Cánh cửa rộng mở cho Nhà Đầu tư định cư Mỹ: Chương trình EB-5 chính thức được gia hạn đến 30/09/2019

18/02/2019

Vào ngày 15/02 vừa qua, Tổng thống Trump đã đặt bút ký thông qua gói ngân sách mới, chính thức gia hạn Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đến ngày 30/09/2019, mà không có bất kỳ thay đổi nào về quy định của chương trình. Đây là một tin tức đáng mừng cho các Nhà Đầu tư định cư Mỹ sau thời gian hồi hộp chờ đợi thông báo về những thay đổi từ Chính phủ Mỹ.

Đầu tư đinh cư Mỹ - EB5

 

IMM Group: Sau thông báo Chính phủ Mỹ mở cửa trở lại và Chương trình Trung tâm vùng EB-5 được gia hạn ba tuần, mới đây Chính phủ Mỹ đã tuyên bố thông qua Dự luật Ngân sách nhiều mục, trong đó có việc tiếp tục gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 30/09/2019. Các dự luật về việc thay đổi trong chương trình vẫn chưa được thông qua, tất cả đều vẫn giữ nguyên như cũ, Nhà Đầu tư vẫn còn cơ hội tham gia chương trình với mức đầu tư 500.000 USD.

Đúng như dự đoán, Quốc hội Mỹ đang có nhiều vấn đề khác cần được ưu tiên giải quyết hơn, chưa thể để tâm đến việc sửa đổi các điều luật liên quan đến Chương trình Trung tâm vùng EB-5. Tuy nhiên, Nhà Đầu tư không nên chủ quan vì những diễn biến trong nội bộ Chính quyền Trump rất khó lường và chúng ta không thể biết trước được bất kỳ điều gì. Dù đã có nhiều lần gia hạn chương trình trong 2 năm trở lại đây, chúng tôi vẫn khuyến nghị quý vị cần tận dụng thời gian trước khi luật thay đổi để nộp hồ sơ của gia đình mình sớm nhất có thể.

Nếu luật mới được thông qua, những thay đổi chính được dự đoán ảnh hưởng đến Nhà Đầu tư sẽ là:

  • Hạn mức đầu tư tối thiểu sẽ tăng lên mức 800.000 – 1.800.000 USD
  • Quy định khắt khe hơn về vùng khuyến khích đầu tư (TEA)
  • Những quy định mới về việc xét duyệt hồ sơ sẽ gây khó khăn hơn cho Nhà Đầu tư

Và dù cho luật không thay đổi đi chăng nữa, việc số lượng hồ sơ EB-5 từ Việt Nam liên tục tăng nhanh và ứ đọng ngày càng nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thời gian xét duyệt và chờ phỏng vấn visa của quý Nhà Đầu tư.

Để tránh những rủi ro chưa biết từ việc đổi luật và giảm thiểu thời gian xét duyệt hồ sơ, Nhà Đầu tư cần nhanh chóng chuẩn bị và nộp hồ sơ của gia đình mình trước ngày 30/09/2019. Thời gian đánh giá và hoàn thiện hồ sơ cũng sẽ nhanh hoặc chậm tùy vào từng trường hợp cụ thể, nên để đảm bảo kịp thời hạn, quý vị nên bắt đầu tiến hành chuẩn bị hồ sơ ngay bây giờ.

IMM Group sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất của chương trình EB-5 đến quý Nhà Đầu tư, cũng như sẵn sàng đồng hành cùng quý Nhà Đầu tư trong quá trình gấp rút chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Eb-5 tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính