1.600 bộ hồ sơ thành công, với tỷ lệ chấp thuận 100%. 
  • Các dự án trong quá khứ đều được hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư EB-5.

EB5 Capital luôn thẩm định kỹ lưỡng các dự án và cấu trúc mô hình đầu tư vào dự án để đảm bảo tiêu chí của chương trình EB-5. Đồng thời, đơn vị này bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho các nhà đầu tư mà họ huy động vốn.

Chủ đầu tư của dự án là Daniel Corporation – một trong những nhà phát triển bất động sản lâu đời với gần 60 năm kinh nghiệm. Daniel Corporation có danh mục đầu tư đa dạng, gồm 27 bất động sản chung cư, văn phòng, các dự án phát triển khách sạn, y tế và bán lẻ trải dài trên khắp miền Nam nước Mỹ.

Daniel Corporation đã đầu tư 1,2 tỷ USD vào các dự án đang hoạt động, đồng thời đã phát triển hoặc quản lý hơn 20.000 căn hộ chung cư và hơn 185.000 m2 không gian thương mại và công nghiệp. Với Hutchinson Island Apartments, chủ đầu tư đã sở hữu khu đất phát triển dự án và được cấp giấy phép xây dựng.

2. An toàn thẻ xanh

Dự án Hutchinson Island Apartments dự kiến sẽ tạo ra 1.266 việc làm, tương đương 25 việc làm/mỗi nhà đầu tư, gấp 2,5 lần yêu cầu tạo việc làm của chương trình EB-5.

Chủ đầu tư đã chuyển vốn chủ sở hữu tối thiểu theo cam kết vào dự án, ngân hàng đã chính thức cấp khoản vay xây dựng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã ký cam kết hoàn thành dự án. Do đó, dự án đảm bảo tạo ra việc làm đáp ứng yêu cầu chương trình EB-5.

 3. An toàn vốn đầu tư

Vốn đầu tư dự án là 108,8 triệu USD, trong đó vốn EB-5 dự kiến là 40 triệu USD, chiếm 37%, tương đương 50 nhà đầu tư EB-5. Dự án có vị trí tốt, nhu cầu của thị trường đang trên đà phục hồi và tiếp tục tăng trưởng, nên sau khi hoàn thành, việc huy động nguồn vốn mới hoặc bán dự án để hoàn vốn EB-5 rất khả thi.

Một số yếu tố khác đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5:

  • Cam kết hoàn thành xây dựng từ chủ đầu tư. Định giá của dự án sau khi hoàn thành xây dựng (chưa đi vào hoạt động) là 121 triệu USD, cao hơn nhiều so với tổng vốn vay ngân hàng cộng với vốn EB-5 của dự án là 83,3 triệu USD. Do đó, khả năng hoàn vốn EB-5 tốt.
  • Cam kết thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay dự án từ Chủ đầu tư, trong trường hợp dự án mất khả năng thanh toán liên quan đến vốn EB-5.
  • Cam kết hoàn vốn nếu hồ sơ EB-5 bị bác với nguyên nhân không phải từ phía nhà đầu tư.

Nếu quan tâm đến dự án Hutchinson Island Apartments và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính