Đánh giá nhận xét từ khách hàng
về chất lượng dịch vụ của IMM Group

Đánh giá trung bình từ
khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Được đánh giá tích cực dựa trên 548 phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của IMM Group.
4.89/5

Đánh giá trung bình từ
những người đang quan tâm tìm hiểu

/5
5.0
Được đánh giá tích cực 5.0 sao trên 5 phản hồi trực tuyến (dựa trên 4 đánh giá) những người đang quan tâm tìm hiểu IMM Group.
Cực kỳ hài lòng!100%
Rất hài lòng!0%
Tốt!0%
Cần cải thiện0%
Chưa tốt0%
IMM logo

Công ty Cổ phần Tập đoàn IMM Group

Qua trang tổng hợp đánh giá chất lượng dịch vụ này, IMM Group tự hào giới thiệu những chia sẻ, đánh giá, cảm nhận quý giá, chân thành từ những anh chị nhà đầu tư, khách hàng của chúng tôi.

Là công ty tư vấn di trú, đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ 2005, IMM Group được có ngày hôm nay, tồn tại và phát triển bền vững là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng. Là con người thì luôn luôn có lỗi lầm và không thể nào hoàn hảo trọn vẹn được. Nhờ những sự rộng lượng bỏ qua, những đánh giá, động viên, chỉ bảo chân thành từ khách hàng, IMM luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.

Nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc, vui sướng của gia đình anh chị nhà đầu tư khi nhận được sự chấp thuận hồ sơ từ Chính phủ các nước chính là nguồn động lực để IMM Group tồn tại, phát triển bền vững. Động lực đó giúp cả tập đoàn và thế hệ đội ngũ tiếp nối tiếp tục hỗ trợ anh chị thực hiện mong muốn có thêm quốc tịch, chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho gia đình mình.

Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Chúng tôi tôn trọng và ưu tiên nguyên tắc về bảo mật thông tin khách hàng lên trên hết. Vì vậy, trong các phần nhận xét, chúng tôi sử dụng tên giả thay thế cho tên thật của khách hàng, đồng thời loại bỏ các thông tin giúp người đọc xác định danh tính của cá nhân, tổ chức, gia đình được đề cập trong câu chuyện.

Các thông tin khác không vi phạm nguyên tắc bảo mật thông tin (ví dụ ngày đánh giá, nội dung đánh giá loại trừ các chi tiết cần bảo mật, tên nhân viên của IMM Group) sẽ được bảo toàn để phần nhận xét được đảm bảo trung thực trong khả năng có thể.

4.89/5

Tổng cộng: 548 đánh giá

Đánh giá tốt 100%
Bình thường 0%
Cần cải thiện 0%
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Quốc tịch nhanh | Grenada
Chuyên viên tư vấn: Trần Thị Trúc Linh (Elena),
Chuyên viên hồ sơ: Lê Thị Hồng Ngọc (Dolly),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Chị Dương Thị Bảo Yến
29/11/2023, 11:05 am
Bản thân bạn Hồng Ngọc đã rất nhiệt tình và nhanh nhẹn, bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, và bạn cũng rất có trách nhiệm với khách hàng và mọi câu hỏi của bạn. Nhìn chung, tôi rất hài lòng về bạn Ngọc và tôi cũng đánh giá cao bạn ấy. Chỉ là trong quá trình thụ lý hồ sơ thì bị lâu hơn gia đình tôi dự tính, và phần này không phải do IMM hay bạn Ngọc, mà tôi cũng rất hiểu do qui trình của chính phủ Grenada mà thôi. Còn lại tôi rất hài lòng về IMM, về bạn Ngọc và tôi thấy tin tưởng công ty IMM.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Canada | SUV
Chuyên viên hồ sơ: Chu Thị Ánh Tuyết (Karmin),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Võ Vĩnh Chiều
06/11/2023, 2:57 pm
Happy Wednesday to you all, I am very excited to let you know that we have received eCOPRs from the IRCC portal this morning. All my family members would like to express our great thanks to your work with professional services and committed support. Your brand names of IMM Group and Fragomen are definitely the first in our mind for immigrant services. We wish you all the best! Vinh Chieu Vo family.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Định cư Canada | PEI
Chuyên viên hồ sơ: Chu Thị Ánh Tuyết (Karmin),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Ngô Văn Lâm
06/11/2023, 2:46 pm
Hello Tuyết, Anh cảm ơn em đã rất nhiệt tình, cẩn thận và hết sức vui vẻ trong việc hỗ trợ gia đình anh hoàn thành hồ sơ nộp xin PR. Bất kể giờ giấc, em sẵn sàng trợ giúp anh chị. Thay mặt gia đình anh cảm ơn em và anh Tuấn Anh rất nhiều. Anh thường trao đổi với bạn bè anh, IMM là sự lựa chọn đúng đắn trong con đường định cư của gia đình anh. Cảm ơn em nhiều lắm Ngô Văn Lâm
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Golden Visa | Bồ Đào Nha
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Minh Thu (Catherine),
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Tấn Huy (Charles),
VP: IMM Group Hồ Chí Minh
Anh Ngô Anh Tính
01/11/2023, 3:05 pm
di trú là công viếc yêu cầu khách hàng dành nhiều thời gian và xử lý nhiều giấy tờ. nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Huy: + Sắp xếp công việc tốt và khoa học + Lưu trữ toàn bộ tài liệu của khách + Hiểu và nhớ về background của khách + Làm việc ngoài giờ hành chính + Phản hồi tin nhắn của khách rất nhanh + Gửi lại những documents của khách rất nhanh và chính xác + Luôn chủ động nhắc nhở khách hàng những công việc cần làm + Nhẹ nhàng giao tiếp khi khách cay cú + Nội dung email chuyên nghiệp và dễ tìm lại 10 điểm cám ơn Huy và ban lãnh đạo IMM.
5/5

Cực kỳ hài lòng!

Chương trình tư vấn: Đầu tư định cư Úc | 888B
Chuyên viên hồ sơ: Nguyễn Thị Minh Trang (Olive),
VP: IMM Group Hà Nội
Anh Đoàn Minh Tiến
01/11/2023, 11:54 am
Dear Tuấn Anh, T/m gia đình Chú xin cảm ơn cty IMM trong suốt quá trình hợp tác trong gần 6 năm qua, đến nay đã hoàn tất HĐ. Chú gửi nhận xét về từng người của IMM trong chất lượng thụ lý HS nhà Chú. Dù mức độ nhận định chủ quan của Chú có khác nhau giữa các nhân viên, nhưng mục đích muốn cho IMM ngày càng lớn mạnh và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng! Chúc Cháu và cty IMM luôn mạnh khoẻ, mẫn tiệp và Thành công, HP. Chú Tiến

Đánh giá từ những người đang quan tâm tìm hiểu

Chúng tôi chào đón và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ khách hàng và những cá nhân đang tìm hiểu IMM Group. Để đảm bảo một môi trường nhận xét, góp ý văn minh, lịch sự, chúng tôi áp dụng quy định quy chuẩn cộng đồng, thông qua hình thức duyệt bài trước khi đăng.

5.0
Được đánh giá tích cực 5.0 sao trên 5 phản hồi trực tuyến (dựa trên 4 đánh giá) những người đang quan tâm tìm hiểu IMM Group.
Cực kỳ hài lòng!100%
Rất hài lòng!0%
Tốt!0%
Cần cải thiện0%
Chưa tốt0%

Gửi đánh giá của bạn về IMM Group

Huy
12/04/2022

Công ty làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, có lịch sử bền vững, có chuyên môn, thành tựu, chứng nhận bởi Chính phủ nước ngoài và có uy tín trong thị trường tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Để quyết định đầu tư cho tương lai gia đình mình, cần tìm hiểu bằng chứng, đánh giá tin cậy, lời khuyên chân thành.

Hoàng
18/03/2022

Web xây dựng bài bản, nhiều nội dung hay và chất lượng. Sẽ sử dụng dịch vụ của IMM trong tương lai

My Tran
17/03/2022

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, minh bạch. Am hiểu về thông tin đầu tư

Văn phòng đẹp, bày trí xinh xắn.

Nguyen Hung
10/03/2022

Tư vấn nhiệt tình, nhân viên bám sát vào câu hỏi và nhu cầu khách đặt ra. Sẽ giới thiệu thêm cho bạn trong tương lai

CÂU CHUYỆN HỒ SƠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính