IMM Group tổ chức thành công loạt hội thảo Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha

18/08/2017

Hội thảo “Đầu tư định cư Mỹ” và “Quốc tịch Úc, Canada, Bồ Đào Nha dành cho người Việt” do IMM Group phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Công ty tư vấn du học Việt Nam Hợp Điểm (Vietnam Centre Point) và Trường Song ngữ Hanoi Academy tổ chức đã diễn ra thành công tại Hà Nội và TP.HCM trong bốn ngày 18/11, 19/11, 21/11, 23/11 vừa qua.

IMM Group: Giai đoạn cuối năm được IMM Group xem là thời điểm tập trung cho các hoạt động tri ân và hỗ trợ khách hàng. Chính vì thế, ban điều hành đã lên kế hoạch thực hiện hàng loạt chương trình, trong đó có chuỗi 4 hội thảo ở cả Hà Nội và TP.HCM vào cuối tháng 11 vừa qua. Tất cả các chương trình di dân thương mại của IMM Group tính đến thời điểm này, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha đều được giới thiệu trong loạt hội thảo kể trên.

Với hội thảo Mỹ tổ chức vào hai ngày 18 và 19/11, IMM Group tiếp tục mang đến cho các nhà đầu tư dự án Khách sạn và khu căn hộ cao cấp Four Seasons tại Manhattan, New York. Dự án do Tập đoàn bất động sản Silverstein, một trong những thương hiệu lâu đời và danh tiếng nhất New York thực hiện. Tập đoàn này sở hữu công trình World Trade Center với 4 tòa tháp thương mại được xây dựng trong khu vực diễn ra sự kiện 11/9. Trong đó, tòa tháp cao nhất One World Trade Center vừa được khánh thành vào ngày 3/11/2014.

IMM Group tổ chức thành công loạt hội thảo Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha
Ông Jeffrey R.Deitrich, Phó chủ tịch Silverstein Properties Regional Center

Có mặt tại hội thảo, ông Jeffrey R.Deitrich, Phó chủ tịch Silverstein Properties Regional Center đã giới thiệu đến các khách mời quy mô và tầm vóc của dự án Four Seasons cũng như thành tích mà Tập đoàn Silverstein đã đạt được trong gần 60 năm qua. Bản thân thương hiệu Four Seasons đi cùng dự án cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trú. Thương hiệu này hiện đang quản lý 83 khách sạn tại 35 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hơn 100 khách mời tham dự mỗi hội thảo đã chăm chú lắng nghe đến khi chương trình kết thúc. Trong đó không ít người nán lại tìm hiểu thêm thông tin từ đại diện nhà phát triển dự án và ban điều hành IMM Group. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất trân trọng.

IMM Group tổ chức thành công loạt hội thảo Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha

Về hội thảo “Quốc tịch Úc, Canada, Bồ Đào Nha cho người Việt”, IMM Group cũng hân hạnh được đón tiếp hai diễn giả là ông Owen Maxwell Small – Chuyên gia tư vấn di trú Úc kiêm Giám đốc Công ty Small World Migration và ông Afonso Vieira – Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam. Phần đầu chương trình, đại diện ban lãnh đạo IMM Group đã tóm lược sơ về tình hình của chương trình đầu tư định cư Canada cũng như những cơ hội mới đang mở ra cho các nhà đầu tư Việt Nam. Tiếp đó, ông Afonso cũng thay mặt Lãnh sự quán giới thiệu đất nước, con người Bồ Đào Nha đến tất cả các khách mời. Thông qua phần trình bày của mình, ông Afonso đã nêu bật được những lợi thế của chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, như quyền tự do đi lại trong 26 nước thuộc Liên minh châu Âu và thời gian cư trú được rút ngắn đến mức tối đa. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư và gia đình trở thành công dân châu Âu trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc chương trình, ông Owen đã cập nhật những thay đổi mới nhất trong luật di trú Úc. Đây là bộ luật có tốc độ thay đổi nhanh nhất trong hệ thống pháp luật Úc. Hiện tại, chương trình đang ngày một khó hơn, đòi hỏi các nhà đầu tư phải nắm bắt cơ hội để sớm có được thẻ thường trú Úc. Qua phần trao đổi của mình, ông Owen cũng đề cập đến thế mạnh của công ty ông cũng như IMM Group trong việc hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong Viện Di trú Úc, ông Owen tự tin công ty Small World Migration và IMM Group có khả năng mang lại tỷ lệ thành công cao nhất cho hồ sơ của các khách hàng.

IMM Group tổ chức thành công loạt hội thảo Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha

Với việc tổ chức liên tục 4 hội thảo tại Hà Nội và TP.HCM, thu hút hơn 400 khách mời tham gia, IMM Group đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng các đối tác và nhà đầu tư. Chúng tôi cũng đang mở rộng hợp tác với các đơn vị liên kết như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Công ty tư vấn du học Việt Nam Hợp Điểm (Vietnam Centre Point), Trường Song ngữ Hanoi Academy, American Airlines,… để mang đến nhiều tiện tích và quyền lợi cho tất cả các khách mời.

Chuỗi hội thảo tháng 11 năm 2014 cũng là sự kiện mở màn cho tháng khuyến mãi, tri ân cuối năm của IMM Group. Trong thời gian tới, IMM Group sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Giáng Sinh, chào năm mới” với ưu đãi giảm 20% cho các khách hàng ký hợp đồng dịch vụ Úc, Bồ Đào Nha và Mỹ trước ngày 25/12/2104. Đặc biệt, IMM Group sẽ tặng “Tour tham quan các dự án tại Mỹ” trong tháng 1 năm 2015 cho các khách hàng ký hợp đồng trước ngày 25/12/2014. Đây là lời cảm ơn chân thành mà IMM Group muốn gửi đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, kính chúc khách hàng dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với quốc tịch Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

16/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

14/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

13/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

10/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

02/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Cách lựa chọn đầu tư dự án bất động sản lấy quốc tịch nhanh châu Âu

17/05/2022
2 bước cơ bản, để nhà đầu tư nhanh chóng chọn được chương trình, dự án cho mục đích lấy quốc tịch châu Âu. 

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính