Addison Row - Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5
Quản lý vốn bởi Trung tâm vùng EB5 Capital uy tín
An toàn thẻ xanh & hoàn tiền

Chia sẻ:

Addison Row là dự án xây dựng một tòa chung cư 327 căn hộ ở Capitol Heights, Maryland, ngoại ô Washington, DC. Dự án sẽ có tổng diện tích 37.161 m² với không gian câu lạc bộ, trung tâm thể dục, hồ bơi, khu dã ngoại, công viên và khoảng 500 chỗ đậu xe. 

Khu vực triển khai dự án có thị trường chung cư mạnh mẽ với tỷ lệ trống phòng cực thấp từ trước tới nay.

Vốn EB-5 được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital với 14 năm kinh nghiệm dày dặn, hơn 1.600 bộ hồ sơ định cư Mỹ có tỷ lệ thành công 100%. Đây là dự án thứ 5 của EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư Douglas Development ở Washington, DC. 2 dự án đầu tiên đã hoàn vốn đầy đủ 100%. 2 dự án còn lại sẵn sàng hoàn vốn khi đến hạn.

Addison Row - Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 brQuản lý vốn bởi Trung tâm vùng EB5 Capital uy tín br An toàn thẻ xanh & hoàn tiền.

Yêu cầu tư vấn

Addison Row là dự án thứ 19 tại Washington, DC của Trung tâm vùng EB5 Capital

Chia sẻ:
 • Mô hình EB-5 thành công nhất của Trung tâm vùng EB5 Capital trong hơn 10 năm qua.

  Mô hình dự án đầu tư vào các chung cư cao cấp thuộc khu vực có kinh tế phát triển, dân số tăng nhanh của Mỹ là một trong các mô hình EB-5 thành công nhất của Trung tâm vùng EB5 Capital trong hơn 10 năm qua.

 • Addison Row là dự án thứ 19 tiếp nối “công thức thành công” này.

  Trung tâm vùng EB5 Capital đã huy động và quản lý vốn thành công cho các nhà đầu tư EB-5 qua 18 dự án với mô hình tương tự.

 • EB5 Capital có 14 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 có tỷ lệ thành công 100%.

  Các nhà đầu tư Việt Nam chọn dự án của EB5 Capital luôn ấn tượng với việc Trung tâm vùng luôn có báo cáo đầy đủ, hoàn tiền đúng và thậm chí trước hạn, chăm sóc nhà đầu tư chu đáo.

 • Addison Row cũng là dự án thứ 5 mà Trung tâm vùng EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư nổi tiếng – Douglas Development.

  Trước đây hai bên đã làm việc cùng nhau trong các dự án được Sở Di Trú phê duyệt, gồm The Coliseum, 1000F, 1900 Half Street và Takoma Park – tất cả đều ở Washington, DC.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

Chia sẻ:
 • Dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 776 việc làm, tương đương 32 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, vượt xa yêu cầu của Sở di trú.
 • Địa điểm dự án thỏa điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo luật EB-5 mới.
 • Hồ sơ các dự án luôn được thẩm định và cấu trúc rất chuyên nghiệp, thỏa các điều kiện của chương trình EB-5.

  EB5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5, đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua hơn 30 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%.

 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ bị từ chối.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Chia sẻ:
 • Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất tại Washington, DC.

  DDC có 37 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm hơn 929.000 bất động sản cho thuê và hơn 464.000 bất động sản đang trong kế hoạch phát triển tại đây.

 • 2 trong 3 dự án EB-5 đã hoàn thành của chủ đầu tư: Coliseum và 1000 F đều đã hoàn trả vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư.

  Dự án còn lại: 1900 Half Street hiện đang cho thuê và đã có kế hoạch hoàn vốn đầu tư trong tương lai gần. Cả 3 dự án này đều nằm ở Thủ đô Washington.

 • Ngân hàng đã thẩm định dự án và cam kết cho vay số tiền 70 triệu USD.

  Điều này chứng minh năng lực tốt của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Addison Row.

 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (18%) trong tổng vốn đầu tư dự án.

  Chủ đầu tư Douglas Development đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và có đủ nguồn lực để phát triển dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

 • Khu vực Washington, DC là một trong những thị trường có nhu cầu thuê nhà ở dài hạn cao nhất nước Mỹ, với nguồn cung nhà mới khá khan hiếm trong những năm gần đây.

  Nhu cầu này dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới, khi người dân có xu hướng ngày càng thích thuê nhà hơn là mua nhà, đặc biệt là ở các vùng nằm ngoài khu vực trung tâm Washington, DC, có giá cả phải chăng, như dự án Addison Row, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho dự án trong dài hạn.

Yêu cầu tư vấn

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành


Chia sẻ:

Dự án khởi công vào Quý 3/2022. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 4 năm 2024.

Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 1
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 2
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 3
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 4
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 5
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 6
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 7
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 8
Dự án EB-5 Addison Row Washington DC - IMM Group - 9

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Vị trí dự án

Địa chỉ: 4700 đường Addison, Capitol Heights, MD 20743

Dự án tọa lạc tại thị trấn Capitol Heights, thuộc Quận Prince George, Maryland, trên biên giới của cả góc phần tư Đông Bắc và Đông Nam của thủ đô Washington. Người đi làm hay chọn Capitol Heights do giá nhà ở tương đối phải chăng, các phương tiện giao thông công cộng dễ tiếp cận và gần thủ đô Washington.

Là một phần của khu vực thủ đô Washington DC, Quận Prince George có hệ thống đường cao tốc tiên tiến. Xa lộ liên tiểu bang 95 cho phép di chuyển tới bờ biển phía đông của Mỹ, bao gồm các trung tâm thương mại lớn ở Baltimore, Philadelphia và New York. Ngoài ra, dự án tọa lạc trong khoảng cách có thể đi bộ đến các ga tàu điện ngầm Deanwood và Cheverly, và chỉ cách Capitol Hill ở Washington DC 4 trạm dừng.

Xem chi tiết vị trí dự án

Addison Row có 2 giai đoạn.

 • Giai đoạn I: Addison Row Apartments đã hoàn thành vào nửa cuối năm 2021. Cũng được phát triển bởi Douglas Development, giai đoạn I là một khu căn hộ chung cư gồm 321 căn nằm ngay đối diện với khu giai đoạn 2 đang xây ở thị trấn Capitol Heights, MD. Giai đoạn I hiện đang có hiệu suất cho thuê mạnh mẽ.
 • Giai đoạn II sẽ bao gồm 327 căn hộ mới ở khu đối diện. Cả hai giai đoạn sẽ có tổng cộng 648 căn hộ và hơn 3.700 m2 diện tích bán lẻ. Giai đoạn II sẽ sử dụng chính đội ngũ phát triển (tổng thầu, kỹ sư…) đã đưa giai đoạn I ra thị trường thành công. Sự đón nhận tích cực đối với Addison Row giai đoạn I là dấu hiệu cho thấy nhu cầu trong tương lai đối với dự án giai đoạn II. 

Cấu trúc vốn dự án Addison Row

EB5 Capital

EB5 Capital là Trung tâm vùng uy tín với 14 năm kinh nghiệm và tỷ lệ thành công 100% cho các nhà đầu tư EB-5.

Vai trò:

 • Trung tâm vùng: Huy động & quản lý nguồn vốn EB-5 của dự án.

EB5 Capital giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được thẻ xanh Mỹ thông qua các khoản đầu tư vào các dự án, doanh nghiệp. Có trụ sở tại Washington, D.C., EB5 Capital huy động vốn cho các dự án theo quy định của chương trình định cư Mỹ EB-5 – chương trình thí điểm của Chính phủ Mỹ nhằm khuyến khích đầu tư vào các dự án tạo ra việc làm.

Với vai trò hợp tác với các nhà đầu tư, EB5 Capital mang đến những cơ hội đầy tiềm năng và phát triển nhiều dự án thành công nhằm hoàn thành sứ mệnh của chương trình EB-5. EB5 Capital tìm kiếm các cơ hội trên toàn nước Mỹ và đã giúp đỡ thành công các gia đình từ 70 quốc gia, hơn 1.600 bộ hồ sơ, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ I-526 và I-829 là 100% và đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ nhiều dự án trước đây.

Nhiều nhà đầu tư của EB5 Capital hiện đang sinh sống tại Mỹ với tư cách là thường trú nhân – một trong số họ còn được xuất hiện trên trang nhất của The Washington Post. EB5 Capital cũng đã nhiều lần được nhắc đến trên các ấn phẩm nổi tiếng như The Washington Post, Forbes và Fast Company.

Douglas Development Corporation

Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những công ty phát triển bất động sản thành công nhất ở thủ đô Washington, DC từ năm 1985.

Vai trò:

 • Chủ đầu tư.

Được thành lập vào năm 1985, Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những chủ đầu tư bất động sản thương mại thành công nhất ở Washington, DC. Công ty nổi tiếng trong việc hồi sinh các khu vực kém phát triển, mới phát triển, và tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ chính quyền địa phương, các thành viên cộng đồng, hàng xóm và cộng đồng bất động sản nói chung.

Với danh mục đầu tư hiện tại hơn 10 triệu bộ vuông cho thuê và hơn 5 triệu bộ vuông bất động sản có thể phát triển đang trong quá trình chuẩn bị phát triển, DDC là một trong những chủ đầu tư bất động sản thành công ở khu vực Thủ đô Washington. Công ty sở hữu một số bất động sản ở gần vị trí dự án, bao gồm tòa nhà liền kề, căn hộ Willow & Maple, CVS ở góc ngã tư và tòa nhà văn phòng bên cạnh.

EB5 Capital và DDC trước đây đã hợp tác trong 3 dự án do EB5 Capital huy động vốn. Jobs Fund 10 và Jobs Fund 11 đã nhận được tiền hoàn trả từ các dự án Coliseum và 1000 F, trong khi Jobs Fund 24 cung cấp nguồn vốn cho dự án chung cư 1900 Half Street đã hoàn thành xây dựng vào năm 2020 và dự án hiện đang được cho thuê.

Định cư Mỹ diện EB-5 là chương trình cho phép các nhà đầu tư và gia đình có thể nhận thẻ xanh thường trú Mỹ thông qua việc đầu tư 800.000 USD vào một dự án thuộc khu vực khuyến khích đầu tư và tạo ra việc làm cho người dân Mỹ. Có thể nói EB-5 là diện định cư Mỹ tốt nhất vì cho phép lấy thẻ xanh trực tiếp, lộ trình rõ ràng, nhà đầu tư không cần phải kinh doanh sau khi sang Mỹ. Từ khi bắt đầu năm 1990, đã có hàng trăm ngàn gia đình đầu tư định cư Mỹ thành công thông qua chương trình EB-5.

đầu tư định cư Mỹ

 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ. Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công lập, từ tiểu học đến THPT, mức học phí đại học thấp hơn so với du học sinh và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ. Nhà đầu tư sẽ trở thành công dân chính thức và được bảo hộ toàn quyền theo hiến pháp Mỹ.
 • Sau khi có quốc tịch Mỹ, gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 187 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.

Nếu quan tâm đến dự án Addison Row và chương trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị trong vòng 2 ngày làm việc.

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777