Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu

19/08/2017

Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu

 

Phát biểu tại Hội nghị triển lãm Quốc tịch châu Âu, Úc, Mỹ, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội ) và 11/5/2017 (TP.HCM), Lincoln Stone – luật sư của hãng luật danh tiếng Stone Grzegorek & Gonzalez LLP cho biết, Quốc hội Mỹ đã quyết định kéo dài thời hạn chương trình EB-5 đến 30/9/2017 .

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội tham gia chương trình này với các điều kiện hiện có. Tuy nhiên, ông Lincoln cũng cảnh báo nhà đầu tư không nên chủ quan vì thực tế cho thấy EB-5 đang được siết chặt bằng các quy định kiểm tra, kiểm toán. Nhiều dự thảo luật trình lên quốc hội đều đòi hỏi tăng hạn mức đầu tư, do đó, việc EB-5 thay đổi quy định chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Ông Lincoln Stone phát biểu tại hội nghị

IMM Group: Cũng tại hội nghịIMM Group ra mắt chương trình mới – Đầu tư định cư đảo Síp với nhiều ưu thế vượt trội. Chương trình này có hạn mức đầu tư thấp, chỉ 300.000 EUR và thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Bên cạnh đó, quốc gia này là thành viên của Liên minh châu Âu (EU), việc sở hữu quốc tịch đảo Síp đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đã trở thành công dân châu Âu, được phép đi lại, sinh sống và làm việc tự do tại châu lục này.

Ngoài Síp, con đường trở thành công dân châu Âu cũng rộng mở với các chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Ireland. Nếu chọn Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản trị giá 500.000 EUR là đã có thể sở hữu thẻ thường trú nhân, tự do ra vào, sinh sống tại các nước thuộc khối Schengen (Bồ Đào Nha là thành viên của Schengen). Ngược lại, nếu chọn Ireland, nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhờ cấu trúc tài chính giữa IMM Immigration và đối tác. Theo đó, thay vì phải đầu tư 1 triệu EUR, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 500.000 EUR vào một công ty thỏa điều kiện tại Ireland. Khi hồ sơ được chấp thuận,  tấm thẻ thông hành đến châu Âu đã thuộc về nhà đầu tư (Ireland là thành viên của EU).

 

Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Ảnh chụp toàn cảnh hội nghị từ trên cao
Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Khách tham dự dùng tiệc và được tư vấn chương trình của từng nước
Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Phần phát biểu của đại diện các nước
Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Tiết mục văn nghệ tại hội nghị
Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Ảnh chụp toàn cảnh hội nghị từ trên cao
Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Nhân viên công ty Immigration tư vấn cho khách tham dự

Các chương trình khác như Đầu tư định cư Canada và Đầu tư định cư Úc vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia bởi tính ổn định về chính trị và sự phát triển kinh tế của hai quốc gia này. Tuy nhiên, đây cũng là hai chương trình đòi hỏi cao về kinh nghiệm quản lý và trình độ chuyên môn. Nhà đầu tư cần sự tham vấn rõ ràng, chi tiết từ phía chuyên gia cũng như luật sư để có thể nắm chắc tỷ lệ thành công khi đầu tư vào chương trình này.

Quy tụ nhiều chuyên gia, luật sư đến từ nhiều nước, có thể nói Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Úc, Mỹ, Canada là sự kiện lớn nhất năm của IMM Group. Đến tham dự sự kiện, khách tham gia không chỉ được tham vấn trực tiếp với chuyên gia, luật sư mà còn được thưởng thức tiệc tối sang trọng, được hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động. Mỗi tiết mục âm nhạc đều được lồng ghép các yếu tố văn hóa, là cách để người tham gia có thể hiểu thêm về quốc gia mà mình muốn định cư hoặc cho con cái du học.

Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu
Tiết mục múa giới thiệu chương trình Bồ Đào Nha

Ngoài việc cung cấp kiến thức chuyên môn cho nhà đầu tư, hội nghị cũng đánh đấu bước phát triển mới của IMM Group. Tính đến thời điểm hiện tại, IMM Group đã có hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực di dân thương mại và là một trong những công ty di trú hiếm hoi có quy mô, tổ chức bài bản tại Việt Nam.  Để đạt được thành tựu này, tập thể nhân viên IMM Group hiểu rằng, chỉ mỗi nỗ lực của bản thân là chưa đủ, đó còn là sự cộng hưởng của niềm tin, của sự ủng hộ mà quý khách hàng dành cho chúng tôi. Do đó, một lần nữa cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị , cảm ơn vì đã chấp nhận và tin tưởng chúng tôi, cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi cho đến phút cuối của chương trình và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý vị.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với quốc tịch Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

16/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

14/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

13/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

10/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

02/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính