Tòa nhà IMM Group – Bước khởi đầu cho một tương lai bền vững

08/06/2017

Tháng 5 vừa qua, IMM Group đã vui mừng chào đón sự kiện khai trương tòa nhà IMM Group tại số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Tòa nhà IMM Group

IMM Group: Buổi tiệc khai trương được tổ chức ấm áp với sự tham dự của toàn thể nhân viên IMM Group ở hai miền Bắc-Nam, các đối tác thân thiết trong nước (VTV, VTC, KAT Media, TPBank, VPBank) cùng các đối tác chiến lược nước ngoài (luật sư, chuyên gia di trú đến từ hãng luật danh tiếng AM Sociedade De Advogados, Bồ Đào Nha; Tập đoàn bất động sản và quản lý vốn Bartra, Ireland; Eighth Bridge Capital, Mỹ; Small World Migration & Tập đoàn bất động sản quốc tế Belle, Úc; và Tập đoàn bất động sản Leptos, Cộng hòa Síp.

Tòa nhà IMM Group
Quang cảnh của buổi tiệc

 

Tòa nhà IMM Group

Tòa nhà IMM Group
Ông Trần Văn Tỉnh (giữa), Tổng giám đốc IMM Group và ông Nguyễn Xuân Sinh (ngoài cùng bên trái), Giám đốc Marketing, cùng với anh Trần Quốc Khánh và chị Thái Minh Châu (ngoài cùng bên phải), Đồng sáng lập KAT Media và Vân Possible (thứ hai từ trái qua), Vlogger/MC nổi tiếng.

Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, ông Trần Văn Tỉnh, Tổng giám đốc – Sáng lập viên của IMM Group đã cảm động chia sẻ toà nhà riêng này là biểu tượng tri ân cho những gì mà toàn thể thành viên của IMM Group đã đóng góp xây dựng, cũng như là áp lực để phấn đấu cho chặng đường kế tiếp. Ông tự hào vì đã đạt được ước mơ của bản thân đồng thời không quên nhắc đến mục tiêu đã đặt ra, cùng với mọi người hoàn thành sứ mệnh chung nhằm lan tỏa những giá trị tích cực ra cộng đồng. Khách mời cũng chia sẻ niềm vui chung với IMM và bày tỏ nhiều sự tin tưởng cho các kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Tòa nhà IMM Group
Ông Trần Văn Tỉnh chia sẻ cảm xúc, niềm tự hào và nhắc nhở về mục tiêu sắp tới của IMM Group

Tòa nhà IMM Group
Ông John Wong, Giám đốc Belle Property International, Úc (trái) chúc mừng ông Trần Văn Tỉnh

Cùng thời gian này, IMM Group giới thiệu và đưa vào triển khai dịch vụ Đầu tư định cư đảo Síp, chính thức nâng tổng số dịch vụ đầu tư định cư lên sáu quốc gia. Song song đó, IMM Group cũng tiến hành phát triển thêm dịch vụ mới –  tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài với sự ra đời của thương hiệu IMM Property. Việc đa dạng hóa dịch vụ hứa hẹn sẽ mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng trong xu thế toàn cầu hóa, đồng thời khẳng định thế mạnh của IMM Group trong lĩnh vực di trú thương mại, đầu tư và mở rộng doanh nghiệp ra nước ngoài.

Tòa nhà IMM Group gồm sáu tầng. Văn phòng Công ty TNHH Di trú (IMM Immigration) sẽ được đặt tại tầng bốn. Các công ty thành viên khác gồm Công ty TNHH Du lịch Kinh doanh IMM (IMM Business Travel), Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn IMM (IMM Consulting), Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ IMM (IMM Management) và Công ty TNHH Tiếp thị TJC sẽ tọa lạc tại tầng năm. Các tầng còn lại được dùng để tổ chức sự kiện và triển khai các hoạt động khác.

Sự kiện này là cột mốc đánh dấu hơn một thập kỷ phát triển của IMM Group và là kết quả từ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Với tòa nhà riêng cùng không gian rộng rãi, hiện đại, IMM Group sẽ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, liên kết các dịch vụ từ các công ty thành viên cũng như đem lại những tiện ích, giá trị cộng thêm đến khách hàng của mình.

Tòa nhà IMM Group
Ông Nguyễn Quang Sáng, Phó giám đốc Trung tâm tin tức, Đài Truyền hình Việt Nam (phải)
Tòa nhà IMM Group
Các tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng của khách tham dự

Tòa nhà IMM Group

 

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport passport Turkey năm 2022

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Dominica

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Dominica năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Tony Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Tony Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

12 món ăn nhất định phải thử khi đến Grenada

16/05/2022
Không chỉ thu hút du khách với hải sản tươi ngon, Grenada còn có nhiều món ăn ngon mới lạ. Trong đó, 12 món ăn hàng đầu, nổi bật nhất được Phó khoa kế hoạch tuyển sinh trường đại học Y St. George, ông Colin Dowe giới thiệu

21 sự thật thú vị về Grenada

05/05/2022
Grenada là một quốc đảo thiên nhiên tuyệt đẹp nằm ở Tây Ấn của vùng biển Caribbean. Vùng đất Grenada bao gồm 1 đảo chính và 6 đảo phụ

Đếm ngược thời gian
Chính phủ Mỹ nhận hồ sơ đầu tư lấy thẻ xanh EB-5

01/05/2022
Trở thành những người nộp hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sớm nhất, tranh thủ khi hạn ngạch Visa chưa tăng trở lại. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ đang giảm chỉ còn 3 năm.

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 05/2022 (Visa Bulletin)

01/05/2022
Hiện tại, nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận I-526 sẽ được ưu tiên xét duyệt cấp visa ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn. Cộng với những nỗ lực mới nhất từ Sở di trú, tổng thời gian xét duyệt và cấp Visa EB-5 dự kiến sẽ chỉ còn dưới 3 năm cho những bộ hồ sơ mới.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Zingnews – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai

29/04/2022
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính