Nhân viên Phục vụ Toà nhà IMM

Trương Tiến Phùng

Chỉ 2 chị nhân viên nhỏ nhắn, chăm sóc cả một toà nhà văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp… 

 

Chị Trương Tiến Phùng và người chị em, đồng nghiệp của mình, chị Trương Tiến Ngọc là 2 nhân viên phục vụ toà nhà trụ sở IMM Group, IMM Building. Toà nhà IMM nằm tại số 99 Nguyễn Đình Chiểu, phường 06, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi với chỉ 2 chị nhân viên nhỏ bé, cả một toà nhà 6 tầng được chăm sóc và giữ gìn một cách sạch sẽ, vệ sinh, sang trọng, thoải mái, chuẩn chất lượng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Công việc của các chị thường bắt đầu tại toà nhà vào lúc 06:00 sáng và liên tục đến cuối ngày. Đây không phải thời điểm sớm nếu so sánh với người nông dân nhưng với một toà nhà mà giờ làm việc các công ty hầu hết vào 08:00 – 09:00, khi mà các nhân viên chưa bắt đầu ngày mới, thì các chị chính là những nhân viên có thời gian làm việc dài hơi nhất. Các chị cũng túc trực vào những ngày nghỉ, miễn là có nhân viên thuộc bất kỳ công ty nào đăng ký sử dụng toà nhà. Khi tiếp xúc với khách, nhân viên, các chị luôn giữ thái độ niềm nở và nhiệt tình trợ giúp.

Nhiều khách hàng đến thăm IMM Group không chỉ cảm thấy hài lòng vì không gian sạch sẽ, lịch sự, ấm cúng, mà còn vì sự thân mật, vui vẻ khi tiếp xúc đội ngũ bảo vệ, phục vụ. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất: như cách đưa tiễn khách ra vào thang máy, cung cách phục vụ chỉn chu, một nụ cười đôn hậu, một chiếc khăn giấy đúng thời điểm cần thiết nhất, bàn luôn có nước và khu vệ sinh luôn thơm tho, an toàn. Tiêu chí: “Serving by Authentic Values – Phục vụ bằng những giá trị chân chính” được tất cả đội ngũ IMM Group đồng lòng và đặt tình yêu thương trong tất cả các công việc của chúng tôi, không phân biệt vị trí, phận sự. Tất cả chỉ nhằm giúp khách hàng, đối tác, khi đến IMM Group, có thể tin tưởng, tự tin bắt tay cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Sự chăm chỉ, cần mẫn của chị Phụng, chị Ngọc và đội ngũ an ninh, vệ sinh toà nhà được nhân viên IMM Group yêu mến, được các công ty khác trong toà nhà cũng hỏi thăm và tin cậy để ký hợp đồng giúp chăm sóc khu vực thuê riêng của họ.

Năm 2018, chị Trương Tiến Phụng và chị Trương Tiến Ngọc cảm động nhận giải thưởng “Cống hiến thầm lặng” từ CEO IMM Group, anh Trần Văn Tỉnh. Đây là sự công nhận, động viên và tri ân từ công ty cho những đóng góp của các chị trong suốt nhiều năm liền.

IMM Group

 • Team phục vụ cộng đồng IMM Group tốt nhất 2022
  (The best IMM Group community service team 2022)
  IMM Group Year-end Party 2022
  Admin Team
  Quản lý: Trần Thị Thanh Thùy (Carmen)
  Công nhận bởi CEO, IMM Group
 • Recognition of Appreciation 
  IMM Group Year-end Party 2022
  Công nhận bởi CEO, IMM Group.
 • Recognition of Appreciation 
  IMM Group Year-end Party 2021
  Công nhận bởi CEO, IMM Group.
 • Recognition of Appreciation
  IMM Group Year-end Party 2020
  Công nhận bởi CEO, IMM Group.
 • Cống hiến thầm lặng
  (The Silent Dedication)
  IMM Group Year-end Party 2018
  Công nhận bởi CEO, IMM Group
 • Giải khoảnh khắc của năm 2022
 • Giải nhất – Cuộc thi trang trí văn phòng làm việc “Tết ở xóm tui”
  Đội 1 – Công chúa lọ lem
  Đội Trưởng: Vũ Trinh Tâm (Rachel).
 • Giải đồng đội: Hoa hậu Phẻ 1 – Trò Kéo co Tứ mã Phanh thây
  IMM Group Year-end Party 2021
  Đội 2 – Buông
  Đội trưởng: Minh Đức (Elvis).

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Hungary mới có thể bắt đầu từ cuối năm 2024

30/11/2023
Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau xoay quanh chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Thậm chí có những đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Mặc dù có khả năng chương trình sẽ được triển khai, thế nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có các thông tin chính thức từ chính phủ Hungary

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Lựa chọn nào ngoài Úc khi chính phủ tạm ngưng nhận hồ sơ đầu tư định cư mới trong năm tài chính 2023-2024

28/11/2023
Nổi tiếng với nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng cuộc sống cao, đồng thời có những điểm tương đồng với Úc, Canada chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính