Đại học St. George – trường đại học Y khoa hàng đầu Grenada

26/04/2022

Trường đại học St. George (SGU) là trường đại học y khoa hàng đầu Grenada. Trường cung cấp chương trình đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất và những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Những thế hệ sinh viên và cựu sinh viên của trường đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của Anh, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đại học St.George-trường đại học y khoa hàng đầu Grenada

Được thành lập trên cơ sở là một trường y khoa độc lập vào năm 1976, trường đại học St. George (SGU) đón những thế hệ sinh viên y khoa kể từ tháng 1 năm 1977. Trường dần phát triển để trở thành một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu, thu hút sinh viên và đội ngũ giảng viên từ 140 quốc gia đến đảo quốc Grenada của vùng Tây Ấn, Caribbean. Sinh viên của trường đại học St. George được học tập trong môi trường đa văn hoá trong khuôn viên True Blue tuyệt đẹp, được trang bị đầy đủ các tiện ích và công nghệ hiện đại, đúng chuẩn cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới.

Hiện nay, trường có hơn 24000 sinh viên đã tốt nghiệp trở thành bác sĩ, bác sĩ thú ý, nhà khoa học, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tư nhân ở khắp nơi trên thế giới. Trường đại học St. George cung cấp các chứng chỉ y dược và thú y tại hai phân hiệu là đai học Y Dược và đại học Thú Y, và trao bằng đơn hoặc bằng kép với ngành khoa học, sức khoẻ cộng đồng và thương mại. Phân hiệu đại học Khoa học Nghệ thuật cung cấp các chương trình cho sinh viên đại học, đồng thời sinh viên đã tốt nghiệp có thể học lên bậc cao học tại trường Đào tạo Sau đại học. Chương trình học của trường đại học St. George được công nhận và phê chuẩn bởi nhiều quốc gia, đồng thời, trường đại học St. George cũng có chương trình liên kết với các cơ sở giáo dục nước ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hà Lan và Ireland.

Những thế mạnh của trường đại học St. George

Cộng đồng y bác sĩ lớn mạnh

Sau hơn 40 năm đào tạo đội ngũ y bác sĩ toàn cầu, các bác sĩ của trường đại học St. George đã có đóng vai trò quan trọng trong nền y tế của Mỹ, Canada, và khắp nơi trên thế giới.

Chỉ tính riêng nước Mỹ, cựu sinh viên trường đại học St. George nắm giữ nhiều vị trí nhất cho sinh viên sau đại học. Năm 2021, có hơn 1090 sinh viên và cựu sinh viên trường đại học St. George được cấp quyền tạm trú tại Mỹ thời hạn 1 năm, số lượng nhiều nhất trên toàn cầu.*

*Dựa theo số liệu vào tháng 7 năm 2021.

Cộng đồng cựu sinh viên gắn kết

Sau khi tốt nghiệp trường đại học St. George, sinh viên được gia nhập vào cộng đồng hơn 19000 cựu sinh viên y khoa ở khắp nơi trên thế giới, nhiều người nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại các bệnh viện như trưởng khoa nội hoặc giám đốc điều hành, là những nhân tố quan trọng quyết định thuê bất kỳ bác sĩ nội trú nào.

Giảm gánh nặng thiếu hụt nhân lực y tế

Một báo cáo gần đây của Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Mỹ dự đoán rằng, chỉ riêng tại nước Mỹ sẽ thiếu khoảng 37800–124000 bác sĩ vào năm 2033. Trường đại học St. George hiện đang tiếp tục sứ mạng giảm bớt gánh nặng này. Trường đại học St. George là nơi đào tạo nguồn nhân lực y bác sĩ lớn nhất nước Mỹ, đồng thời là nguồn cung chính lực lượng bác sỹ chăm sóc sức khoẻ ban đầu hằng năm. Với mạng lưới sinh viên rộng khắp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và thành tích cư trú nhiều năm liền, sinh viên và những bạn học sinh chuẩn bị đến với trường sẽ có bước đệm vững chắc để thành công trong tương lai.

Hệ thống hỗ trợ sinh viên riêng biệt

Sở Dịch vụ Giáo dục (DES) của SGU , đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đã được Hiệp hội Cố vấn Học thuật Quốc gia (NACADA) công nhận. Sở Dịch vụ Giáo dục mở ra các nhóm học tập nhỏ và hơn 450 hội thảo mỗi tuần để giúp đảm bảo sinh viên phát triển thành công nhất có thể. Các chương trình tập trung vào các chủ đề như:

  • Quản lý thời gian
  • Kỹ năng học tập
  • Kỹ năng làm bài kiểm tra
  • Kỹ năng ghi chú
  • Các phương pháp học tập hiệu quả hơn

Đội ngũ giảng viên đặc biệt và nhiều kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên và cựu sinh viên. Gần 100 phần trăm sinh viên của trường được hỗ trợ thông qua một loạt các chương trình đổi mới.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada
tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua

15/08/2022
Sở hữu quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, nhưng nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là mở ra cơ hội đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình.

IMM Group là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

11/08/2022
Chương trình lấy quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, quy trình nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là cơ hội đến Mỹ làm việc và học tập cho cả gia đình.

IHG khởi công dự án InterContinental Grenada Resort

20/07/2022
Resort InterContinental Grenada chuẩn 5 sao sẽ bao gồm 150 phòng và 30 căn suite cao cấp.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Đầu tư vào Resort 5 Sao InterContinental – Lấy quyền tự do đi lại toàn cầu và Visa E-2 sang Mỹ

13/07/2022
InterContinental Grenada Resort là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Đây là resort 5 sao có quy mô 150 phòng, tọa lạc tại bãi biển La Sagesse thơ mộng nhất vùng Caribbean.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính