Quỹ đầu tư nước ngoài tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

05/03/2020
Bộ phận Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (Foreign Direct Investment Services – FDI Services) cung cấp các dịch vụ kết nối nhà đầu tư nước ngoài với các dự án Việt Nam. Hiện các Quỹ đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm các dự án liên quan đến các lĩnh vực bất động sản, sản xuất/thương mại, dịch vụ và năng lượng. 
FDI
Hiện các quỹ đầu tư nước ngoài đang tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam
IMM Group: Bộ phận FDI Services của IMM Group được thành lập cuối năm 2018 dựa trên mối quan hệ hợp tác trong 15 năm với các quỹ đầu tư, nhà phát triển dự án, cơ quan xúc tiến thương mại các nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore… FDI Services giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tìm nguồn vốn, đối tác nước ngoài có năng lực, kinh nghiệm để hợp tác mở rộng doanh nghiệp, phát triển dự án hoặc chuyển nhượng doanh nghiệp, dự án. Các lĩnh vực mà đối tác của IMM đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, nhận chuyển nhượng rất đa dạng từ bất động sản, doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giáo dục, dịch vụ tài chính… Hiện tại thông qua IMM, các quỹ đầu tư, các tập đoàn đang muốn tìm kiếm các doanh nghiệp/dự án/tài sản để đầu tư tại Việt Nam như sau:

* Lĩnh vực bất động sản:

– Tòa nhà văn phòng đang hoạt động. – Khách sạn đang hoạt động. – Đất trong khu công nghiệp để xây dựng nhà xưởng. – Dự án căn hộ chung cư.

* Lĩnh vực sản xuất/thương mại:

– Công ty sản xuất đồ lót dành cho nam. – Công ty sản xuất phân bón. – Công ty sản xuất bao bì. – Công ty sản xuất mì gói. – Công ty kinh doanh hóa chất xử lý nước.

* Lĩnh vực dịch vụ:

– Trường quốc tế (từ mầm non đến lớp 12)/trung tâm anh ngữ. – Bệnh viện/phòng khám. – Công ty dịch vụ logistic.

* Lĩnh vực năng lượng:

– Nhà máy điện mặt trời đang hoạt động. – Nhà máy điện gió đang hoạt động. – Nhà máy thủy điện đang hoạt động. Tìm kiếm nguồn vốn, đối tác để hợp tác hoặc thoái vốn là một nghiệp vụ mất nhiều thời gian và phức tạp liên quan đến tài chính, thuế, chiến lược kinh doanh, luật. IMM có đội ngũ nhân sự và các đối tác chiến lược về các lĩnh vực này để cùng đồng hành hỗ trợ cho các doanh nghiệp chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, tìm kiếm, đàm phán với các nhà đầu tư nước ngoài. Mời quý nhà đầu tư xem thêm chi tiết về dịch vụ của IMM FDI Services tại đây.  
IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Cần chuẩn bị gì để bán cổ phần, dự án cho nhà đầu tư nước ngoài?

26/02/2021
Giai đoạn 2019 - 2020 là giai đoạn thị trường toàn cầu có nhiều biến động và khủng hoảng. Đối với Việt Nam cũng như những nước khác, đại dịch Covid-19 tạo ra hàng loạt áp lực cho cả nền kinh tế nói chung và từng lĩnh vực nói riêng. Tuy nhiên, thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) vẫn có những thương vụ đáng chú ý.

Làm thế nào để gọi vốn, bán, sáp nhập với công ty nước ngoài?

09/07/2020
Trong 4 tháng đầu năm 2020, theo Tổng cục Thống kê, cả nước có 2.523 lượt góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài với tổng giá trị vốn góp gần 2 tỷ USD, tăng 52,6% so với cùng kỳ năm 2019. 

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính