Visa đầu tư E-2: Sang Mỹ chỉ sau 6 tháng

09/08/2019

Bạn muốn sang Mỹ nhanh chóng? Bạn muốn cả nhà kinh doanh, làm việc và học tập tại Mỹ? Visa đầu tư E-2 là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với E-2, chỉ sau 6 tháng, cả gia đình đã có thể đến Mỹ 

Visa đầu tư E-2: Sang Mỹ chỉ sau 6 tháng
Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư đã có thể lấy visa đầu tư E-2 sang Mỹ

IMM Group: Visa đầu tư E-2 được đánh giá có mức đầu tư tương đối thấp so với các visa đầu tư khác. Yêu cầu là đầu tư vốn vào một doanh nghiệp tại Mỹ. Tùy loại hình kinh doanh mà nhà đầu tư cần đáp ứng “một khoản đầu tư đáng kể đủ để doanh nghiệp hoạt động”. Theo các chuyên gia, visa E-2 là lựa chọn tối ưu cho kinh doanh nhỏ. Có những trường hợp chỉ 100.000USD đã đủ để đầu tư. Tuy nhiên, visa E-2 chỉ dành cho công dân những nước có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Với những nước không thuộc nhóm hiệp ước như Việt Nam, cần qua một bước trung gian là lấy quốc tịch của một nước trong nhóm hiệp ước. 

Trong số những quốc gia mở ra cơ hội E-2, có thể kể đến Grenada, bước đệm tốt nhất để lấy visa đầu tư E-2. Quốc đảo Grenada có chương trình đầu tư lấy quốc tịch xếp vào loại rẻ nhất, chỉ 6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ khoảng 4 tháng.

Ngoài mở đường đến Mỹ kinh doanh, visa E-2 còn mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.  

 

Visa đầu tư E-2 không quy định số lần gia hạn

Không giống như các visa khác, visa đầu tư E-2 không quy định số lần gia hạn. Visa đầu tiên được cấp có thời hạn 2-5 năm tùy quốc gia. Nếu lấy E-2 qua quốc tịch Grenada thì có thời hạn tối đa đến 5 năm. Nhà đầu tư và gia đình được phép sống tại Mỹ mỗi lần tối đa 2 năm. Hết thời hạn 2 năm, cần rời khỏi Mỹ và quay lại. Miễn là doanh nghiệp đầu tư hoạt động tốt, nhà đầu tư có thể gia hạn visa nhiều lần

Với quyền lợi này, nhà đầu tư và gia đình có thể sống tại Mỹ lâu dài để kinh doanh, làm việc. Cả gia đình cũng có quyền chủ động trong việc quyết định thời gian lưu trú tại Mỹ. 

Visa đầu tư E-2: Sang Mỹ chỉ sau 6 tháng
Có visa đầu tư E-2, cả gia đình có thể sang Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập

 

Quyền làm việc, học tập tại Mỹ với visa đầu tư E-2

Quyền lợi đặc biệt của chương trình là các thành viên trong gia đình cũng được cấp visa đầu tư E-2 cùng đương đơn. Vợ/chồng sẽ được yêu cầu gia hạn visa và có thể làm việc tại Mỹ. Con cái nhà đầu tư sẽ được học phổ thông miễn phí tại các trường công và ở Mỹ đến 21 tuổi. Sau 21 tuổi, nếu muốn ở lại Mỹ, con cái sẽ phải nộp đơn xin loại visa khác để tiếp tục học tập/làm việc. 

Ngoài ra, visa đầu tư E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình được lựa chọn sống ở bất kỳ bang nào của Mỹ. Họ cũng có thể đến Mỹ và rời khỏi Mỹ khi cần.

Mức đầu tư thấp, thời gian nhanh chóng, điều kiện dễ dàng, quyền lợi hấp dẫn là những ưu điểm nổi bật của visa đầu tư E-2. Trong 10 năm qua, số người đến Mỹ bằng visa E-2 gấp 4-5 lần số đến bằng visa EB-5.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với quốc tịch Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

21/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

01/05/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Sở Di trú Mỹ và Trung tâm thị thực quốc gia đồng loạt thụ lý trở lại cho hồ sơ EB-5 nộp trước 30/06/2021

14/04/2022
Tất cả các nhà đầu tư đã nộp hồ sơ định cư Mỹ EB-5 theo luật cũ nay đã có thể yên tâm chờ nhận kết quả cấp Visa trong thời gian tới.

Video – Cập nhật tiến độ dự án Six Senses La Sagesse tháng 04/2022

07/04/2022
IMM Group cập nhật video tiến độ dự án Six Senses tháng 04/2022, dự án trọng điểm thuộc chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Grenada, con đường lấy Visa Mỹ E-2 cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính