Chương trình định cư Mỹ EB-5 đang đứng trước những thay đổi lớn

06/09/2017

Cụ thể về những thay đổi này và số phận của EB-5 đã được bà Angeline Brunner chia sẻ tại hội thảo đầu tư định cư Mỹ. Hội thảo do IMM Group tổ chức ở Hà Nội và TPHCM.

IMM Group: Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ tiếng Anh hay sở hữu doanh nghiệp, EB-5 là lựa chọn lý tưởng của nhiều nhà đầu tư nhằm lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Tuy nhiên, sau hai thập niên hoạt động, EB-5 đang được xem xét để có hướng cải cách phù hợp.

Tại Buổi Điều trần của Quốc hội Mỹ về những điều chỉnh luật EB-5, nhiều đề xuất cải cách đã được đưa ra. “Tham gia buổi điều trần với tư cách là Hội đồng Quản trị IIUSA (Hiệp hội đầu tư Mỹ) và là Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban chính sách công, tôi đã được lắng nghe và bàn luận về những cải cách này. Trong đó, đề xuất về việc tăng vốn đầu tư, siết chặt khái niệm vùng TEA, thẩm tra khắt khe việc chứng minh nguồn tiền, nhận được sự đồng thuận cao”, bà Angeline Brunner cho biết.

Bằng kinh nghiệm của mình, Brunner nhận định rằng những thay đổi này sẽ ảnh hưởng bất lợi cho nhà đầu tư và việc nộp đơn trước thời hạn 30/9 (thời hạn xem xét lại chương trình EB-5) là cách duy nhất tránh được những khó khăn không đáng có.

định cư mỹ
Bà Angeline Brunner cho rằng nếu EB-5 thay đổi, nhà đầu tư sẽ gặp không ít khó khăn

Cũng tại hội thảo, IMM Group đã giới thiệu đến nhà đầu tư dự án khách sạn 6 sao Ritz Carlton như một hướng đi an toàn trong thời điểm gấp rút này. Ritz Carlton được quản lý vốn bởi EB-5 Capital –  Tập đoàn do bà Angeline Brunner làm chủ tịch. Đây là dự án hội tụ những ưu điểm bượt bậc:

  • – Là thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International.
  • – Tọa lạc tại New York – Thành phố sôi động bậc nhất thế giới.
  • – Dự án được cam kết hoàn thành xây dựng 100%.
  • – Có khả năng tạo ra 19 việc làm/một nhà đầu tư, gấp đôi con số Sở Di trú yêu cầu.
  • – Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ EB-5 bị bác.

EB-5 Capital, đơn vị quản lý vốn của dự án đồng thời cũng là Trung tâm vùng uy tín hàng đầu nước Mỹ. Ngoài danh tiếng và khả năng điều hành tuyệt vời từ vị chủ tịch, những yếu tố khiến EB-5 Capital trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư gồm:

  • – Kinh nghiệm quản lý vốn EB-5 thành công cho 23 dự án.
  • – Tỷ lệ phê duyệt I-526 và I-829 đạt 100%.
  • – Hoàn vốn thành công và trước thời hạn cho nhiều dự án cũ
  • – Cập nhật liên tục tình hình dự án cho nhà đầu tư thông qua webcam trực tiếp tại công trường, bản tin đầu tư, báo cáo tiến độ dự án và tham quan thẩm định nửa năm một lần.

Hiện EB-5 Capital đang là đối tác chiến lược của IMM Group, đã và đang quản lý vốn EB-5 cho nhiều nhà điều hành cấp cao của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đầu tư vào dự án Ritz Carlton trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư vừa được bảo đảm về vốn vừa tăng tỷ lệ chấp thuận hồ sơ, hoàn thành giấc mơ lấy thẻ xanh cho cả gia đình.

Để được tư vấn miễn phí về dự án và quy trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline:

Hà Nội:  (024) 730 72 777

TPHCM: (028) 730 72 777

IMM Group

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Visa E-2 cho con cái tự do sang Mỹ du học nhanh chóng, quyền lợi như công dân Mỹ

07/06/2022
Mở ra một cơ hội mới cho cho tương lai của con cái ở Mỹ. Hưởng quyền lợi giáo dục như người bản xứ. Mức đầu tư lấy Visa định cư Mỹ E-2 trung bình 500.000 USD, thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính