Cơ hội đầu tư vào một trong những dự án EB-5 an toàn nhất

15/06/2017

IMM Group: Khách sạn ACE đang kêu gọi vốn EB-5 đặt tại Hạ Manhattan (New York) và là một trong số ít dự án EB-5 thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Đăng Ký Tham Gia

Tọa đàm trực tiếp với David Paz –
Chủ tịch Hội đồng Quản trị dự án ACE Hotel
Cơ hội đầu tư vào một trong những
dự án EB-5 an toàn nhất

Kính thưa quý vị,

David Paz là Chủ tịch HĐQT dự án ACE Hotel, Sáng lập viên và Chủ tịch Omnia Group – một trong những tập đoàn phát triển dự án có tiếng tại Mỹ.

 

ACE Hotel là thương hiệu khách sạn nổi tiếng ở Mỹ, chuỗi khách sạn ACE là địa điểm quen thuộc với được giới nghệ sĩ Hollywood lựa chọn. ACE hiện có mặt tại các tiểu bang lớn như New York, Washington, California, Pennsylvania, Oregon và nhiều quốc gia khác như Vương quốc Anh, Panama… Khách sạn ACE đang kêu gọi vốn EB-5 đặt tại Hạ Manhattan (New York) và là một trong số ít dự án EB-5 thực sự hấp dẫn nhà đầu tư. Dự án này cũng từng được đề cập trong chương trình Tạp chí Kinh tế cuối tuần do VTV1 thực hiện như một minh chứng về sự thành công của EB-5.

Ra mắt lần đầu vào quý I – 2016 với 40 suất đầu tư, hiện tại ACE chỉ còn 5 suất. Nhiều chuyên gia cho rằng, sức hút của ACE bắt nguồn từ các yếu tố:

1. Được xây dựng trên đất của chủ dự án và có vị trí đắc địa.
2. Bộ hồ sơ mẫu đã được Sở Di trú Mỹ chấp thuận, do đó không còn khả năng bị bác.
3. Số việc làm tạo ra cho nhà đầu tư đã đủ theo tiến độ xây dựng.
4. Dự án xây dựng sắp hoàn tất.
5. Chủ dự án đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư bằng tài sản cá nhân.

Buổi tọa đàm là cơ hội cho nhà đầu tư được đối thoại trực tiếp với chủ dự án, được giải đáp những vấn đề đang băn khoăn về thủ tục đầu tư cũng như cấu trúc vốn, cấu trúc tạo ra việc làm, giấy tờ pháp lý của dự án. Trường hợp tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc sau tọa đàm, nhà đầu tư sẽ được giảm đặc biệt phí quản lý dự án, được miễn phí tour tham quan dự án Mỹ dành cho hai vợ chồng khi ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc.

Ngoài ra, còn nhiều hỗ trợ khác dành riêng cho nhà đầu tư trong thời điểm này, thời điểm trước khi luật EB-5 thay đổi vào tháng 9/2017.

Thông tin chương trình:

TP.HCM

Lầu 3, Tòa nhà IMM Group,
99 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. HCM

HÀ NỘI

Tầng 10 East, Lotte Center,
54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Để tham dự chương trình, Quý vị vui lòng đăng ký tại đây:

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline:

TPHCM: (08) 730 72 777     Hà Nội: (04) 730 72 777
Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính