Đầu tư Quỹ IDLF do Ngân hàng Trung ương Ireland cấp phép
Hưởng cùng lúc quyền công dân Ireland, Liên minh châu Âu và Anh quốc

31/12/2021

Ireland là điểm đến thu hút rất nhiều người nhập cư châu Âu. Đây còn là quốc tịch châu Âu duy nhất có quyền tự do đi lại và cư trú tại cả khối EU và Anh Quốc. Để định cư Ireland hướng đến quốc tịch EU và Anh, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland với Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) là lựa chọn an toàn nhất và mang đến rất nhiều lợi thế. 

Đầu tư Quỹ IDLF do Ngân hàng Trung ương Ireland cấp phép. Hưởng cùng lúc quyền công dân Ireland, Liên minh châu Âu và Anh quốc

Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland 

 • Quỹ IDLF được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung ương Ireland. Thông tin công khai minh bạch. Thông tin đăng ký của quỹ được công khai minh bạch trên website của Ngân hàng trung ương Ireland, có thể kiểm tra tại đây.
 • Thỏa mức đầu tư định cư Ireland 1 triệu EUR. Thời gian hoàn tiền tối thiểu: 3 năm.
 • Quỹ IDLF là Quỹ Vốn vay Ưu tiên, ít rủi ro bậc nhất trong các phương án đầu tư vào Ireland.
 • IDLF tự hào có tỷ lệ chấp thuận 100% cho chương trình đầu tư định Ireland: Tính đến 2021 đã có hơn 50 nhà đầu tư cùng gia đình định cư Ireland thành công thông qua việc đầu tư vào quỹ IDLF, và có hơn 25 nhà đầu tư đang chờ để được đầu tư vào giai đoạn huy động tiếp theo của quỹ, dự kiến sẽ bắt đầu chính thức nhận vốn trong tháng 11/2021.
 • Quỹ IDLF có nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, không đầu tư trực tiếp vào các dự án hay các doanh nghiệp, mà cung cấp vốn cho các doanh nghiệp tại Ireland dưới dạng những khoản vay ưu tiên, với những đặc tính an toàn tương tự như ngân hàng.
 • Hưởng đãi ngộ cao cấp, miễn phí và tiết kiệm các khoản phí phát sinh. Thông thường, ngoài khoản đầu tư theo luật, nhà đầu tư còn phải tính toán thêm các chi phí phát sinh. Cấu trúc đầu tư của IDLFIMM Group là cấu trúc đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư giảm tối đa các chi phí này.
 • Ban Giám đốc IDLF là những nhân vật lớn, có bề dày thành tựu và có tầm ảnh hưởng lớn tại Ireland. Trong đó, đặc biệt có ông John Bruton là Nguyên Thủ tướng của Ireland giai đoạn 1994-1997, thời điểm kinh tế của nước này phát triển vượt bậc và được mệnh danh là “con hổ Celtic” của kinh tế EU. Đồng thời, ông cũng từng là đại sứ EU tại Mỹ 2004-2009.
Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) là Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland. Quỹ được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland.

Lợi thế nổi trội của chương trình đầu tư định cư Ireland

 • Chương trình Ireland không giống và không thể so sánh với bất kỳ một chương trình đầu tư lấy visa nước ngoài nào. Chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhận được đặc quyền công dân từ không chỉ riêng 1 quốc gia mà còn nhận cùng lúc nhiều đãi ngộ, đặc quyền từ nhiều quốc gia khác: Ireland, khối Liên minh châu Âu EU, và cả Anh quốc.
 • Đây là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian thụ lý nhanh chóng, chỉ từ 8-10 tháng. 
 • Không yêu cầu về bằng cấp, tiếng Anh hay kinh nghiệm vận hành sở hữu doanh nghiệp, cũng không giới hạn độ tuổi.
 • Quy trình rất an toàn, đương đơn chỉ phải chuyển tiền đầu tư khi hồ sơ đã được chấp thuận.
 • Từ thời điểm chuẩn bị hồ sơ đến khi có chấp thuận, nhà đầu tư không cần phải sang Ireland. 
 • Khi có passport Ireland, gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 185 nước trên toàn cầu.
 • Công dân Ireland có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối EU.
 • Quốc tịch EU duy nhất mang đến cho công dân quyền sinh sống và có thể nhập quốc tịch Anh.

Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị thực hiện thành công bộ hồ sơ đầu tư lấy quyền cư trú Ireland đầu tiên cho người Việt Nam. Hiện tại, đã có nhiều gia đình là khách hàng của IMM trở thành thường trú nhân vĩnh viễn của Ireland. Việc hợp tác giữa IMM Group IDLF mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam gói dịch vụ an toàn nhất cùng các đãi ngộ cao cấp khi đầu tư. 

Xem thông tin chi tiết phương án đầu tư: Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF).

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình định cư Ireland, cũng như dự án đầu tư quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF), chuẩn bị kế hoạch cho con cái, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án có lợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính