Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022

Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Trong số các lựa chọn để lấy quyền tự do đi lại châu Âu thì Golden Visa Hy Lạp là lựa chọn tối ưu nhất về chi phí và quyền lợi. Chương trình đem lại quyền thường trú vĩnh viễn ở Hy Lạp, và tự do đi lại các nước trong khối Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu (được ở lại tối đa 90 ngày/nước/mỗi 6 tháng). 

Golden Visa Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư châu Âu duy nhất hiện tại vẫn cho phép sở hữu bất động sản tại một thành phố Thủ đô, với mức giá thấp (từ 250.000 EUR). Anh chị có thể chọn mua bất động sản ở những vị trí đẹp nhất quanh thủ đô Athens, sử dụng cho nhiều mục đích: dùng để ở cùng gia đình, cho thuê lại hoặc nắm giữ để bán khi giá tăng. Vì bản thân bất động sản đã sở hữu thế mạnh vị trí, nên có thể dễ dàng bán lại bất cứ khi nào có nhu cầu trong tương lai.


Ưu thế của chương trình Golden Visa Hy Lạp

  • Với mức đầu tư chỉ từ 6,6 tỷ đồng, đây là chương trình lấy Golden Visa châu Âu yêu cầu mua bất động sản với mức thấp nhất.
  • Chương trình châu Âu duy nhất chưa siết chặt việc kiểm tra lý lịch. Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn, kinh nghiệm quản lý hay chứng minh tài sản.
  • Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 3-6 tháng.
  • Tự do đi lại các nước thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hà Lan,…).
  • Con cái nhà đầu tư được học tập miễn phí tại trường công đến hết THPT. Học phí Đại học rẻ hơn du học sinh.
  • Thẻ cư trú Hy Lạp được gia hạn sau mỗi 5 năm với điều kiện còn sở hữu bất động sản.
  • Quy trình đầu tư và làm hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, đương đơn và gia đình sẽ được cấp giấy xanh có thời hạn 12 tháng, để sang Hy Lạp lấy sinh trắc và thẻ cư trú.
  • Có lộ trình lên quốc tịch châu Âu – Hy Lạp sau khi thỏa điều kiện.
  • Passport Hy Lạp cho phép tự do đi lại 185 nước mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.
  • Hy Lạp cho phép đa quốc tịch. Vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình định cư Hy Lạp, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính