Đầu tư Quỹ IDLF do Ngân hàng Trung ương Ireland cấp phép
Hưởng cùng lúc quyền công dân Ireland, Liên minh châu Âu và Anh quốc

24/11/2021

Ireland là điểm đến thu hút rất nhiều người nhập cư châu Âu. Đây còn là quốc tịch châu Âu duy nhất có quyền tự do đi lại và cư trú tại cả khối EU và Anh Quốc. Để định cư Ireland hướng đến quốc tịch EU và Anh, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland với Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) là lựa chọn an toàn nhất và mang đến rất nhiều lợi thế. 

Đầu tư Quỹ IDLF do Ngân hàng Trung ương Ireland cấp phép. Hưởng cùng lúc quyền công dân Ireland, Liên minh châu Âu và Anh quốc

Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland 

 • Quỹ IDLF được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung ương Ireland. Thông tin công khai minh bạch. Thông tin đăng ký của quỹ được công khai minh bạch trên website của Ngân hàng trung ương Ireland, có thể kiểm tra tại đây.
 • Thỏa mức đầu tư định cư Ireland 1 triệu EUR. Thời gian hoàn tiền tối thiểu: 3 năm.
 • Quỹ IDLF là Quỹ Vốn vay Ưu tiên, ít rủi ro bậc nhất trong các phương án đầu tư vào Ireland.
 • IDLF tự hào có tỷ lệ chấp thuận 100% cho chương trình đầu tư định Ireland: Tính đến 2021 đã có hơn 50 nhà đầu tư cùng gia đình định cư Ireland thành công thông qua việc đầu tư vào quỹ IDLF, và có hơn 25 nhà đầu tư đang chờ để được đầu tư vào giai đoạn huy động tiếp theo của quỹ, dự kiến sẽ bắt đầu chính thức nhận vốn trong tháng 11/2021.
 • Quỹ IDLF có nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, không đầu tư trực tiếp vào các dự án hay các doanh nghiệp, mà cung cấp vốn cho các doanh nghiệp tại Ireland dưới dạng những khoản vay ưu tiên, với những đặc tính an toàn tương tự như ngân hàng.
 • Hưởng đãi ngộ cao cấp, miễn phí và tiết kiệm các khoản phí phát sinh. Thông thường, ngoài khoản đầu tư theo luật, nhà đầu tư còn phải tính toán thêm các chi phí phát sinh. Cấu trúc đầu tư của IDLFIMM Group là cấu trúc đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư giảm tối đa các chi phí này.
 • Ban Giám đốc IDLF là những nhân vật lớn, có bề dày thành tựu và có tầm ảnh hưởng lớn tại Ireland. Trong đó, đặc biệt có ông John Bruton là Nguyên Thủ tướng của Ireland giai đoạn 1994-1997, thời điểm kinh tế của nước này phát triển vượt bậc và được mệnh danh là “con hổ Celtic” của kinh tế EU. Đồng thời, ông cũng từng là đại sứ EU tại Mỹ 2004-2009.
Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) là Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland. Quỹ được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland.

Lợi thế nổi trội của chương trình đầu tư định cư Ireland

 • Chương trình Ireland không giống và không thể so sánh với bất kỳ một chương trình đầu tư lấy visa nước ngoài nào. Chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhận được đặc quyền công dân từ không chỉ riêng 1 quốc gia mà còn nhận cùng lúc nhiều đãi ngộ, đặc quyền từ nhiều quốc gia khác: Ireland, khối Liên minh châu Âu EU, và cả Anh quốc.
 • Đây là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian thụ lý nhanh chóng, chỉ từ 8-10 tháng. 
 • Không yêu cầu về bằng cấp, tiếng Anh hay kinh nghiệm vận hành sở hữu doanh nghiệp, cũng không giới hạn độ tuổi.
 • Quy trình rất an toàn, đương đơn chỉ phải chuyển tiền đầu tư khi hồ sơ đã được chấp thuận.
 • Từ thời điểm chuẩn bị hồ sơ đến khi có chấp thuận, nhà đầu tư không cần phải sang Ireland. 
 • Khi có passport Ireland, gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 185 nước trên toàn cầu.
 • Công dân Ireland có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối EU.
 • Quốc tịch EU duy nhất mang đến cho công dân quyền sinh sống và có thể nhập quốc tịch Anh.

Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị thực hiện thành công bộ hồ sơ đầu tư lấy quyền cư trú Ireland đầu tiên cho người Việt Nam. Hiện tại, đã có nhiều gia đình là khách hàng của IMM trở thành thường trú nhân vĩnh viễn của Ireland. Việc hợp tác giữa IMM Group IDLF mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam gói dịch vụ an toàn nhất cùng các đãi ngộ cao cấp khi đầu tư. 

Xem thông tin chi tiết phương án đầu tư: Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF).

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình định cư Ireland, cũng như dự án đầu tư quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF), chuẩn bị kế hoạch cho con cái, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án có lợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

8 lý do nên cho con du học tại Ireland

24/11/2021
Ireland là quốc gia nói tiếng Anh có nền giáo dục chất lượng, với tỷ lệ người dân có bằng đại học cao nhất Châu Âu. Dưới đây là những lý do các bậc phụ huynh nên cho con du học tại Ireland.

Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ – Treaty of Commerce and Navigation

24/11/2021
Nhiều quốc gia đã ký Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ để tăng cường sự hợp tác và thúc đẩy giao thương giữa 2 nước. Công dân của những quốc gia này có cơ hội xin visa E-2 đế đến Mỹ đầu tư kinh doanh và cho cả gia đình quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập miễn phí tại Mỹ.

Top 7 lĩnh vực phát triển nhất tại Ireland

22/11/2021
Ireland là quốc gia thuộc top 8 nước phát triển nhất toàn cầu với nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Âu. Trong các nước EU, Ireland là quốc gia duy nhất tăng trưởng dương về kinh tế trong năm 2020 dù ảnh hưởng vì đại dịch.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

28/10/2021
Lấy quốc tịch Ireland từ đầu tư lấy quyền cư trú là lựa chọn giúp nhà đầu tư nước ngoài có quyền cư trú lâu dài tại Ireland và hướng đến quyền công dân. Tổng thời gian từ khi có quyền cư trú dài hạn Ireland đến khi có quốc tịch khoảng hơn 5 năm.

Lộ trình lên quốc tịch Anh từ quốc tịch Ireland

27/10/2021
Theo thỏa thuận CTA, Công dân Ireland sẽ tự động hưởng tình trạng cư trú Định cư vô thời hạn. Từ tình trạng cư trú này, có thể nộp đơn lên quốc tịch Anh nếu đã thỏa các điều kiện sau.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area – CTA)
Anh quốc, Ireland và Crown Dependencies

26/10/2021
Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area) là gì? Tình trạng công dân đặc biệt của công dân Ireland tại Anh và khu vực CTA. Quyền tự do đi lại của công dân Ireland và CTA vào Anh

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Đầu tư định cư Ireland, nâng tầm chất lượng cuộc sống
cửa ngõ rộng mở vào châu Âu và Anh quốc

22/10/2021
Không chỉ là bước đệm để lấy quốc tịch châu Âu và Anh quốc, đầu tư định cư Ireland còn là lựa chọn lý tưởng để lấy quyền cư trú tại một điểm đến đáng mơ ước về mọi mặt: giáo dục, kinh tế, chất lượng cuộc sống và phúc lợi xã hội.

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Làm thế nào để tự do ra vào Mỹ mà không cần xin Visa?

21/10/2021
Anh chị nhà đầu tư muốn đến Mỹ thường xuyên, nhưng lại ngại thủ tục visa rườm rà, rủi ro bị bác hồ sơ làm hỏng kế hoạch cá nhân? Có rất nhiều cách để tránh được các rủi ro này. 

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.