Sở hữu quốc tịch Montenegro – con đường trở thành công dân châu Âu

14/05/2019

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, sự độc lập và vị trí chiến lược là những yếu tố giúp Montenegro ngày càng được chú ý và trở thành trung tâm của một số ngành công nghiệp quan trọng nhất thế giới. Bên cạnh đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của quốc gia này cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư mong muốn sở hữu quốc tịch châu Âu trong tương lai.

sở hữu quốc tịch Montenegro

IMM Group: Montenegro là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu, có dân số 670.000 người. Tuy là một quốc gia nhỏ bé nhưng Montenegro thu hút rất nhiều du khách trên thế giới với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt là các bãi biển quyến rũ. Nhờ vậy, ngành du lịch ở Montenegro ngày càng phát triển, vài năm trở lại đây, quốc gia này luôn nằm trong danh sách Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Theo Ngân hàng thế giới, Montenegro là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Balkan. Với vị trí địa lý chiến lược, đã gia nhập khối NATO từ năm 2017, quốc gia này đang nhanh chóng trở thành điểm đến của một số ngành công nghiệp quan trọng nhất thế giới. Bên cạnh đó, nền kinh tế của Montenegro những năm gần đây rất phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản và du lịch. Thuộc top các quốc gia trẻ trên thế giới, Montenegro là lựa chọn tiềm năng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một điểm đến an toàn,  chất lượng cuộc sống tốt và đảm bảo tính di chuyển linh động.                                                                                                                         

Với quy trình đơn giản, lợi ích tối ưu cùng mức đầu tư hợp lý, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư trên toàn thế giới. Có mức đầu tư khởi điểm 9 tỷ đồng, chương trình nhập tịch của Montenegro là một trong những chương trình cạnh tranh nhất ở châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro có yêu cầu về mức đầu tư như sau:

  • 2,7 tỷ đồng đầu tư không hoàn trả cho Chính phủ Montenegro dưới hình thức quyên góp;
  • 6,3 tỷ đồng đầu tư vào bất động sản được phê duyệt ở một khu vực chưa phát triển (phía Bắc của đất nước), hoặc
  • 12,1 tỷ đầu tư vào bất động sản được phê duyệt ở một khu vực phát triển (phía Nam của đất nước).

Mỗi đương đơn cũng sẽ trả thêm một khoản phí chính phủ là 405 triệu đồng, các thành viên gia đình đi kèm với đương đơn trả thêm 270 triệu đồng/1 người, mức phí này dành cho gia đình tối đa 4 người.

sở hữu quốc tịch Montenegro

Điều làm cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro trở nên hấp dẫn hơn cả là thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh, cho phép lấy thường trú nhân chỉ trong vòng 3 tuần. Sau quy trình thẩm định kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, quyền công dân Montenegro sẽ được cấp chỉ trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Đây là một trong những chương trình có thời gian xử lý hồ sơ nhanh hiếm có trong các chương trình đầu tư lấy quốc tịch hiện nay.

“Montenegro là một quốc gia tuyệt vời, thậm chí còn tuyệt vời hơn khi nhìn từ góc độ đầu tư”, ông Armand Arton, người sáng lập và chủ tịch của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital đơn vị uy tín toàn cầu, chuyên thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới cho biết. “Chúng tôi đã trót yêu đất nước, con người và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục của Montenegro kể từ thời điểm diễn ra Diễn đàn Công dân toàn cầu, sự kiện do chúng tôi tổ chức tại đảo Sveti Stefan của Montenegro từ năm ngoái”.

Với những nhà đầu tư cần lấy quốc tịch nhanh, chi phí thấp và muốn tìm kiếm một hình thức đầu tư sinh lời thì Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch Montenegro là sự lựa chọn phù hợp. Montenegro có một trong những hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu, hiện đang xếp thứ 37 trên thế giới theo The Passport Index, cho phép công dân được miễn thị thực tới 118 quốc gia và vùng lãnh thổ. Không chỉ vậy, Montenegro còn là quốc gia đang được ưu tiên hàng đầu gia nhập vào Liên minh châu Âu và dự định sẽ gia nhập vào năm 2025. Khi Montenegro gia nhập Liên minh châu Âu, hộ chiếu của quốc gia này sẽ thêm quyền lực, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có thể sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối này.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần lưu ý chương trình lấy quốc tịch Montenegro chỉ giới hạn 2000 bộ hồ sơ và dự định sẽ sớm kết thúc trong vòng 3 năm nên nhà đầu tư cần sớm đưa ra quyết định, nộp hồ sơ ngay để đảm bảo quyền lợi và hoàn thành mong muốn sở hữu thêm quốc tịch cho cả gia đình.

IMM Group với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng các đối tác thâm niên, uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

3 con đường lấy Visa E-2 sang Mỹ dễ dàng năm 2022

01/05/2022
Visa E-2 là chương trình đầu tư định cư Mỹ chính thống và nhanh gọn nhất hiện nay với thời gian thụ lý nhanh và chứng minh nguồn tiền dễ dàng.

Sở hữu bất động sản Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức

01/05/2022
Chương trình Montenegro là chương trình đầu tư định cư cho phép lấy thẳng quốc tịch châu Âu cùng những quyền lợi ngay lập tức.

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Montenegro

27/04/2022
Dưới đây là 5 điểm du lịch hàng đầu tại Montenegro, cùng với đó là những hoạt động giải trí và nơi tham quan thú vị du khách nên thử qua khi đặt chân đến.

Montenegro – Báu vật của núi và biển mà giới thượng lưu thế giới muốn sở hữu

14/03/2022
Montenegro được xem là tâm điểm nghỉ dưỡng của châu Âu nhờ sở hữu hai thế giới cảnh quan riêng biệt: những bãi biển, vùng vịnh tuyệt đẹp ở phía Nam và vùng núi hùng vĩ phương Bắc.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi phía Bắc Montenegro
Nơi nắm giữ trái tim và nước mắt của Châu Âu

14/03/2022
Khu vực phía Bắc Montenegro là nơi núi non ngự trị với nhiều công viên quốc gia, đồi núi hùng vĩ, hẻm núi sâu thẳm và vô số hồ tự nhiên, mở ra một loạt các hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Vì vậy, bất động sản du lịch miền núi ở đây luôn thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.  

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính