Đầu tư vào Hy Lạp lấy thẻ thường trú – Chương trình định cư “dễ tính” nhất châu Âu

22/08/2018

Hy Lạp là một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới, được mệnh danh là “cái nôi của nền văn minh phương Tây”. Kể từ khi ra đời vào năm 2013, Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư nước ngoài nhờ nhiều lợi thế hấp dẫn.

IMM Group: Các lợi thế cụ thể của chương trình đầu tư vào Hy Lap đã được đề cập đến trong Sự kiện “Mua nhà 6,5 tỷ – Lấy thẻ thường trú EU trong 2 tháng” do IMM Group tổ chức vào ngày 21/08/2018.

Đầu tư định cư Châu Âu - Hy Lạp
Đầu tư định cư Hy lạp hiện đang là chương trình “dễ tính” nhất châu Âu

 

Chương trình nhập cư châu Âu “dễ tính” hiếm có

Đầu tư định cư Hy Lạp là chương trình có mức phí thấp nhất châu Âu. So với các chương trình đầu tư châu Âu hiện có, Hy Lạp cung cấp mức đầu tư thấp nhất khi chỉ yêu cầu đầu tư 250.000 EUR vào bất động sản ở bất kỳ loại hình nào. Một điểm cộng lớn là chương trình định cư Hy Lạp có thời gian thụ lý rất nhanh và minh bạch, quá trình xét duyệt chỉ tốn 2 – 3 tháng.

Nhà đầu tư cùng gia đình có thể tự do đi lại trong khối Schengen. Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia đã ký hiệp ước tự do di chuyển giữa các nước thành viên. Hiệp ước Schengen được ký kết vào năm 1985, đặt tên theo nơi đã ký hiệp ước là thị trấn Schengen thuộc công quốc Luxembourg.

Hiện tại, khối Schengen bao gồm các quốc gia: Hy Lạp, Áo, Bỉ, Thụy Sỹ, Cộng hòa Séc, Đức, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hungary, Iceland, Ý, Lithuania, Luxembourg, Latvia, Litva, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Slovenia và Slovakia. Đặc biệt là khi sở hữu thẻ thường trú Hy Lạp thì nhà đầu tư cùng gia đình có thể trực tiếp đi đến các nước thuộc khu vực Schengen mà không cần thông qua Hy Lạp.

Ưu điểm “4 không”. Không giống nhiều chương trình nhập cư khắt khe khác trên thế giới, chương trình Hy Lạp không yêu cầu chứng minh khả năng tài chính, không giới hạn tuổi tác, không yêu cầu ngôn ngữ và không cần chứng minh sức khỏe. Cả gia đình ba thế hệ của nhà đầu tư đều có quyền được hưởng các ưu đãi về y tế, giáo dục cũng như quyền tự do đi lại, kinh doanh trong khối Schengen. Đồng thời, nhà đầu tư không cần sống tại Hy Lạp trong năm để duy trì quyền thường trú.

Có lộ trình trở thành công dân châu Âu. Việc đầu tư định cư vào Hy Lạp cho nhà đầu tư cùng gia đình một lộ trình nhập tịch – nộp hồ sơ trở thành công dân châu Âu nếu muốn, chỉ cần đáp ứng ba điều kiện sau: đã sinh sống tại Hy Lạp trong 7 năm và nói lưu loát tiếng bản địa, có lý lịch tư pháp trong sạch và cuối cùng là vẫn duy trì quyền sở hữu bất động sản và thẻ thường trú.

 

Dễ dàng chuyển giao quyền tài sản cho con cái cùng IMM

Con cái dưới 24 tuổi của nhà đầu tư hoàn toàn có thể cùng di chuyển sang Hy Lạp và được hưởng quyền thường trú nhân ở đây. Tuy nhiên nếu sau khi nhà đầu tư gia hạn visa mà con cái quá số tuổi phụ thuộc, nhà đầu tư có thể chọn một trong hai phương án sau để tiếp tục quyền thường trú cho con cái. Một là mua một bất động sản khác để con đứng tên, hoặc chuyển quyền sở hữu bất động sản cho con. Trong cả hai trường hợp, IMM Group đều có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, hoàn thành tất cả các thủ tục cho nhà đầu tư, đồng thời giúp nhà đầu tư tìm ra được phương hướng, cách giải quyết tốt nhất.

Đầu tư định cư Châu Âu
Đầu tư định cư Hy Lạp được xem là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai con cái

 

Khoản đầu tư không rủi ro, giàu tiềm năng nhờ ngành du lịch phát triển

Quyền sở hữu vĩnh viễn. Đối với bất động sản Hy Lạp, nhà đầu tư có quyền sở hữu vĩnh viễn và được chuyển nhượng cho con cái.

Nhu cầu bất động sản cho thuê ở Hy Lạp luôn tăng cao. Nếu Hy Lạp được mệnh danh là “Đất nước của những vị thần” thì ngành du lịch chính là “Thần hộ mệnh” cho nền kinh tế Hy Lạp trong nhiều năm trở lại đây. Du lịch không ít lần đã vực dậy nền kinh tế đối mặt với nhiều thách thức của Hy Lạp trong quá khứ. Cụ thể, Liên đoàn du lịch Hy Lạp (SETE)  đã tiết lộ trong năm 2016, với sự gia tăng 6,5% lượng khách du lịch tại các sân bay lớn từ giữa tháng 1 đến tháng 8, Hy Lạp đã thu về 750.000 lượt khách.

Du khách Anh và Đức dẫn đầu bảng xếp hạng lượng khách đến Hy Lạp, ước tính khoảng 2,4 triệu lượt khách vào năm 2015. Bất chấp sự kiện Brexit, người Anh vẫn ồ ạt đến Hy Lạp du lịch với lượng vé đặt tăng cao liên tục.Nhờ ngành du lịch phát triển nên bất động sản cho thuê được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất ở “vùng đất thần thoại”.

 

IMM hỗ trợ tour khảo sát và làm visa đi Hy Lạp

Để nhà đầu tư có thể tìm hiểu trước được môi trường sống và hoàn cảnh hiện tại của bất động sản, cũng như có thêm sự chắc chắn đối với quyết định đầu tư, IMM có hỗ trợ tour khảo sát đến Hy Lạp. Visa và các thủ tục trong quá trình di chuyển của nhà đầu tư đều được IMM hỗ trợ thực hiện.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Hy Lạp tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

14/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Hy Lạp: Chương trình định cư duy nhất vẫn được mua nhà tại Thủ đô, giá tốt – Lấy Golden Visa Châu Âu

04/05/2022
Định cư Hy Lạp là chương trình châu Âu duy nhất hiện tại cho phép sở hữu nhà ở ngay Thủ đô Athens với mức giá thấp, nhận Visa tự do đi lại Schengen trong thời gian ngắn chỉ từ 3-6 tháng.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

01/05/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Thủ đô Athens – điểm đến du lịch hàng đầu của Hy Lạp và châu Âu

26/04/2022
Athens là thủ đô và là thành phố lớn nhất Hy Lạp, một trong những thành phố cổ nhất thế giới với lịch sử được ghi chép hơn 3000 năm. Athens được biết đến như cái nôi của nền văn minh phương Tây với nhiều các di tích cổ xưa vẫn còn tồn tại.

VOV – Hy Lạp nới lỏng các hạn chế để kích thích du lịch trong dịp lễ Phục sinh

08/04/2022
Nhân dịp nghỉ lễ Phục sinh, Hy Lạp thông báo gia hạn hiệu lực của giấy chứng nhận vaccine từ 7 lên 9 tháng để kích thích du lịch.

Tour khảo sát 2 người miễn phí
dành cho khách hàng đầu tư bất động sản Hy Lạp
lấy Golden Visa châu Âu

24/03/2022
Tặng miễn phí Tour Hy Lạp 2 người, 5 ngày 4 đêm cho nhà đầu tư chọn mua căn hộ cao cấp Santa Barbara Residences, lấy Golden Visa Hy Lạp.

Tìm kiếm chương trình sở hữu bất động sản châu Âu, giá tốt, lại ở ngay trung tâm thủ đô, visa đi lại Schengen?

03/03/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình duy nhất hiện tại sở hữu đủ quyền lợi Schengen, EU và bất động sản ở quốc gia đó thuộc ngay giữa trung tâm, thủ đô, mà giá nhà thuộc hàng thấp nhất.

Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?

02/03/2022
IMM Group chia sẻ những con đường đơn giản nhất để vào châu Âu. Tiêu chí duy nhất để IMM lựa chọn chính là lịch sử hồ sơ thành công của nhà đầu tư Việt Nam trong suốt hơn 17 năm tư vấn đầu tư của chúng tôi. 

4 yếu tố thúc đẩy nhu cầu lấy Golden Visa Hy Lạp năm 2022

02/03/2022
Định cư Hy Lạp là chương trình đầu tư lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu, cho phép nhà đầu tư cùng gia đình được cư trú vĩnh viễn tại Hy Lạp và tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. 

10 sự thật thú vị về Hy Lạp có thể bạn chưa biết

23/02/2022
Với nhiều cảnh đẹp, con người thân thiện, nền văn hóa, lịch sử kỳ bí và ẩm thực tuyệt vời, Hy Lạp  là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Dưới đây là 10 sự thật đặc biệt về quốc gia này mà rất có thể bạn chưa biết.

Những bảo tàng nhất định phải ghé thăm khi đến du lịch Athens

16/02/2022
Văn hóa là một trong những nét thu hút nhất của Athens. Thành phố cổ đại rất nổi tiếng với nền nghệ thuật, khoa học, triết học, thần thoại và nền dân chủ trong nhiều thiên niên kỷ.

Sức hút của vùng đất Hy Lạp thần thoại
nơi khai sinh nền văn hóa cổ đại phương Tây

14/02/2022
Là nơi giao thoa của sự cổ điển và hiện đại, Hy Lạp có một đời sống văn hóa đặc sắc, đa dạng nhất châu Âu. Đất nước này được xem như một điểm đến du lịch nổi tiếng trên bản đồ thế giới, là lựa chọn xứng đáng để sinh sống lâu dài.

Tham quan đền Parthenon, biểu tượng văn hoá đỉnh cao của Hy Lạp

08/02/2022
Ghé thăm Acropolis là một việc nhất định phải làm khi đến với Athens, Hy Lạp. Và khi đến với quần thể kiến trúc cổ đại này, du khách chắc chắn không thể bỏ qua đền Parthenon, điểm thu hút chính của Acropolis và biểu tượng văn hóa đỉnh cao của Hy Lạp. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính