Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia

19/08/2017

Được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) và Sofitel Legend Metropole Hà Nội trong hai ngày 12 và 13/7 vừa qua, IMM Group đã vinh dự đón tiếp nhiều nhà đầu tư giàu tâm huyết và quan tâm thực sự đến hai chương trình nhập cư MỹIreland. Đối với chương trình Mỹ, đây có thể xem là cơ hội đầu tư cuối cùng trước khi luật EB-5 có những thay đổi sâu rộng vào ngày 30/9/2016. Riêng với chương trình Ireland, sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt quy trình cũng như đối tác, IMM Group đã bắt đầu bắt tay vào giai đoạn đẩy mạnh chương trình ra phạm vi cả nước. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư có thể sinh sống và làm việc tại một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật của châu Âu.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông Morrie Barez -Nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ, đang trả lời câu hỏi của nhà đầu tư.

IMM Group: Hai khách mời đặc biệt của sự kiện lần này là ông Morrie Berez (nguyên Trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ) và ông James Hartshorn (Giám đốc khu vực châu Á – Quỹ đầu tư được ủy thác bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland). Với vai trò là diễn giả của chương trình Mỹ, ông Morrie Berez đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về visa EB-5 dưới góc nhìn của người trong nghề. Trong bài diễn thuyết của mình, ông Morrie đã điểm qua những thông tin quan trọng về chương trình EB-5, tương lai của chương trình EB-5 sau ngày 30/9/2016 và chìa khóa thành công cho nhà đầu tư. Trong đó, việc nắm bắt thời cơ, đưa ra quyết định kịp thời và có một đội ngũ chuyên nghiệp đứng sau hỗ trợ đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của các nhà đầu tư.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông James Hartshorn – Giám đốc khu vực châu Á của Quỹ đầu tư được ủy thác bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland
Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông Young Kim – Giám đốc điều hành của 8th Bridge Capital (8BC)

Về chương trình đầu tư định cư Ireland, ông James Hartshorn cũng giới thiệu những thông tin khá đầy đủ về đất nước này. Là một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật của châu Âu, ngoài nét đẹp của thiên nhiên và kiến trúc, Ireland còn là nơi đặt trụ sở của nhiều “ông lớn” công nghệ như Facebook, Google, Apple… Ngoài ra, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và mức thuế doanh nghiệp thấp cũng tạo nên sức hút lớn cho quốc gia này.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia

Nhân sự kiện này, Công ty IMM Business Travel, một thành viên của IMM Group cũng chính thức triển khai các tour khảo sát định cư tại Mỹ, Ireland, Úc, Canada, Bồ Đào Nha,… cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác thuộc lĩnh vực lữ hành kết hợp thương mại.

“Diễn đàn đối thoại EB-5 và “thẻ xanh” Ireland” đã kết thúc thành công nhờ sự ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư và đối tác. Trong thời gian tới, IMM Group sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện để cập nhật nhanh thông tin về các chương trình nhập cư cũng như mang đến nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư trong nước.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính