Nhà đầu tư doanh nhân & Cơ hội lấy quốc tịch thứ hai

27/08/2018

Sở hữu quốc tịch thứ hai tại các quốc gia Úc, Mỹ, Canada, châu Âu, vừa mang đến cho nhà đầu tư và gia đình trải nghiệm tận hưởng các chế độ an sinh – xã hội tiên tiến tại các quốc gia phát triển, vừa là cơ hội để tạo dựng, phát triển công việc kinh doanh trên thị trường quốc tế.

 

Đầu tư quốc tịch thứ 2 cùng IMM Group – Tiên phong thị trường – Đối tác tin cậy

IMM Group: Các chương trình lấy thường trú nhân/ quốc tịch thứ 2 tại Mỹ, Úc, châu ÂuCanada do IMM cung cấp hầu hết hướng đến đối tượng nhà đầu tư doanh nhân. Quy trình dịch vụ của IMM luôn được khách hàng đánh giá cao, nhờ vào các ưu điểm:

 • Kinh nghiệm 13 năm tiên phong cung cấp dịch vụ đầu tư – định cư trên thị trường
 • Mạng lưới đối tác rộng khắp các châu lục, uy tín và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật, giáo dục, tài chính, du lịch, bất động sản,…
 • Liên kết với hơn 250 công ty luật & tài chính trên toàn thế giới
 • Có 7 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada và Singapore
 • Các quy trình dịch vụ luôn đảm bảo an toàn – minh bạch – nhanh chóng
 • Ngoài ra, IMM còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, du học, khảo sát đầu tư… tại các quốc gia phát triển

 

Đầu tư định cư Mỹ - EB-5

 

Sở hữu quốc tịch thứ 2 – lợi thế của công dân toàn cầu

Đầu tư – định cư EB-5 – thẻ xanh Mỹ trong tầm tay

“Đất nước của tự do” từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều người định cư nước ngoài. Với các ưu thế về quyền lợi sở hữu so với các chương trình visa định cư Mỹ khác, cùng với số tiền đầu tư tối thiểu 500.000 USD, visa EB-5 đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sở hữu visa EB-5, nhà đầu tư có được lợi thế:

 • Lấy thẻ xanh Mỹ, trở thành công dân của quốc gia quyền lực nhất thế giới
 • Miễn phí giáo dục, được đào tạo bởi môi trường giáo dục hàng đầu
 • Hưởng chế độ y tế, xã hội tốt nhất cho gia đình
 • Tự do xuất nhập cảnh, sinh sống tại bất kỳ nơi nào tại Mỹ
 • Tự do làm việc tại các doanh nghiệp, công ty & xin giấy phép lập công ty tại Mỹ

Hiện, chương trình đang gần đến hạn 30/09/2018, dự báo những thay đổi lớn về khoản tiền đầu tư, quy định về vùng đầu tư và các quy định khác, do đó nhiều nhà đầu tư của IMM hiện đang đẩy nhanh việc ra quyết định, kịp thời đầu tư cho cả gia đình.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại đây.

 

Đầu tư – định cư Úc lấy thường trú nhân, hướng đến quốc tịch

Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới nhờ kinh tế phát triển đa dạng, cuộc sống yên bình, Úc cũng là quốc gia thu hút số lượng lớn người nhập cư quốc tế mỗi năm. Hiện, IMM đang cung cấp các chương trình đầu tư – định cư diện doanh nhân 188-A, 188-B, 188-C và 132.

Sở hữu thẻ thường trú nhân Úc, nhà đầu tư có các cơ hội:

 • Sở hữu quyền lợi như công dân Úc, trừ quyền bầu cử
 • Hưởng nền giáo dục chất lượng, được miễn học phí từ tiểu học đến hết THPT, ưu đãi học phí bậc đại học
 • Miễn phí chế độ y tế tiên tiến
 • Di chuyển, sinh sống ở bất cứ nơi nào tại Úc  

Tìm hiểu thêm về chương trình định cư Úc tại đây.

 

Chương trình đầu tư – định cư Canada lấy thường trú nhân

Hiện nay, các tỉnh bang Canada đang có chính sách mở cửa, chào đón người nhập cư – đặc biệt là người nhập cư doanh nhân/ quản lý cấp cao nhằm mục đích đẩy mạnh phát triển kinh tế, với các tiêu chí/ yêu cầu riêng của mỗi tỉnh bang, liên quan đến độ tuổi, trình độ học vấn – ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý cấp cao/ chủ sở hữu doanh nghiệp.

Sở hữu thẻ thường trú nhân Canada, nhà đầu tư có các quyền lợi:

 • Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người dân bản xứ
 • Miễn học phí từ tiểu học đến hết THPT
 • Cơ hội phát triển công việc kinh doanh rõ ràng
 • Hưởng môi trường sống trong lành, sạch sẽ

Tìm hiểu thêm về các chương trình đề cử tỉnh bang Canada tại đây.

 

Chương trình đầu tư – định cư Châu Âu – Chi phí thấp – Thời gian ngắn

Các quốc gia châu Âu – với nền tảng kinh tế ổn định, vững chắc cùng hệ thống y tế, giáo dục tiên tiến, cũng như lợi thế di chuyển dễ dàng giữa các quốc gia hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại, IMM cung cấp dịch vụ lấy thẻ thường trú nhân hấp dẫn nhất của các quốc gia Ireland, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Síp với các lợi thế nổi bật:

 • Thời gian lấy thường trú nhân từ 2 – 6 tháng
 • Chi phí chỉ từ 6,5 tỷ
 • Thuận lợi di chuyển đến các quốc gia thuộc châu Âu
 • Hưởng nền giáo dục – y tế tiêu chuẩn châu Âu

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu  tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

Vì sao nên đầu tư lấy quốc tịch thứ hai?

23/08/2019
Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Trước tiên là tự do đi lại qua nhiều nước không cần thị thực. Quan trọng hơn, gia đình có quyền chọn lựa những điều kiện sống tốt hơn về giáo dục, y tế…

Bí quyết lựa chọn công ty tư vấn di trú đáng tin cậy để đảm bảo kế hoạch định cư

16/07/2019
Các chương trình đầu tư định cư mở ra cơ hội lấy quốc tịch thứ hai. Để đầu tư định cư thành công, nhà đầu tư cần được tư vấn chính xác và minh bạch. Do đó, lựa chọn công ty tư vấn di trú đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết cho kế hoạch định cư.

Di trú và những khái niệm cần biết

24/06/2019
Di trú là một lĩnh vực không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, trong Di trú có nhiều khái niệm khá phức tạp khiến nhà đầu tư dễ nhầm lẫn.

Đầu tư 7 tỷ lấy quốc tịch châu Âu tự do du lịch toàn cầu

18/04/2019
Điều tạo nên sự khác biệt của chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu so với các chương trình của Mỹ, Úc hay Canada là khi có quốc tịch của một trong những quốc gia thành viên; nhà đầu tư sẽ trở thành công dân của toàn châu Âu rộng lớn với những đặc quyền hàng đầu thế giới.

Dạ tiệc triển lãm IRC 2018 – Nơi gặp gỡ của nhà đầu tư Việt Nam hướng ra thế giới

23/10/2018
Đêm 22 tháng 09 vừa qua tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh, IMM Group tự hào tổ chức thành công sự kiện Dạ tiệc triển lãm Bất Động Sản Quốc Tế & Quốc Tịch Toàn Cầu 2018 (IRC 2018). Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu, so sánh, lựa chọn các chương trình: đầu tư lấy quốc tịch, mua bất động sản quốc tế, đầu tư bảo toàn vốn, du học, du lịch tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và Malaysia. Với không gian đẳng cấp, nội dung chất lượng, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, buổi dạ tiệc đã mang đến các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn IMM trong năm 2018, mở ra những dịch vụ và chiến lược phát triển mới trong năm kế tiếp.

Đại diện IMM Group chia sẻ về chương trình định cư Mỹ EB-5 trên kênh VTV1

05/10/2017
Chuyến thăm Việt Nam chính thức của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong tháng 5 đã mở ra cơ hội hợp tác cho hai nước Việt – Mỹ trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến kinh tế.

Video – Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada

05/09/2017
Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội) và 11/5/2017 (TPHCM), đã trở thành sự kiện di trú có quy mô lớn nhất của IMM Group trong hơn 12 năm phát triển.

IMM Group gây ấn tượng với VIP Cocktail Night

19/08/2017
Với mong muốn tạo cầu nối giao lưu, hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam, đồng thời mang đến những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư định cư các nước, IMM Group đã tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Đầu tư cho tương lai của con bạn” tại TP.HCM và Hà Nội vào hai ngày 7 và 8/4 vừa qua.

Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada – Bước chuyển mình của IMM Group trong hơn một thập niên phát triển

07/06/2017
Quy tụ chuyên gia di trú đến từ sáu quốc gia tham dự, Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội) và 11/5/2017 (TPHCM), đã trở thành sự kiện di trú có quy mô lớn nhất của IMM Group trong hơn 12 năm phát triển. Ngoài việc giới thiệu đến khách hàng tham dự nhiều sự lựa chọn về đầu tư định cư, sự kiện còn đánh dấu bước chuyển mình của IMM Group, từ đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn di trú Canada trở thành tập đoàn cung cấp trọn gói các giải pháp định cư, phát triển cuộc sống và bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài

21/04/2016
Đối với các nhà đầu tư đang có ý định cùng gia đình định cư tại nước ngoài thì việc thành lập một công ty ở quốc gia đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chuyển giao tài sản và tăng tính vững chắc cho hồ sơ nhập cư.

VnExpress – Cảnh báo những bất cập trong đầu tư định cư nước ngoài

28/08/2015
Ông Trần Văn Tỉnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên IMM Group chia sẻ kinh nghiệm trong vấn đề chuyển tiền và các bất cập ở lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài.

Xin thêm quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, dễ hay khó?

24/03/2015
Việc xin thêm quốc tịch Mỹ, Úc, Canada hoặc các nước châu Âu để đầu tư cho giáo dục của con cái hoặc để thuận tiện cho giao thương trên thế giới đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) đã có một số chia sẻ để làm rõ vấn đề trên.

Trào lưu “sưu tầm hộ chiếu” của người giàu trên thế giới

19/03/2015
Bên cạnh chứng khoán và bất động sản, những người giàu có trên thế giới đang đầu tư mạnh vào hộ chiếu như một hình thức đảm bảo kinh tế trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.

Tư vấn trực tiếp với luật sư Canada, Úc

19/03/2015
Chúng tôi mời những khách hàng quan tâm đến chương trình định cư Canada, Úc, Mỹ đặt lịch tư vấn trực tiếp với luật sư chúng tôi đến từ Canada và Úc.

Cơ hội 2 quốc tịch

18/03/2015
Úc, Mỹ và Canada là những nước đứng đầu trên thế giới về các chương trình nhập cư đa dạng và phong phú. Dựa vào một số tiêu chuẩn như tài chính, kinh nghiệm, độ tuổi, học vấn v.v. các nước này đưa ra các chương trình nhập cư theo nhiều diện khác nhau. Nếu được chấp thuận, đương đơn và các thành viên gia đình đi theo (vợ/chồng và con hợp pháp) được cấp visa thường trú nhân và sau đó vào quốc tịch mà không cần từ bỏ quốc tịch Việt Nam. Con cái trong trường hợp này được học trường công và hưởng đầy đủ phúc lợi của một công dân.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại