Đại học St. George – trường đại học Y khoa hàng đầu Grenada

26/04/2022

Trường đại học St. George (SGU) là trường đại học y khoa hàng đầu Grenada. Trường cung cấp chương trình đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất và những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Những thế hệ sinh viên và cựu sinh viên của trường đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của Anh, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đại học St.George-trường đại học y khoa hàng đầu Grenada

Được thành lập trên cơ sở là một trường y khoa độc lập vào năm 1976, trường đại học St. George (SGU) đón những thế hệ sinh viên y khoa kể từ tháng 1 năm 1977. Trường dần phát triển để trở thành một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu, thu hút sinh viên và đội ngũ giảng viên từ 140 quốc gia đến đảo quốc Grenada của vùng Tây Ấn, Caribbean. Sinh viên của trường đại học St. George được học tập trong môi trường đa văn hoá trong khuôn viên True Blue tuyệt đẹp, được trang bị đầy đủ các tiện ích và công nghệ hiện đại, đúng chuẩn cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới.

Hiện nay, trường có hơn 24000 sinh viên đã tốt nghiệp trở thành bác sĩ, bác sĩ thú ý, nhà khoa học, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tư nhân ở khắp nơi trên thế giới. Trường đại học St. George cung cấp các chứng chỉ y dược và thú y tại hai phân hiệu là đai học Y Dược và đại học Thú Y, và trao bằng đơn hoặc bằng kép với ngành khoa học, sức khoẻ cộng đồng và thương mại. Phân hiệu đại học Khoa học Nghệ thuật cung cấp các chương trình cho sinh viên đại học, đồng thời sinh viên đã tốt nghiệp có thể học lên bậc cao học tại trường Đào tạo Sau đại học. Chương trình học của trường đại học St. George được công nhận và phê chuẩn bởi nhiều quốc gia, đồng thời, trường đại học St. George cũng có chương trình liên kết với các cơ sở giáo dục nước ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hà Lan và Ireland.

Những thế mạnh của trường đại học St. George

Cộng đồng y bác sĩ lớn mạnh

Sau hơn 40 năm đào tạo đội ngũ y bác sĩ toàn cầu, các bác sĩ của trường đại học St. George đã có đóng vai trò quan trọng trong nền y tế của Mỹ, Canada, và khắp nơi trên thế giới.

Chỉ tính riêng nước Mỹ, cựu sinh viên trường đại học St. George nắm giữ nhiều vị trí nhất cho sinh viên sau đại học. Năm 2021, có hơn 1090 sinh viên và cựu sinh viên trường đại học St. George được cấp quyền tạm trú tại Mỹ thời hạn 1 năm, số lượng nhiều nhất trên toàn cầu.*

*Dựa theo số liệu vào tháng 7 năm 2021.

Cộng đồng cựu sinh viên gắn kết

Sau khi tốt nghiệp trường đại học St. George, sinh viên được gia nhập vào cộng đồng hơn 19000 cựu sinh viên y khoa ở khắp nơi trên thế giới, nhiều người nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại các bệnh viện như trưởng khoa nội hoặc giám đốc điều hành, là những nhân tố quan trọng quyết định thuê bất kỳ bác sĩ nội trú nào.

Giảm gánh nặng thiếu hụt nhân lực y tế

Một báo cáo gần đây của Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Mỹ dự đoán rằng, chỉ riêng tại nước Mỹ sẽ thiếu khoảng 37800–124000 bác sĩ vào năm 2033. Trường đại học St. George hiện đang tiếp tục sứ mạng giảm bớt gánh nặng này. Trường đại học St. George là nơi đào tạo nguồn nhân lực y bác sĩ lớn nhất nước Mỹ, đồng thời là nguồn cung chính lực lượng bác sỹ chăm sóc sức khoẻ ban đầu hằng năm. Với mạng lưới sinh viên rộng khắp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và thành tích cư trú nhiều năm liền, sinh viên và những bạn học sinh chuẩn bị đến với trường sẽ có bước đệm vững chắc để thành công trong tương lai.

Hệ thống hỗ trợ sinh viên riêng biệt

Sở Dịch vụ Giáo dục (DES) của SGU , đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đã được Hiệp hội Cố vấn Học thuật Quốc gia (NACADA) công nhận. Sở Dịch vụ Giáo dục mở ra các nhóm học tập nhỏ và hơn 450 hội thảo mỗi tuần để giúp đảm bảo sinh viên phát triển thành công nhất có thể. Các chương trình tập trung vào các chủ đề như:

  • Quản lý thời gian
  • Kỹ năng học tập
  • Kỹ năng làm bài kiểm tra
  • Kỹ năng ghi chú
  • Các phương pháp học tập hiệu quả hơn

Đội ngũ giảng viên đặc biệt và nhiều kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên và cựu sinh viên. Gần 100 phần trăm sinh viên của trường được hỗ trợ thông qua một loạt các chương trình đổi mới.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Tổng quan về thuế Grenada

17/06/2022
Trở thành công dân Grenada đem lại nhiều ưu đãi thuế thu nhập cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Mời anh chị cùng tìm hiểu tất cả loại thuế áp dụng tại đảo quốc này qua bài viết sau.

Video – Cập nhật tiến độ dự án Six Senses La Sagesse tháng 06/2022

10/06/2022
Six Senses - resort 5 sao tại một trong những bãi biển đẹp nhất Caribbean thỏa điều kiện lấy quốc tịch Grenada. Dự án đã hoàn thành hơn 60% tiến độ thi công, và dự kiến bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2022. Hiện chỉ còn lại 15 suất đầu tư cuối cùng.

12 món ăn nhất định phải thử khi đến Grenada

16/05/2022
Không chỉ thu hút du khách với hải sản tươi ngon, Grenada còn có nhiều món ăn ngon mới lạ. Trong đó, 12 món ăn hàng đầu, nổi bật nhất được Phó khoa kế hoạch tuyển sinh trường đại học Y St. George, ông Colin Dowe giới thiệu

5 bãi biển đẹp nhất Grenada

06/05/2022
Du lịch trên đảo gia vị Grenada thu hút du khách với những bãi biển tuyệt đẹp nhất nhì vùng Caribbean. Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị như bơi lội, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, du lịch sinh thái ngắm các loài chim.

21 sự thật thú vị về Grenada

05/05/2022
Grenada là một quốc đảo thiên nhiên tuyệt đẹp nằm ở Tây Ấn của vùng biển Caribbean. Vùng đất Grenada bao gồm 1 đảo chính và 6 đảo phụ

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Grenada có một bãi biển La Sagesse thanh bình, thơ mộng

27/04/2022
Là nơi được chọn để thi công dự án Six Senses, vẻ đẹp hoang sơ, bình dị, ít người biết đến của La Sagesse chính là điều thu hút du khách nước ngoài đến đây và nghỉ dưỡng.

Đại học Y St. George: một trong “Big 4” trường đại học Y khoa vùng Caribbean

25/04/2022
Được thành lập năm 1976, trường đại học Y St. George nổi tiếng là nơi đào tạo đội ngũ y bác sĩ hàng đầu vùng Caribbean, mở ra cơ hội việc làm tại Mỹ, Anh, Canada sau khi tốt nghiệp.

Video – Cập nhật tiến độ dự án Six Senses La Sagesse tháng 04/2022

07/04/2022
IMM Group cập nhật video tiến độ dự án Six Senses tháng 04/2022, dự án trọng điểm thuộc chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Grenada, con đường lấy Visa Mỹ E-2 cho gia đình.

Đời sống và Văn hoá Grenada

01/04/2022
Văn hoá của đảo quốc Grenada, thuộc vùng Caribbean, phát triển vô cùng đa dạng và độc đáo trong mọi mặt đời sống.

Quốc tịch “Đảo Gia Vị” Grenada
Lựa chọn đầu tư đáng giá nhất vùng Caribbean

02/03/2022
Đảo quốc Caribbean hoang sơ, hùng vĩ, du lịch phát triển mạnh. Giáo dục Y khoa trứ danh. Chế độ thuế ưu đãi. Quốc tịch Grenada xứng đáng là lựa chọn đầu tư định cư tốt nhất khu vực.

6 cách để hòa nhập vào cuộc sống mới tại Grenada

02/03/2022
Với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, lối sống thoải mái, an ninh vô cùng an toàn, Grenada là một đảo quốc lý tưởng cho người nước ngoài đến sinh sống và nghỉ dưỡng. Sau đây là một số hướng dẫn và lưu ý để người nhập cư có thể thích nghi với cuộc sống ở Grenada dễ dàng hơn.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính