Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia

19/08/2017

Được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) và Sofitel Legend Metropole Hà Nội trong hai ngày 12 và 13/7 vừa qua, IMM Immigration đã vinh dự đón tiếp nhiều nhà đầu tư giàu tâm huyết và quan tâm thực sự đến hai chương trình nhập cư Mỹ và Ireland. Đối với chương trình Mỹ, đây có thể xem là cơ hội đầu tư cuối cùng trước khi luật EB-5 có những thay đổi sâu rộng vào ngày 30/9/2016. Riêng với chương trình Ireland, sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt quy trình cũng như đối tác, IMM Immigration đã bắt đầu bắt tay vào giai đoạn đẩy mạnh chương trình ra phạm vi cả nước. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư có thể sinh sống và làm việc tại một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật của châu Âu.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông Morrie Barez -Nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ, đang trả lời câu hỏi của nhà đầu tư.

IMM Group: Hai khách mời đặc biệt của sự kiện lần này là ông Morrie Berez (nguyên Trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ) và ông James Hartshorn (Giám đốc khu vực châu Á – Quỹ đầu tư được ủy thác bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland). Với vai trò là diễn giả của chương trình Mỹ, ông Morrie Berez đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về visa EB-5 dưới góc nhìn của người trong nghề. Trong bài diễn thuyết của mình, ông Morrie đã điểm qua những thông tin quan trọng về chương trình EB-5, tương lai của chương trình EB-5 sau ngày 30/9/2016 và chìa khóa thành công cho nhà đầu tư. Trong đó, việc nắm bắt thời cơ, đưa ra quyết định kịp thời và có một đội ngũ chuyên nghiệp đứng sau hỗ trợ đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của các nhà đầu tư.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông James Hartshorn – Giám đốc khu vực châu Á của Quỹ đầu tư được ủy thác bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland
Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia
Ông Young Kim – Giám đốc điều hành của 8th Bridge Capital (8BC)

Về chương trình đầu tư định cư Ireland, ông James Hartshorn cũng giới thiệu những thông tin khá đầy đủ về đất nước này. Là một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật của châu Âu, ngoài nét đẹp của thiên nhiên và kiến trúc, Ireland còn là nơi đặt trụ sở của nhiều “ông lớn” công nghệ như Facebook, Google, Apple… Ngoài ra, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và mức thuế doanh nghiệp thấp cũng tạo nên sức hút lớn cho quốc gia này.

Di trú Mỹ và Ireland qua góc nhìn của chuyên gia

Nhân sự kiện này, Công ty IMM Business Travel, một thành viên của IMM Group cũng chính thức triển khai các tour khảo sát định cư tại Mỹ, Ireland, Úc, Canada, Bồ Đào Nha,… cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác thuộc lĩnh vực lữ hành kết hợp thương mại.

“Diễn đàn đối thoại EB-5 và “thẻ xanh” Ireland” đã kết thúc thành công nhờ sự ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư và đối tác. Trong thời gian tới, IMM Immigration sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện để cập nhật nhanh thông tin về các chương trình nhập cư cũng như mang đến nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư trong nước.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gặp trực tiếp chủ đầu tư dự án tọa lạc ở Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với 8,9 tỷ đồng

17/02/2020
Thông tin luật dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto được thông qua và dự kiến áp dụng trong năm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mới đây, Chính phủ nước này thông báo luật mới sẽ chỉ có hiệu lực từ đầu năm sau. 

Chương trình Golden Visa Hy Lạp đã thu hút 2 tỷ Euro vốn đầu tư

17/02/2020
Mức đầu tư thấp, thời gian thụ lý nhanh, điều kiện dễ dàng; Golden Visa Hy Lạp là lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu tốt nhất hiện nay. Từ khi ban hành đến nay, chương trình đã thu về khoảng 2 tỷ Euro.

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này. IMM Group: Chính phủ Bồ Đào Nha kiến nghị ngừng nhận hồ […]

Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

05/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha đang xem xét giới hạn khu vực đầu tư bất động sản đối với người nước ngoài tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể là dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). 

Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú […]

Nền giáo dục ở Síp: chuẩn châu Âu chất lượng cao

14/01/2020
Síp đã trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ đầu tư bất động sản quốc tế. Nền giáo dục ở Síp cũng ngày càng thu hút du học sinh với chuẩn châu Âu chất lượng cao

CYBARCO – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU ĐẢO SÍP

10/01/2020
Trực thuộc Tập đoàn Lanitis danh tiếng, Cybaco là tập đoàn bất động sản thượng lưu đã góp phần tạo nên diện mạo của đảo Síp.

Bất động sản đảo Síp: giao dịch 2019 đạt mức cao nhất 11 năm qua

10/01/2020
Thị trường bất động sản đảo Síp ngày càng phát triển và hấp dẫn nhà đầu tư toàn cầu. Đó là kết quả ghi nhận từ số liệu thống kê lượng giao dịch hàng năm.

Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp: tưng bừng, độc đáo

05/01/2020
Hai quốc gia Địa Trung Hải này cùng nói tiếng Hy Lạp và cùng có hơn 90% dân số theo đạo Thiên chúa. Vì vậy, Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp là một dịp lễ đặc biệt quan trọng với khá nhiều điểm tương đồng.

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

EU bắt đầu đánh giá khả năng Síp gia nhập khối Schengen

05/01/2020
Phái đoàn của Liên minh châu Âu (EU) đã có 1 tuần làm việc tại Síp, từ 24/11 đến 29/11. Mục đích chuyến đi là đánh giá bước 1 về khả năng Síp gia nhập khối Schengen.

Sở hữu biệt thự biển ở đảo Síp có gì đặc biệt?

05/01/2020
Gần đây, đầu tư vào biệt thự biển đã trở thành một xu hướng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Các lựa chọn đầu tư không chỉ gói gọn trong nước mà mở rộng ra quốc tế. Đặc biệt, sở hữu biệt thự từ 2 triệu Euro ở đảo Síp còn giúp nhà đầu tư lấy thêm quốc tịch Liên minh châu Âu (EU).

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Lựa chọn nào là tốt nhất?

05/01/2020
Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mang lại cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội… theo chuẩn châu Âu. Hơn nữa, sở hữu quốc tịch của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), cả gia đình còn được tự do sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Ý, Đức…

Đầu tư đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu: đơn giản, hấp dẫn nhưng sẽ ngày càng khó hơn

04/01/2020
Dễ dàng, nhanh chóng và quyền lợi tối ưu. Đầu tư đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu được xếp vào những chương trình định cư hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, từ năm 2018, Chính phủ Síp đưa ra thêm những điều kiện giới hạn

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 8,9 tỷ đồng (350.000EUR)

26/12/2019
IMM Group: Có thể lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000EUR. Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful chỉ yêu cầu đầu tư 8,9 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cho phép công dân Bồ Đào Nha lấy visa E-2

21/12/2019
Tuần qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật AMIGOS (Thúc đẩy và phát triển lợi ích song phương) với Bồ Đào Nha. Nếu dự luật này được Thượng viện và Tổng thống Mỹ thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa E2 sang Mỹ.

Năm 2019, chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ vượt mức 2.000 hồ sơ đăng ký

12/12/2019
Với lượng hồ sơ không ngừng tăng lên, Golden Visa Hy Lạp được xếp vào những chương trình đầu tư lấy quyền cư trú hấp dẫn nhất hiện nay. Tính đến đầu tháng 12, Hy Lạp đã cấp quyền thường trú cho gần 2.000 đương đơn chính trong năm 2019. 

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại