“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Group

19/08/2017

Trong hội thảo mới nhất tổ chức vào ngày 10/6/2016, bên cạnh việc cập nhật những thông tin mới về chương trình Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, IMM Group cũng giới thiệu một số thông tin về visa L-1A dành cho các doanh nhân Việt Nam.

IMM Group: Ngày 30/9/2016 hàng năm là thời điểm Chính phủ Mỹ tiến hành cải cách toàn diện nhiều chính sách nhập cư, trong đó có chương trình EB-5. Chính vì vậy, thông tin về những thay đổi có thể xảy ra luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Mặc dù Sở Di trú Mỹ đã tiến hành đề xuất nhiều cải cách liên quan đến chương trình EB-5 trong năm 2015 nhưng do chưa thống nhất được ý kiến giữa các bên nên luật EB-5 đã được gia hạn thêm một năm nữa. Vào thời điểm 30/9 năm nay, khi mọi thay đổi đã được cân nhắc kỹ lưỡng, chương trình EB-5 chắc chắn sẽ có những cải cách sâu rộng, ảnh hưởng đến rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Để cập nhật những diễn biến mới nhất của chương trình này và cập nhật tiến độ dự án Căn hộ và Tháp quảng cáo tại Khu phức hợp The Source, IMM Group đã tổ chức hội thảo “Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” tại TP.HCM và Hà Nội trong hai ngày 10 và 11/6 vừa qua.

“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Immigration

Như thường lệ, chị Nguyễn Thị Tú Trinh (Giám đốc Điều hành IMM Group) đã có phần trình bày thông tin về chương trình EB-5, cập nhật thông tin các dự án EB-5 đang huy động vốn cũng như thành tích trong việc xử lý hồ sơ của công ty. Những con số thống kê được cung cấp trong phần trình bày của chị Tú Trinh đã giúp các nhà đầu tư bắt kịp được thông tin mới nhất về chương trình EB-5. Đáng lưu ý, chị Tú Trinh cũng nhấn mạnh khả năng Sở Di trú Mỹ sẽ tiến hành tăng vốn đầu tư bất cứ lúc nào bởi điều này nằm trong quyền hạn của họ. Động thái mới nhất được thể hiện qua việc Sở Di trú Mỹ tăng phí xử lý hồ sơ đối với đơn I-526 và đơn xin cấp chứng nhận Trung tâm quản lý vùng. Sau phần trình bày của chị Tú Trinh, phần chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị hồ sơ với IMM Group của khách hàng đã nhận được Visa EB-5, đem lại nhiều thông tin thực tế, bổ ích cho các nhà đầu tư.

“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Immigration

“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Immigration

Cũng trong phần tọa đàm về chương trình EB-5, ông Thomas Lee, đại diện Trung tâm quản lý vùng M&D cũng cập nhật tiến độ dự án Chung cư và Tháp quảng cáo tại Khu phức hợp The Source, bang California. Đây là dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Bằng việc trình chiếu những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng, ông Thomas Lee đã khiến khá nhiều nhà đầu tư cảm thấy tin tưởng hơn vào dự án The Source đầy tiềm năng này.

“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Immigration

Bên cạnh phần trình bày của ông Thomas Lee, hội thảo cũng có sự góp mặt của Luật sư Matthew Schulz trong vai trò diễn giả cho visa đầu tư L-1A. Đây là loại visa được cấp thông qua hình thức đầu tư của doanh nghiệp từ Việt Nam sang Mỹ. Với visa này, doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ có quyền thuyên chuyển đương đơn thuộc cấp độ quản lý, điều hành và cho phép nhà đầu tư đến Mỹ để sinh sống cũng như tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình. Chương trình này đã được IMM Group triển khai từ giai đoạn đầu thành lập công ty nhưng vì tình hình thực tế trong nước còn nhiều hạn chế nên đến thời điểm hiện tại, khi mọi yếu tố liên quan đến thủ tục hành chính, trình độ của đương đơn và quy mô doanh nghiệp đã đủ mạnh, IMM Group mới quyết định đưa L-1A quay trở lại. Đây cũng là một phần trong định hướng làm việc tập trung vào chất lượng, đảm bảo mọi chương trình khi triển khai đều mang lại cơ hội thành công cao cho nhà đầu tư.

“Đầu tư/Thành lập doanh nghiệp và Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ” với IMM Immigration

Sau phần phát biểu của đại diện IMM Group và các khách mời, hội thảo tiếp tục tiến đến phần tiệc tối và biểu diễn âm nhạc. Với việc tổ chức chương trình tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) và Khách sạn Sheraton (Hà Nội), IMM Group mong muốn để lại ấn tượng tốt với các nhà đầu tư về sự hiếu khách của mình, giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tương lai cho gia đình và doanh nghiệp.

Kết thúc hội thảo tháng 6, IMM Group đang chuẩn bị tổ chức hội thảo tiếp theo vào trung tuần tháng 7, tập trung giới thiệu dự án Khách sạn ACE và chương trình đầu tư định cư Ireland. Với sự góp mặt của ông Morrie Berez, Nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ, ông James Hartshorn, đại diện Qũy đầu tư Ngân hàng Trung ương Ireland, hội thảo tháng 7 của IMM Group sẽ tập trung phản ánh tình hình thị trường đầu tư định cư dưới góc nhìn của các quan chức chính phủ.

Để tham gia hội thảo tháng 7 của IMM Group, dự kiến diễn ra vào hai ngày 12/7 (tại TP.HCM) và 13/7 (tại Hà Nội), quý khách có thể liên hệ các tổng đài 08 3920 9934 (TP.HCM), 04 3247 4715 (Hà Nội), 031 376 9999 (Hải Phòng).

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính