Nhà đầu tư nhiệt tình đón nhận hội thảo tháng 4 của IMM Group

18/08/2017

Đông đảo nhà đầu tư đã có mặt tại các hội thảo đầu tư định cư của IMM Group được tổ chức liên tục ở Hà Nội và TP.HCM trong những ngày đầu tháng 4 năm 2015.

IMM Group: Sau giai đoạn chuẩn bị và truyền thông trong suốt tháng 3, IMM Group đã vui mừng chào đón các nhà đầu tư đến tham dự chuỗi hội thảo đầu tiên trong năm 2015 của mình. Để tiện cho việc theo dõi thông tin của các khách mời, chúng tôi đã chia các thị trường di dân thương mại trọng điểm thành 2 nhóm, tương ứng với 2 hội thảo MỹBồ Đào NhaÚcCanada. Với hơn 350 khách mời tham dự ở cả hai thành phố Hà Nội và TP.HCM, có thể nói sự kiện khởi đầu năm 2015 của IMM Group đã thành công tốt đẹp.

Tại hội thảo Mỹ – Bồ Đào Nha, IMM Group đã vinh dự đón ông Thomas Lee (Giám đốc Trung tâm Vùng chỉ định M&D) và ông Afonso Vieira (Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam). Được bình chọn là một trong 17 Trung tâm Vùng chỉ định xuất sắc nhất năm 2014 tại Hội nghị thường niên EB5 Market Exchange, M&D Regional Center mang đến hội thảo của IMM Group dự án Trung tâm mua sắm phức hợp The Source tại Quận Cam, California. Dự án này được chia thành nhiều giai đoạn và 100% các nhà đầu tư của giai đoạn trước đã được cấp thẻ xanh theo đúng lộ trình của hồ sơ EB-5. Về phần Bồ Đào Nha, ông Afonso cũng tiếp tục giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bồ Đào Nha cũng như một số thay đổi trong hệ thống xét duyệt hồ sơ của chính phủ.

Nhà đầu tư nhiệt tình đón nhận hội thảo tháng 4 của IMM Group
Ông Thomas Lee – Giám đốc Trung tâm Vùng chỉ định M&D

Góp mặt tại hội thảo Úc – Canada là luật sư và đại diện của các văn phòng luật di trú đang hợp tác với IMM Group. Thay mặt Green and Spiegel, Công ty luật lớn nhất Canada, ông Stephen W.Green đã khái quát thông tin của chương trình nhập cư Canada đến tất cả khách mời, đồng thời cập nhật tình hình đóng mở-cửa của các tỉnh bang hiện nay. Tiếp sau đó, đại diện của Công ty tư vấn di trú Úc Small World Migration, ông Owen Small cũng cập nhật những thông tin mới trong luật di trú Úc, đặc biệt là những cải cách trong Chương trình Đầu tư trọng yếu vào tháng 7 năm 2015. Theo đó, hình thức trái yếu chính phủ, loại hình đầu tư an toàn nhất sẽ bị xóa khỏi danh mục đầu tư và ứng viên phải lựa chọn rót vốn vào các loại hình đầu tư mang tính rủi ro cao hơn.

Nhà đầu tư nhiệt tình đón nhận hội thảo tháng 4 của IMM Group

Với mong muốn tạo ấn tượng và diện mạo mới cho hội thảo, chúng tôi đã lựa chọn Trung tâm hội nghị GEM Center làm nơi tổ chức sự kiện cho TP.HCM, đồng thời gửi tài liệu cụ thể của từng dự án đến tận tay khách mời. Ngoài ra, hội thảo lần này cũng chào đón thêm một đối tác mới là Trại hè quốc tế APC (American Paradise Camp) bên cạnh các thương hiệu đồng hành quen thuộc như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Hãng hàng không American Airlines, Trường song ngữ Hanoi Academy, Công ty tư vấn du học Việt Nam Hợp Điểm (Vietnam Centre Point), Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Việt Mỹ (Vietmytourist).

Nhà đầu tư nhiệt tình đón nhận hội thảo tháng 4 của IMM Group

Ngay sau chuỗi hội thảo tháng 4, chúng tôi sẽ triển khai ngay Chuyến khảo sát dự án tại Mỹ cho gần 20 nhà đầu tư Việt Nam vào ngày 14/04/2015. Đây là hoạt động thường xuyên của IMM Group nhằm khẳng định trách nhiệm của chúng tôi trong việc đồng hành cùng nhà đầu tư lựa chọn dự án EB-5 và giúp họ đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chi tiết về các chương trình và hoạt động sắp tới của IMM Group, vui lòng liên hệ tổng đài 04 3247 4715 (Hà Nội) và 08 3920 9934 (TP.HCM).

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với quốc tịch Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

16/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

14/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

13/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

10/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

02/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính