Nhân viên Phục vụ Toà nhà IMM

Trương Tiến Phùng

Chỉ 2 chị nhân viên nhỏ nhắn, chăm sóc cả một toà nhà văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp… 

 

Chị Trương Tiến Phùng và người chị em, đồng nghiệp của mình, chị Trương Tiến Ngọc là 2 nhân viên phục vụ toà nhà trụ sở IMM Group, IMM Building. Toà nhà IMM nằm tại số 99 Nguyễn Đình Chiểu, phường 06, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi với chỉ 2 chị nhân viên nhỏ bé, cả một toà nhà 6 tầng được chăm sóc và giữ gìn một cách sạch sẽ, vệ sinh, sang trọng, thoải mái, chuẩn chất lượng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Công việc của các chị thường bắt đầu tại toà nhà vào lúc 06:00 sáng và liên tục đến cuối ngày. Đây không phải thời điểm sớm nếu so sánh với người nông dân nhưng với một toà nhà mà giờ làm việc các công ty hầu hết vào 08:00 – 09:00, khi mà các nhân viên chưa bắt đầu ngày mới, thì các chị chính là những nhân viên có thời gian làm việc dài hơi nhất. Các chị cũng túc trực vào những ngày nghỉ, miễn là có nhân viên thuộc bất kỳ công ty nào đăng ký sử dụng toà nhà. Khi tiếp xúc với khách, nhân viên, các chị luôn giữ thái độ niềm nở và nhiệt tình trợ giúp.

Nhiều khách hàng đến thăm IMM Group không chỉ cảm thấy hài lòng vì không gian sạch sẽ, lịch sự, ấm cúng, mà còn vì sự thân mật, vui vẻ khi tiếp xúc đội ngũ bảo vệ, phục vụ. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất: như cách đưa tiễn khách ra vào thang máy, cung cách phục vụ chỉn chu, một nụ cười đôn hậu, một chiếc khăn giấy đúng thời điểm cần thiết nhất, bàn luôn có nước và khu vệ sinh luôn thơm tho, an toàn. Tiêu chí: “Serving by Authentic Values – Phục vụ bằng những giá trị chân chính” được tất cả đội ngũ IMM Group đồng lòng và đặt tình yêu thương trong tất cả các công việc của chúng tôi, không phân biệt vị trí, phận sự. Tất cả chỉ nhằm giúp khách hàng, đối tác, khi đến IMM Group, có thể tin tưởng, tự tin bắt tay cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Sự chăm chỉ, cần mẫn của chị Phụng, chị Ngọc và đội ngũ an ninh, vệ sinh toà nhà được nhân viên IMM Group yêu mến, được các công ty khác trong toà nhà cũng hỏi thăm và tin cậy để ký hợp đồng giúp chăm sóc khu vực thuê riêng của họ.

Năm 2018, chị Trương Tiến Phụng và chị Trương Tiến Ngọc cảm động nhận giải thưởng “Cống hiến thầm lặng” từ CEO IMM Group, anh Trần Văn Tỉnh. Đây là sự công nhận, động viên và tri ân từ công ty cho những đóng góp của các chị trong suốt nhiều năm liền.

IMM Group

 • Recognition of Appreciation 
  IMM Group Year-end Party 2021
  Công nhận bởi CEO, IMM Group.
 • Recognition of Appreciation
  IMM Group Year-end Party 2020
  Công nhận bởi CEO, IMM Group.
 • Cống hiến thầm lặng
  (The Silent Dedication)
  IMM Group Year-end Party 2018
  Công nhận bởi CEO, IMM Group
 • Giải đồng đội: Hoa hậu Phẻ 1 – Trò Kéo co Tứ mã Phanh thây
  IMM Group Year-end Party 2021
  Đội 2 – Buông
  Đội trưởng: Minh Đức (Elvis).

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Quốc hội Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất đóng cửa chương trình đầu tư lấy Golden Visa

05/12/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại cho nhà đầu tư quyền định cư tại nước này và tự do đi lại khối Schengen. Sau khi xem xét và thảo luận, Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình.

Nền giáo dục đảo Síp thu hút đầu tư lấy thường trú nhân

05/12/2022
Định cư đảo Síp (Cyprus) đem đến cuộc sống chất lượng về mọi mặt với chi phí thấp hơn các nước Anh, Mỹ … Nền giáo dục đảo Síp cũng là yếu tố hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến đây định cư.

Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp tăng kỷ lục trong quý 3/2022

28/11/2022
Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp vốn là một trong những lựa chọn phổ biến để định cư châu Âu. Sức hút của chương trình lại càng gia tăng sau khi có thông báo mức đầu tư có thể tăng gấp đôi vào năm sau.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính