Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA – Sự chọn lựa của những nhà đầu tư tinh tường

04/01/2018

“Những nhà đầu tư EB-5 càng tinh tường sẽ quyết định đầu tư vào dự án nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA”. Đây chính là lời khẳng định của Ông Moses Choi – Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng Southeast Regional Center (SRC), khi giới thiệu dự án đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA (AJIN USA). Dự án do IMM Group độc quyền cung cấp, được nhận định là một dự án EB-5 nổi bật, an toàn và sở hữu nhiều điểm mạnh nhất từ trước đến nay. Sự kiện “Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA – Cơ hội cuối cùng nhận thẻ xanh Mỹ với 500.000 USD” được IMM Group tổ chức vào ngày 03/01/2018 giới thiệu các thông tin về dự án đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA, đồng thời chia sẻ đến quý nhà đầu tư về những thay đổi dự kiến quan trọng của luật EB-5 vào đầu năm 2018. Sự kiện đã hân hạnh đón tiếp và nhận được sự hài lòng, chia sẻ kiến thức của gần 30 nhà đầu tư đến tham dự.

 

Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA – Sự chọn lựa của những nhà đầu tư tinh tường
Ông Moses Choi – Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng Southeast Regional Center (SRC) trình bày về dự án đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA.

 

IMM Group: Đầu tư vào chương trình EB-5, một trong những điều khiến các nhà đầu tư quan tâm chính là việc lựa chọn dự án với các thế mạnh trong việc đảm bảo an toàn vốn đầu tư, an toàn cho thẻ xanh và hạn chế được các rủi ro trong việc thu hồi vốn. Theo ghi nhận của ông Maurice (Morrie) Beretz – Nguyên trưởng bộ phận xét duyệt EB-5 của Sở Di trú Mỹ, cũng là một trong hai diễn giả tại sự kiện, đã có hơn 1.000 nhà đầu tư thất bại với các dự án EB-5 nhiều rủi ro. Do vậy, khi đầu tư, yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn một dự án đầu tư tốt, và yếu tố quan trọng thứ hai là những người đồng hành, đứng ra đảm bảo và giới thiệu dự án. Đặc biệt, các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn dự án EB-5 còn xem xét các khía cạnh khác của dự án, như tính cố định của thời hạn hoàn vốn, mức độ ưu tiên và hỗ trợ của chính quyền đối với dự án khi tạo ra được nhiều việc làm, và sự chắc chắn trong đảm bảo tài chính.

 

Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA – Sự chọn lựa của những nhà đầu tư tinh tường
Ông Maurice (Morrie) Beretz – Nguyên trưởng bộ phận xét duyệt EB-5 của Sở Di trú Mỹ trình bày về các thay đổi dự kiến của luật EB-5 đầu năm 2018.

 

Dự án đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA (AJIN USA) do IMM Group độc quyền cung cấp được nhận định là một dự án nổi bật, an toàn đối với thẻ xanh, do dự án đã được thông qua bởi Sở Di trú Mỹ, đã nhận đủ số tiền đầu tư và tạo ra việc làm (hiện nay đã tạo ra được 722 việc làm), đồng thời số việc làm vẫn tiếp tục được tăng lên do doanh thu của dự án tăng, việc sản xuất được mở rộng. Với số lượng việc làm được tạo ra, dự án đã được chính quyền bang Alabama đánh giá cao, cũng như có những ưu đãi riêng về thuế, tiền thưởng. Ngoài ra, trung tâm vùng SRC uy tín có tỷ lệ chấp thuận 100% đối với đơn I-526, I-829 và đã hoàn thành đúng tiến độ cho những dự án trước.

Bên cạnh đó, dự án cũng đảm bảo các điều kiện an toàn vốn do được đảm bảo tài chính theo 3 cấp, bao gồm tất cả tài sản của nhà máy AJIN USA; toàn bộ tài sản Công ty AJIN Industrial Korea (Công ty mẹ tại Hàn Quốc) và toàn bộ tài sản Tập đoàn WOOSHIN Industrial trên toàn thế giới; Tài sản cá nhân của Ông Jung Ho Seo là CEO tập đoàn AJIN Hàn Quốc và AJIN USA. AJIN USA còn là đối tác độc quyền của HYUNDAI-KIA trong 35 năm, và vốn đầu tư được IMM Group trực tiếp quản lý. Góp phần củng cố sự an tâm cho các nhà đầu tư, chính là dự án đã bắt đầu được hoàn vốn.

Tại sự kiện, ông Morrie cũng nhấn mạnh tầm quan trọng và tính chính thức của việc thay đổi luật EB-5 lần này so với những thông tin về việc thay đổi và những lần gia hạn luật EB-5 trong vòng 2 năm vừa qua. Trong 3 tháng tới, các thay đổi lớn chắc chắn sẽ diễn ra liên quan đến yếu tố giá trị đầu tư và các khu vực đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, số tiền để đầu tư tại những vùng khuyến khích đầu tư là 500.000 USD, tại các khu vực khác là 1 triệu USD. Khi luật EB-5 thay đổi, khoản tiền tăng lên tuy chưa được xác định cụ thể, nhưng theo dự đoán, số tiền được tăng lên chính thức là 850.000 USD – 1 triệu USD đối với vùng được khuyến khích, và trên 1 triệu USD đối với vùng không được ưu tiên. Đây là những con số khá lớn, do vậy ông Morrie nhấn mạnh việc đầu tư cần được thực hiện ngay tại thời điểm này, khi quyền lợi của các nhà đầu tư vẫn được bảo vệ do nộp hồ sơ trước khi luật mới được ban hành. (Tìm hiểu thêm về những thay đổi dự kiến trong chương trình EB-5 tại đây.)

Ngày 19/01/2018 là thời hạn cuối cùng để các nhà đầu tư nhanh chân dành lấy những suất cuối cùng đầu tư vào các dự án EB-5 với khoản tiền 500.000 USD. Thông qua sự kiện, IMM Group mong muốn quý nhà đầu tư thông suốt hơn về những thay đổi của luật EB-5 trong thời gian tới, nắm lấy cơ hội đầu tư vào dự án đầu tư vào nhà máy sản xuất HYUNDAI-KIA, một dự án lý tưởng để đầu tư cho tương lai.

 

IMM Group

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính