Cơ hội cuối cùng đầu tư thẻ xanh EB-5 an toàn mức 500.000 USD với dự án Whisky Hotel tại Hollywood

22/12/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 có khả năng mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ có 1-2 tháng để tranh thủ mức đầu tư 500.000 USD. Dự án Whisky Hotel tại Hollywood chỉ còn 6 suất đầu tư cho Việt Nam. Luật EB-5 diện đầu tư thông qua Trung tâm Vùng (Regional Center Pilot Program) đã hết hạn, tạm ngưng nhận hồ sơ vào ngày 30/6/2021. Hiện tại, hầu hết các văn phòng luật sư và các đơn vị tổ chức uy tín trong ngành EB-5 đều đồng tình với một số dự báo quan trọng sau:
 1. Thời điểm mở cửa nộp hồ sơ EB-5 trở lại được nhiều luật sư chuyên gia di trú Mỹ dự kiến sẽ vào khoảng tháng 12 năm nay. Việc tiếp tục trì hoãn nhận hồ sơ EB-5 đang gặp sức ép từ nhiều phía, kể cả trong chính nội bộ Quốc hội Mỹ, vì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng, làm trì trệ ít nhất 15 tỷ USD vốn đầu tư vào Mỹ và hơn 486.900 việc làm đang có nguy cơ mất đi. 
 2. Nhiều khả năng một dự luật mới sẽ được thông qua về mức đầu tư tối thiểu mới nằm trong khoảng 750.000 USD. Sẽ có giai đoạn thích nghi luật mới khoảng 1-2 tháng, trước khi mức đầu tư mới này chính thức có hiệu lực. Như vậy, những nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị nguồn tiền ở thời điểm hiện tại, có thể tranh thủ thời gian ngắn này để được đầu tư với mức hiện tại, 500.000 USD và thời gian xét duyệt sớm hơn. 

Có lựa chọn nào để lấy thẻ xanh, thay thế EB-5 diện Trung tâm vùng?

Đến thời điểm hiện tại, bằng kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ thành công cho nhà đầu tư Việt Nam từ 2005, IMM Group có thể khẳng định: chương trình EB-5 qua trung tâm vùng vẫn là chương trình chính thống, lên thẻ xanh trực tiếp và an toàn nhất cho nhà đầu tư. Chừng nào diện EB5 vẫn còn hợp lệ, IMM Group và các Luật sư, chuyên gia di trú Mỹ vẫn khuyên các nhà đầu tư nên chọn con đường này cho mục đích lấy thẻ xanh để đảm bảo tương lai sang Mỹ và bảo vệ tiền đầu tư của gia đình. 
Một số chương trình được cho là có thể thay thế EB-5 diện Trung tâm Vùng như: EB-5 Trực tiếp (Direct EB-5), L-1A, EB-1C trực tiếp (Direct EB-1C), E-2. Tuy nhiên, bản chất các giải pháp đó tiềm ẩn rủi ro, có tỷ lệ chất thuận rất thấp, hoặc chỉ dành cho mục tiêu sang Mỹ nhanh, sang Mỹ kinh doanh, không phải mục tiêu lên thẻ xanh gọn gàng. Nhà đầu tư cần tỉnh táo và cân nhắc cẩn trọng, tránh tốn công sức và tiền bạc trong một khoảng thời gian khá dài, nhưng cuối cùng phải tay không quay về Việt Nam, lỡ dở kế hoạch học tập, công việc, kinh doanh của cả gia đình. Anh chị có thể tham khảo bài viết phân tích của IMM Group tại đây. 

Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood chỉ còn vài suất cuối cùng cho nhà đầu tư

Dự án EB-5 khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5. Đây là một dự án thỏa mãn được độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.  Hiện tại, chỉ còn lại 6 suất đầu tư cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam để sẵn sàng cho đợt mở nhận hồ sơ EB-5 diện trung tâm vùng trong thời gian tới. 

An toàn cho thẻ xanh

 • Hiện tại, dự án thông báo đã hoàn thành hơn 50% tiến độ thi công, sẵn sàng hoạt động vào năm 2022. 
 • Tổng kinh phí đã sử dụng và khối lượng công việc tương đương với hơn 200 việc làm đã được công nhận theo quy định của chương trình EB-5, đảm bảo khả năng chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả 14 nhà đầu tư EB-5 đang và sẽ đầu tư vào dự án. Đến giai đoạn hoàn tất, dự án dự kiến sẽ tạo hơn 778 việc làm, đạt 455% số việc làm dự trữ.
Đầu tư 500.000 USD lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 với Dự án khách sạn Whisky Hotel gần Đại lộ Danh vọng Hollywood
Dự án Whisky Hotel dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. Hình ảnh thực tế (08.2021).  Dự án tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028. Nguồn: Urbanize
 • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA). Đặc biệt, Whisky Hotel thỏa tất cả những quy định ở cả 2 mức 900.000 USD và 500.000 USD.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Chủ đầu tư là ông Adolfo Suaya là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong trong giới điện ảnh Hollywood, dày dặn kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn thành công ở ngay tại Hollywood, cũng như ở các quốc gia Nam Mỹ. Whisky Hotel là sự nối tiếp, mở rộng mô hình kinh doanh đang thành công của ông.
 • Lý lịch và tài sản của ông đã được thẩm định bởi Refinitiv – công ty thẩm tra thẩm định lớn nhất và uy tín nhất thế giới được Chính phủ nhiều quốc gia sử dụng để kiểm tra lý lịch cho chương trình đầu tư nhập tịch. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
 • Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya, bao gồm hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD, và ông hoàn toàn không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Rất hiếm dự án có được cam kết bằng tài sản cá nhân của chủ đầu tư. Cam kết này đồng nghĩa với việc tiền đầu tư EB-5 chỉ có thể mất trong trường hợp ông Adolfo tuyên bố phá sản ở cấp độ cá nhân, đồng nghĩa với dấu chấm hết cho toàn bộ sự nghiệp đồ sộ của ông, một điều khó có thể xảy ra được.
 • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án EB-5 này tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5. Hiện Mỹ đã hoàn thành xuất sắc vaccine toàn dân, các đường bay mở cửa, đón khách nội địa và khách có đầy đủ vaccine.
 • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.

Video tiến độ thi công dự án (Tháng 08/2021)

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, muốn nắm chắc cơ hội hiếm có cuối cùng để có thể đầu tư ở mức 500.000 USD này, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án Whisky Hotel. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính