Đầu tư 1 lần duy nhất
Cơ hội nhận đặc quyền công dân từ Anh, Ireland và 27 nước EU

09/02/2021

Những năm gần đây, Ireland đang nổi lên như một trong những lựa chọn tốt nhất của các nhà đầu tư muốn cho cả nhà mình định cư châu Âu. Quốc gia có GDP bình quân đứng thứ 6 thế giới này luôn nằm trong top các nước đáng sống nhất thế giới, đứng vị trí thứ hai về chất lượng cuộc sống và chỉ số phát triển con người theo báo cáo gần nhất của Liên Hiệp Quốc vào tháng 12/2020. Đầu tư định cư Ireland hiện đang là lựa chọn duy nhất tại châu Âu có quyền tự do đi lại và cư trú tại cả 2 khối liên minh EUkhối Vương Quốc Anh (UK).

 Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland, phương án nào là tốt nhất?

Không chỉ là tấm hộ chiếu châu Âu, đây là cánh cửa duy nhất mang đến đầy đủ đặc quyền công dân Ireland, khối EU và công dân Anh quốc (thông qua CTA)

 • Chương trình Ireland không giống và không thể so sánh với bất kỳ một chương trình lấy visa nước ngoài nào. Chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhận được đặc quyền công dân từ không chỉ riêng 1 quốc gia, Ireland mà còn nhận cùng lúc nhiều đãi ngộ, đặc quyền từ nhiều quốc gia khác: khối Liên minh châu Âu EU, và cả Anh quốc.
 • Hưởng mọi quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland như người bản xứ Sau 8-10 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được chấp thuận, hưởng mọi quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland như người bản xứ.
 • Lộ trình lên quốc tịch Ireland đơn giản, khả thi. Sau 5 năm định cư, nhà đầu tư cùng gia đình có thể xin lên quốc tịch Ireland (không cần đầu tư thêm).
 • Sở hữu Passport quyền lực Ireland Cho phép tự do đi lại (không cần xin visa hoặc chỉ cần e-visa) 187 nước toàn cầu (đầy đủ các nước lớn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Anh quốc, Úc, New Zealand).
 • Quốc tịch Ireland cho phép hưởng mọi quyền lợi của công dân Liên minh Châu Âu (EU).
 • Quốc tịch Ireland cho phép nhà đầu tư và gia đình được tự động hưởng tình trạng công dân đặc biệt của Anh quốc thông qua Quy định CTA. Đặc biệt, công dân Ireland không được coi là người nước ngoài trên đất Anh. Công dân Ireland tự do sinh sống tại Anh mà không cần xin phép. Nhận đãi ngộ đặc biệt và sự bảo hộ từ Chính phủ Anh, thể hiện rõ trong các quy định cụ thể khi sinh sống, làm việc, học tập như công dân Anh. Xem chi tiết.
 • Được miễn thi tiếng Anh khi xin lên quốc tịch Anh.
 • Ireland cho phép đa quốc tịch, vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Định cư Ireland với chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland (Stamp 4)

Đầu tư định cư Ireland là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian nhanh chóng với nhiều lựa chọn đầu tư. Chương trình được ban hành từ năm 2012. Cùng với Bồ Đào Nha, đây là chương trình định cư châu Âu đầu tiên và duy trì được sự ổn định và độ uy tín cao đối với cộng đồng EU. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 8-10 tháng. Nhà đầu tư cần chứng minh có tổng tài sản cá nhân ít nhất 2 triệu Euro và có thể lựa chọn một trong hai phương án:

 • Đầu tư 1.000.000EUR (27 tỷ đồng) vào doanh nghiệp/ dự án thỏa điều kiện trong vòng tối thiểu 3 năm. Hoặc,
 • Trao tặng 400.000EUR (10,8 tỷ đồng) vào một dự án xã hội được Chính phủ chỉ định, liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, thể thao và giáo dục.

Hiện tại, đa số khách hàng chọn  hình thức trao tặng 400.000EUR vì những ưu điểm:

 • Mức đầu tư thấp hơn một nửa so với diện đầu tư.
 • Theo chia sẻ từ phần lớn các nhà đầu tư của IMM thì phương án trao tặng vẫn tối ưu hơn về phương diện hiệu suất sử dụng vốn. Khoản chênh lệch 600.000EUR (16 tỷ đồng) có thể được sử dụng để kinh doanh ở Việt Nam vẫn sinh lời hiệu quả hơn so với việc chôn vốn 1 triệu EUR ở Ireland trong 3-5 năm.
 • Quy trình xét duyệt hồ sơ theo diện trao tặng cũng nhanh chóng hơn. Nhà đầu tư cũng không cần phải mất thời gian xem xét dự án trước khi đầu tư và không phải lo lắng về khoản đầu tư suốt 3-5 năm.

Với những ưu thế nổi bật trên, ngày càng nhiều khách hàng của IMM Group lựa chọn Ireland cho kế hoạch định cư của mình. Hiện tại, đã có nhiều gia đình là khách hàng của IMM trở thành thường trú nhân vĩnh viễn của Ireland.


Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình định cư Ireland, chuẩn bị kế hoạch cho con cái, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án có lợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính