Luật sư Liên doanh IMM Apolat

Phạm Hồng Mạnh

Công ty Luật Apolat Legal
Lĩnh vực tư vấn cùng IMM Group: đầu tư Việt Nam

Tiểu sử

Luật sư Phạm Hồng Mạnh là đồng sáng lập của công ty TNHH Luật Apolat Legal. Luật sư Mạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác và tư vấn ở cả hai vai trò, là luật sư nội bộ cho các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng và sản xuất thép, đồng thời cũng là luật sư thành viên của Công ty Luật Apolat Legal và Trọng tài viên của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Phía Nam (STAC).

Trong quá trình hành nghề, bằng sự tư vấn tận tâm và việc đưa ra các phương án pháp lý mang lại hiệu quả rõ rệt cũng như phù hợp với thực tiễn kinh doanh, Luật sư Mạnh đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Trọng tâm chuyên môn

Luật sư Mạnh luôn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn đối với các vấn đề về: tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam để đảm bảo mọi hoạt động đều tuân thủ pháp luật; tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trong việc đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam; tư vấn và hỗ trợ các bên trong việc thực hiện giao dịch mua bán và sáp nhập; tư vấn và hỗ trợ giải quyết các tranh chấp thương mại,v.v… Luật sư Mạnh thường xuyên tư vấn cho các Khách Hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực về: Xuất nhập khẩu và Phân phối, Sản xuất, Công nghệ thông tin, Y tế, Bất động sản và Xây dựng, Năng lượng.

 • Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A);
 • Tư vấn phát triển dự án Bất động sản, dự án năng lượng tái tạo, dự án khu công nghiệp, dự án đầu tư khác…;
 • Tư vấn các vấn đề về huy động vốn, chào bán chứng khoán lần đầu ra công chúng IPO;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý về thành lập doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt Nam và xin cấp dự án đầu tư tai Việt Nam;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về doanh nghiệp: Sở hữu trí thuệ, cư trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam, xin cấp các giấy phép về điều kiện kinh doanh, tư vấn các vấn đề pháp lý về tuân thủ kinh doanh, Giải Quyết tranh chấp kinh doanh thương mại.

Các giao dịch nổi bật tham gia

 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một nhà đầu tư Đài Loan với tư cách là bên mua trong giao dịch mua lại dự án điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam;
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho liên doanh của các nhà đầu tư Trung Quốc, Pháp và Israel với tư cách là bên mua trong giao dịch mua lại nhà máy sản xuất sợi tại Việt Nam;
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho một trong những Công ty sản xuất thuốc hàng đầu Singapore như thiết lập hiện diện thương mại tại Việt Nam, các vấn đề tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động, giải quyết các vấn đề pháp lý còn vướng mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;
 • Tư vấn và đại diện cho công ty của Trung Quốc có ngành nghề kinh doanh doanh chính là phân phối nguyên liệu thuốc tại Tòa Án để nhằm thu hồi một khoản nợ khó đòi đối với một nhà máy sản xuất thuốc tại tỉnh Long An, Việt Nam;
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một Công ty con của một trong những Tập đoàn siêu thị và bán lẻ hàng đầu Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam trong các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại khi thực hiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam;
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một Công ty cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán tại Việt Nam với một Quỹ đầu tư của Hàn Quốc trong việc tiếp nhận vốn đầu tư;
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để tiếp nhận khoản vốn đầu tư từ một nhà đầu tư Mỹ để sau đó nhận chuyển nhượng lại dự án bất động sản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Hiệp hội chuyên môn và thành viên

 • Lawasia – Thành viên
 • Tổ chức kết nối doanh nghiệp quốc tế (BNI) – Thành viên
 • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh – Thành viên
 • Liên đoàn luật sư Việt Nam – Thành viên
 • Câu lạc bộ Pháp lý Ngân Hàng – Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam – Thành viên

Văn bằng

 • Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh – Cử nhân Luật Thương Mại
 • Học viện tư pháp – Chứng chỉ hành nghề luật sư

Chuyên môn trọng yếu

 • Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
 • Đầu tư vốn/gọi vốn đầu tư vào doanh nghiệp
 • Đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài
 • Liên doanh và Hợp tác kinh doanh
 • Mua bán và sáp nhập
 • Tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Giải quyết tranh chấp Thương Mại

Ấn phẩm

 • Doing business 2020 ( Phạm Hồng Mạnh – Lê Tiến Đạt – Nguyễn Vũ Hoàng Long – Thiều Thị Kiều Thu ) của World bank group.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 21, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Sức hút khó cưỡng từ vị trí chiến lược và lợi thế đầu tư đầy cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

26/01/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cường quốc kinh tế, trung tâm xuất khẩu lớn của thế giới. Cùng với nền du lịch phát triển mạnh mẽ, thị trường nhà đất sôi nổi, đây xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào thị trường bất động sản.

Bồ Đào Nha giữ phong độ Top 5 Hộ chiếu quyền lực thế giới năm 2022

26/01/2022
Năm 2022, Bồ Đào Nha duy trì vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới, đồng hạng với Ireland. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người nhập cư nhất.

TRUYỀN THÔNG

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính