Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 32022 - IMM Group

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nhà đầu tư được tự do đi lại toàn cầu và lấy visa Mỹ E-2. Vì vậy, đây được xem là lựa chọn hoàn hảo để các doanh nhân sở hữu quốc tịch thứ hai.


Lượng hồ sơ đăng ký đầu tư lấy quốc tịch Grenada liên tục lập kỷ lục mới

Quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Có 2 phương án để tham gia chương trình:

  • Trao tặng chính phủ tối thiểu 150.000 USD.
  • Đầu tư bất động sản tối thiểu 220.000 USD.

Lượng hồ sơ đăng ký không ngừng tăng trong 6 năm qua (2017-2022), đặc biệt vào những tháng cuối năm. Quý 4/2021 ghi nhận con số kỷ lục 175 hồ sơ. Kết thúc quý 3/2022, chương trình lập đỉnh mới với 462 hồ sơ, gấp ba lần quý 2 (167 hồ sơ). Dự đoán xu hướng tăng này sẽ duy trì đến hết năm nay.

Lượng hồ sơ đăng ký đầu tư lấy quốc tịch Grenada liên tục lập kỷ lục mới - IMM Group
Tính đến quý 3/2022, Grenada thu về 250 triệu EC$ (92 triệu USD) từ chương trình đầu tư lấy quốc tịch. (Nguồn: imidaily.com)

Năm 2021, Grenada thu về 282 triệu EC$ (104 triệu USD) từ chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nguồn thu của chương trình lập kỷ lục mới và là lần đầu tiên vượt ngưỡng 100 triệu USD. Trong 9 tháng đầu năm 2022, tổng thu đã đạt 250 triệu EC$ (92 triệu USD). Con số trên sẽ tăng thêm 213 triệu EC$ (79 triệu USD) nữa khi chính phủ thụ lý xong số hồ sơ quý 3. Tổng thu cả năm 2022 được dự đoán sẽ tăng gấp đôi năm ngoái.

Lượng hồ sơ đăng ký đầu tư lấy quốc tịch Grenada liên tục lập kỷ lục mới - IMM Group - IMM Group
Lựa chọn đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Grenada (màu xanh) đang dần lấy lại vị thế dẫn đầu với tỷ lệ tăng đều qua các năm. (Nguồn: imidaily.com)

Theo số liệu giai đoạn 2018-2022, đầu tư bất động sản đang dần lấy lại vị thế dẫn đầu với tỷ lệ tăng đều qua các năm. Trong 6 tháng đầu năm 2022, tỷ lệ hồ sơ lấy quốc tịch Grenada thông qua phương án này chiếm 69%. Bộ Tài chính cho biết tỷ lệ này đã tăng đến 81% trong quý 3 và sẽ tiếp tục đà tăng mạnh đến hết năm. 


Tự do đi lại 144 quốc gia, cả gia đình có lộ trình sang Mỹ

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép cả gia đình thế hệ đi cùng bộ hồ sơ. Thời gian thụ lý trong khoảng 6 tháng. Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ của đương đơn. Toàn bộ quy trình thụ lý được thực hiện tại Việt Nam, nhà đầu tư không cần phỏng vấn.   

Hộ chiếu Grenada cho phép tự do đi lại đến 146 quốc gia miễn visa. Nhà đầu tư có thể xin visa cư trú tối đa 180 ngày ở Anh hoặc 90 ngày ở 26 nước châu Âu thuộc khối Schengen. 

Một ưu điểm lớn nữa của quốc tịch Grenada là quyền lấy Visa E-2, xét duyệt chỉ khoảng 6 tháng. Với visa E-2, cả gia đình có thể sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. Con cái học miễn phí trường công như người bản xứ, từ tiểu học đến hết cấp ba. Visa có thời hạn lên đến 5 năm, không giới hạn số lần gia hạn.


IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình quốc tịch Grenada

Theo quy định của chính phủ Grenada, các công ty cần được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Những đơn vị chưa có giấy phép chỉ làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng.

IMM Group – The first and only Vietnamese company to be licensed by the Government of Grenada.
IMM Group hiện là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình.

IMM Group đã trải qua quá trình thẩm định kéo dài nhiều tháng. Chính phủ Grenada tiến hành điều tra về mọi phương diện của đơn vị xin cấp phép. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. Bộ trưởng Grenada và Ban Hội đồng của bộ phận đầu tư quốc tịch phỏng vấn trực tiếp đơn vị xin cấp phép. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch, trung thực và có đội ngũ thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp.

IMM Group hiện là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép tư vấn chương trình. Các đơn vị khác đa phần ở Dubai, Hong Kong, châu Âu, và Mỹ. Nhà đầu tư có thể tìm thấy thông tin của IMM Group trong danh sách các đơn vị tư vấn hợp lệ do Chính phủ Grenada cung cấp.


Dự án resort 5 sao Intercontinental Grenada

Dự án resort 5 sao Intercontinental Grenada – Thỏa điều kiện lấy quốc tịch nhanh Grenada – 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐈𝐌𝐌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟕 𝟐𝟕𝟕𝟕

InterContinental Grenada Resort là dự án thỏa điều kiện đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Resort cách sân bay quốc tế Maurice Bishop và trung tâm thủ đô Saint George’s chỉ 30 phút lái xe. Khách sạn gồm 150 phòng cùng nhiều tiện ích cao cấp, thuộc thương hiệu InterContinental nổi tiếng.

Dự kiến nhà đầu tư sẽ được nhận 3-4% lợi nhuận/năm từ việc cho thuê phòng khi resort đi vào hoạt động. Đồng thời, cả gia đình có thể nghỉ dưỡng 7 đêm/năm miễn phí tại Park Hyatt St. Kitts, Kempinski Dominica, Six Senses Grenada, và InterContinental Grenada.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada
tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua

15/08/2022
Sở hữu quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, nhưng nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là mở ra cơ hội đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình.

IMM Group là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

11/08/2022
Chương trình lấy quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, quy trình nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là cơ hội đến Mỹ làm việc và học tập cho cả gia đình.

IHG khởi công dự án InterContinental Grenada Resort

20/07/2022
Resort InterContinental Grenada chuẩn 5 sao sẽ bao gồm 150 phòng và 30 căn suite cao cấp.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Đầu tư vào Resort 5 Sao InterContinental – Lấy quyền tự do đi lại toàn cầu và Visa E-2 sang Mỹ

13/07/2022
InterContinental Grenada Resort là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Đây là resort 5 sao có quy mô 150 phòng, tọa lạc tại bãi biển La Sagesse thơ mộng nhất vùng Caribbean.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Tổng quan về thuế Grenada

17/06/2022
Trở thành công dân Grenada đem lại nhiều ưu đãi thuế thu nhập cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Mời anh chị cùng tìm hiểu tất cả loại thuế áp dụng tại đảo quốc này qua bài viết sau.

Video – Cập nhật tiến độ dự án Six Senses La Sagesse tháng 06/2022

10/06/2022
Six Senses - resort 5 sao tại một trong những bãi biển đẹp nhất Caribbean thỏa điều kiện lấy quốc tịch Grenada. Dự án đã hoàn thành hơn 60% tiến độ thi công, và dự kiến bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2022. Hiện chỉ còn lại 15 suất đầu tư cuối cùng.

12 món ăn nhất định phải thử khi đến Grenada

16/05/2022
Không chỉ thu hút du khách với hải sản tươi ngon, Grenada còn có nhiều món ăn ngon mới lạ. Trong đó, 12 món ăn hàng đầu, nổi bật nhất được Phó khoa kế hoạch tuyển sinh trường đại học Y St. George, ông Colin Dowe giới thiệu

5 bãi biển đẹp nhất Grenada

06/05/2022
Du lịch trên đảo gia vị Grenada thu hút du khách với những bãi biển tuyệt đẹp nhất nhì vùng Caribbean. Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị như bơi lội, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, du lịch sinh thái ngắm các loài chim.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính