Bản tin visa tháng 07 (Visa bulletin) – Việt Nam sắp chấm dứt tình trạng tồn đọng và khan hiếm visa định cư Mỹ EB-5

21/06/2021
Theo bản tin visa của Cục lãnh sự Hoa Kỳ (Visa Bulletin) tháng 07/2021, ngày ưu tiên xét cấp visa EB-5 của nhà đầu tư Việt Nam tiến thêm gần 2 năm so với tháng 06/2021. Đây là tin vui cho những nhà đầu tư định cư Mỹ đã và đang nộp hồ sơ EB-5.  dau-tu-dinh-cu-my-eb5-imm-group Tiếp tục những động thái tích cực nhằm giải quyết tình trạng tồn đọng hồ sơ và giảm thời gian xử lý visa của USCIS và tổng thống Mỹ Biden, trong bản tin visa mới được công bố của Cục lãnh sự Hoa kỳ, có thể thấy ngày ưu tiên xét duyệt visa EB-5 cho các nhà đầu tư Việt Nam trong tháng Bảy sẽ là “01 Tháng Tư 2020”, tiến thêm đến 2 năm so với tháng Sáu là “15 Tháng Tư 2018”. 
Ngày ưu tiên xét cấp visa các diện EB trong bản tin visa của Cục lãnh sự Hoa kỳ
Ngày ưu tiên xét cấp visa các diện EB trong bản tin visa của Cục lãnh sự Mỹ.
Tuy nhiên, đối với diện EB-5 qua trung tâm vùng (I5 và R5), ngày ưu tiên đối với Việt Nam đang thể hiện là “U”, nghĩa là tạm thời không được xét cấp visa. Vì như thường lệ hằng năm, Chính phủ Mỹ sẽ cần xem xét cấp quyền gia hạn và phân bổ ngân sách mới cho chương trình nhập cư Mỹ theo diện này sau ngày 30/06/2021. Công bố này có thể hiểu là: khi chương trình EB-5 qua trung tâm vùng tiếp tục gia hạn, nhà đầu tư Việt Nam sẽ không cần phải chờ xét cấp visa sau khi có chấp thuận hồ sơ I-526 như những năm trước đây nữa. Thời gian xét duyệt hồ sơ I-526 trung bình hiện tại là khoảng 30 tháng, nghĩa là nhà đầu tư có thể kỳ vọng tổng thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp visa định cư Mỹ sẽ được rút ngắn, có thể xuống đến 3 năm so với 5-6 năm như trước đây. Còn đối với các nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận hồ sơ thì từ giờ đến cuối năm, tất cả hồ sơ đang chờ từ trước đến nay sẽ được lãnh sự Mỹ nhanh chóng sắp xếp lịch phỏng vấn và cấp visa định cư. EB-5 vẫn luôn là lựa chọn chính thống tốt nhất để lấy thẻ xanh thường trú Mỹ với đầy đủ quyền công dân cho cả gia đình. Chương trình bắt đầu từ năm 1990 và cho đến nay đã có hàng ngàn gia đình Việt Nam định cư Mỹ thành công theo diện này. Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư lấy Visa Định cư Mỹ EB-5, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính