Lê Thị Thùy Trang
Chuyên viên tư vấn đầu tư

Lê Thị Thùy Trang

- Jane -

Lê Thị Thuỳ Trang (Jane) hiện đang là chuyên viên tư vấn mảng di trú của IMM group. Trách nhiệm của Thùy Trang là cung cấp thông tin về chương trình đầu tư định cư và tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp với khách hàng. Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cố vấn cho khách hàng các kế hoạch đầu tư và định cư an toàn, hiệu quả. Với tinh thần lắng nghe và thấu hiểu, Thùy Trang luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt chặng đường đầu tư định cư; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn cách chuyên nghiệp.

Với 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ trong đó có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng nhóm và quản lý, Thùy Trang luôn nỗ lực để tạo ra giá trị cho khách hàng và công ty. Từ kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Thùy Trang luôn thể hiện mình là một người tư vấn có trách nhiệm và tận tâm với khách hàng. Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Thùy Trang cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân và đóng góp giá trị toàn diện hơn cho khách hàng của mình.

Tôn chỉ trong suốt những năm làm việc của Trang trong ngành dịch vụ là luôn cung cấp “giá trị thực” cho khách hàng. Bản thân luôn lắng nghe và tôn trọng mọi quyết định của khách hàng, dùng kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đề ra. Thùy Trang luôn phấn đấu để trở thành người tư vấn đáng tin cậy với nhà đầu tư và là một nhân viên đóng góp các giá trị thiết thực cho tổ chức.

LIÊN HỆ

IMM Group Hồ Chí Minh

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group Hà Nội

Tầng 12A, toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 730 72 777

info@immgroup.com

IMM Group U.S.

8251 La Palma Ave #379 Buena Park, CA 90620

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Australia (Úc)

Level 1, 205 Blackburn Road, Mount Waverley VIC 3149

(+1) 424 298 7718

info@immgroup.com

IMM Group Singapore

111 North Bridge Road #21-01, Peninsula Plaza, Singapore 179098

6 531 651 545

info@immgroup.com

TIN TỨC ĐẦU TƯ

Chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Hungary mới có thể bắt đầu từ cuối năm 2024

30/11/2023
Hiện nay có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau xoay quanh chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Thậm chí có những đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Mặc dù có khả năng chương trình sẽ được triển khai, thế nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có các thông tin chính thức từ chính phủ Hungary

Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB-5 ngày càng khó?

30/11/2023
Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện EB5 hiện tại không còn là buổi phỏng vấn mang tính chất "kiểm tra thông tin cơ bản" như trước, Lãnh sự quán Mỹ đã siết chặt và tăng mức độ khó của quy trình phỏng vấn hơn rất nhiều. Để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm nào? 

Lựa chọn nào ngoài Úc khi chính phủ tạm ngưng nhận hồ sơ đầu tư định cư mới trong năm tài chính 2023-2024

28/11/2023
Nổi tiếng với nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng cuộc sống cao, đồng thời có những điểm tương đồng với Úc, Canada chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính