Các dự án tốt thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa châu Âu

15/11/2021

Golden Visa Hy Lạp là lựa chọn có mức đầu tư thấp nhất để hướng đến quốc tịch EU. Với tỷ lệ hoàn thành tiêm chủng 2 mũi hơn 64%, Hy Lạp đã dần trở về nhịp sống bình thường. Hiện Golden Visa Hy Lạp đang nhận được sự quan tâm trở lại. Các dự án tốt cũng nhanh chóng hết suất đầu tư.

Các dự án tốt thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa châu Âu (2)

Lợi thế của Golden Visa Hy Lạp:

 • Với mức đầu tư 250.000EUR (6,6 tỷ đồng), đây là chương trình lấy Golden Visa châu Âu yêu cầu mua bất động sản với mức thấp nhất.
 • Chương trình châu Âu duy nhất chưa siết chặt việc kiểm tra lý lịch. Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn, kinh nghiệm quản lý hay chứng minh tài sản.
 • Chỉ sau 3-4 tháng từ lúc nộp hồ sơ và hoàn thành sinh trắc, cả gia đình sẽ có Golden Visa. Tự do đi lại các nước thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Hà Lan,…).
 • Con cái nhà đầu tư được học tập miễn phí tại trường công đến hết THPT. Học phí Đại học rẻ hơn du học sinh.
 • Cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không được chấp thuận.
 • Passport Hy Lạp cho phép tự do đi lại 185 nước mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.
 • Hy Lạp cho phép đa quốc tịch. Vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Thẻ cư trú Hy Lạp được gia hạn sau mỗi 5 năm với điều kiện còn sở hữu bất động sản.
 • Quy trình đầu tư và làm hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, đương đơn và gia đình sẽ được cấp giấy xanh có thời hạn 12 tháng, để sang Hy Lạp lấy sinh trắc và thẻ cư trú. 

Hy Lạp là điểm đến định cư lý tưởng:

 • Nền kinh tế Hy Lạp hồi phục và tăng trưởng nhờ Du lịch. 
 • Chính sách thuế ưu đãi: từ tháng 7/2019, thuế bất động sản Hy Lạp đã giảm 22%.
 • Chi phí sống hợp lý so với các khu vực và các quốc gia khác của châu Âu.
 • Từ tháng 05/2021, EU đã xác nhận chào đón du khách có xác nhận đã chích vaccine, đến từ các quốc gia nằm trong danh sách an toàn như Mỹ, Úc, New Zealand. Hy Lạp nhanh chóng trở thành một trong các địa điểm được săn đón nhất châu Âu (theo tạp chí Forbes). Theo khảo sát của United States Tour Operators Association, Hy Lạp còn được bình chọn thuộc Top 3 các quốc gia là điểm đến du lịch của năm 2022. Đây sẽ là một tin vui cho các anh chị đầu tư hoặc đang có dự định đầu tư vào bất động sản tại Hy Lạp, vừa lấy lợi nhuận, vừa có Golden Visa. 

Các dự án lấy Golden Visa Hy Lạp 

1. Dự án căn hộ cao cấp Athens Panorama 

Dự án căn hộ cao cấp Athens Panorama

 • Dự án tọa lạc tại thủ đô Athens, đã hoàn tất xây dựng, sẵn sàng bàn giao căn hộ cho nhà đầu tư.  
 • Dự án được nhà phát triển cam kết mức lợi nhuận là 4%/năm (trong 15 năm).
 • Cũng như các dự án khác trên thế giới, tuy mức lợi nhuận không cao như các dự án ở Việt Nam, nhưng đảm bảo sự ổn định, giảm thiểu tính rủi ro mất giá tài sản.
 • Chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư:
  • Gói miễn phí nội thất 15.000EUR (395 triệu đồng) với căn hộ 1 phòng ngủ. HOẶC 20.000EUR (527 triệu đồng) cho căn hộ 2 phòng ngủ.
 • Đương đơn có thể mua chung căn hộ với nhà đầu tư khác. Miễn là đảm bảo đầu tư tối thiểu 250.000EUR.
 • Cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không thành công.
 • Hiện dự án chỉ còn lại 2 căn cuối thỏa mức đầu tư 250.000EUR, nhà đầu tư cần tranh thủ thời gian để tận dụng suất đầu tư vào dự án này.

2. Dự án căn hộ cao cấp The Elixir

 • Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm văn hóa của thủ đô Athens, The Elixir mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích hàng ngày, giao thông thuận tiện, gần các cửa hiệu, nhà hàng sang trọng, trường học công và tư.
 • Dự án được nhà phát triển cam kết mức lợi nhuận là 4%/năm (trong 3 năm).
 • Cũng như các dự án khác trên thế giới, tuy mức lợi nhuận không cao như các dự án ở Việt Nam, nhưng đảm bảo sự ổn định, giảm thiểu tính rủi ro mất giá tài sản.
 • Chương trình ưu đãi gói miễn phí nội thất cho nhà đầu tư.
 • Dự án đang trong quá trình xây dựng tốt, sẽ hoàn thành vào cuối năm nay, 2021.  
 • Cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không thành công.

3. Dự án căn hộ cao cấp Royal Blue

Dự án căn hộ cao cấp Royal Blue

 • Dự án tọa lạc tại Alimos, một trong những vùng ngoại ô ven biển đẹp nhất của thủ đô Athens.
 • Nằm trong khu dân cư sang trọng có thể đi bộ ra biển Aegean, gần các nhà hàng và quán bar, khu căn hộ mang đến môi trường sống cao cấp, gần bến tàu, trường quốc tế, đầy đủ tiện nghi và giao thông thuận tiện. 
 • Dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 2/2022.  
 • Cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không thành công.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án Athens Panorama cũng như chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Hy Lạp, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân không thể quên được tại Hy Lạp

04/11/2021
Là “xứ sở thần thoại” với nền văn hóa lâu đời, cảnh quan đa dạng cùng nền ẩm thực đặc sắc, Hy Lạp là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Âu. Khi du lịch Hy Lạp, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những điểm đến sau.

8 lý do nên ít nhất một lần trong đời đặt chân đến Hy Lạp

02/11/2021
Hy Lạp với nền lịch sử, văn hóa lâu đời cùng cảnh quan ngoạn mục là điểm đến du lịch hàng đầu châu Âu. Dưới đây là những lý do bạn nên đến du lịch Hy Lạp ít nhất một lần.

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp

28/10/2021
Đầu tư lấy quyền cư trú Hy Lạp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư thấp nhất và thời gian thụ lý nhanh. Sau 7 năm cư trú, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Hy Lạp. 

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area – CTA)
Anh quốc, Ireland và Crown Dependencies

26/10/2021
Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area) là gì? Tình trạng công dân đặc biệt của công dân Ireland tại Anh và khu vực CTA. Quyền tự do đi lại của công dân Ireland và CTA vào Anh

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

VnExpress – Quốc gia châu Âu đầu tiên dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19

28/06/2021
Iceland vừa trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19, sau 15 tháng kể từ khi áp biện pháp hạn chế đầu tiên.

Hy Lạp mở cửa du lịch
Sẵn sàng đón nhận 17 triệu khách du lịch

28/05/2021
Chính phủ Hy Lạp cho biết, với việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 và xét nghiệm nhanh cũng như thời tiết ấm áp hơn cho các hoạt động ngoài trời, du khách có thể đi du lịch, nghỉ dưỡng an toàn tại đất nước này.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Sở hữu nhà nghỉ dưỡng ở Hy Lạp, được thêm thẻ thường trú nhân Châu Âu

16/04/2021
Hy Lạp, một đất nước của lịch sử, của du lịch với mức chi phí sống khá thấp và dễ chấp nhận tại Châu Âu. Sở hữu nhà tại Hy Lạp với khoảng 7 tỷ đồng, để dành tài sản bằng tiền Euro ở nước ngoài, thu nhập ổn định 4%/năm và được cấp thêm […]