Đầu tư Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha – Cơ hội hai quốc tịch cho người Việt

18/08/2017

Quyết định đầu tư định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha là cơ hội để nhà đầu tư và gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, nhận được hàng loạt ưu đãi về kinh tế, giáo dục, y tế từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Chẳng hạn như thay vì phải chi trung bình 50.000 USD mỗi năm cho việc du học tại Mỹ, Úc hay Canada, nếu con cái nhà đầu tư có thẻ thường trú nhân thì học phí từ tiểu học đến THPT đều được miễn. Hơn thế nữa, cơ hội vào những trường đại học danh tiếng cũng rộng mở hơn cho các thường trú nhân.

IMM Group: Ngoài ra, phúc lợi xã hội của các nước như Mỹ, Úc, Canada cũng là điều hấp dẫn rất nhiều người trên thế giới. Bên cạnh trợ cấp nhà ở, trợ cấp y tế, chính phủ các nước này còn cung cấp một hệ thống bảo hiểm cho người về hưu để họ có được cuộc sống yên vui cùng con cháu. Riêng với Bồ Đào Nha, ngoài những quyền lợi trên, thường trú nhân còn được tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu, từ đó mở ra những cơ hội du lịch và giao thương tuyệt vời.

Nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh cho nhà đầu tư Việt Nam về các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, IMM Group sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Trường Song ngữ Hanoi Academy và Công ty tư vấn du học Việt Nam Hợp Điểm (Vietnam Centre Point) tổ chức các hội thảo ở Hà Nội và TP.HCM trong tháng 11.

– Hội thảo: Đầu tư và nhận thẻ xanh Mỹ

(Dự án Khách sạn Four Seasons tại trung tâm New York, do Tập đoàn bất động sản Silverstein thực hiện)

  • TP.HCM: 18h ngày 18/11/2014 tại Ballroom 01, tầng trệt, Park Hyatt Saigon Hotel, số 02 Công trường Lam Sơn, Quận 1.
  • Hà Nội: 18h ngày 19/11/2014 tại Ballroom A, tầng 01, Hilton Hanoi Opera Hotel, số 01 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm.

– Hội thảo: Quốc tịch Úc, Canada, Bồ Đào Nha cho người Việt

  • TP.HCM: 9h sáng ngày 23/11/2014 tại Ballroom 02, tầng trệt, Park Hyatt Saigon Hotel, số 02 Công trường Lam Sơn, Quận 1.
  • Hà Nội: 18h ngày 21/11/2014 tại Ballroom A, tầng 01, Hilton Hanoi Opera Hotel, số 01 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm.

Tham gia hội thảo, quý nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ VIP từ IMM Group, thẻ VPBank Gold Club, voucher giảm giá đặc biệt và các ưu đãi chăm sóc khách hàng khác từ American Airlines.

Vì số lượng khách mời có hạn, nhà đầu tư có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký trước qua tổng đài (08) 3920 9934 (TP HCM) hoặc (04) 3247 4715 (Hà Nội).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gặp trực tiếp chủ đầu tư dự án tọa lạc ở Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với 8,9 tỷ đồng

17/02/2020
Thông tin luật dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto được thông qua và dự kiến áp dụng trong năm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mới đây, Chính phủ nước này thông báo luật mới sẽ chỉ có hiệu lực từ đầu năm sau. 

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này. IMM Group: Chính phủ Bồ Đào Nha kiến nghị ngừng nhận hồ […]

Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

05/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha đang xem xét giới hạn khu vực đầu tư bất động sản đối với người nước ngoài tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể là dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). 

Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú […]

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 8,9 tỷ đồng (350.000EUR)

26/12/2019
IMM Group: Có thể lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000EUR. Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful chỉ yêu cầu đầu tư 8,9 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cho phép công dân Bồ Đào Nha lấy visa E-2

21/12/2019
Tuần qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật AMIGOS (Thúc đẩy và phát triển lợi ích song phương) với Bồ Đào Nha. Nếu dự luật này được Thượng viện và Tổng thống Mỹ thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa E2 sang Mỹ.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Sở hữu căn hộ Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

09/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. 

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hiểu lầm nghiêm trọng về Golden Visa: “quốc tịch châu Âu” hay quyền cư trú?

06/12/2019
“Golden Visa”, “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... Nhiều chương trình di trú đang được quảng bá rầm rộ với mức phí chỉ vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hình ảnh dự án đầu tư lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha, căn hộ Graceful ở thủ đô Lisbon,

05/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, thị thực vàng Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay là căn hộ cao cấp Graceful. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

26/11/2019
Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Tại sao định cư Bồ Đào Nha ngày càng thu hút số đông?

16/10/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, visa đầu tư định cư Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. 

Châu Âu khuyến khích tuần làm việc 4 ngày

24/09/2019
Tuần làm việc 4 ngày nhưng vẫn nhận đủ lương. Nghe lý tưởng đến khó tin nhưng xu hướng này đang được khuyến khích ở các nước châu Âu.

Tại sao Bồ Đào Nha nên là điểm đến du lịch châu Âu tiếp theo của bạn?

19/09/2019
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ở châu Âu thu hút nhiều du khách quốc tế. Theo Alicia Vrajlal, trưởng nhóm biên tập mục Giải trí tại Yahoo Úc, du lịch Bồ Đào Nha nên là lựa chọn du lịch tiếp theo của bạn vì những lý do sau.

Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia yên bình nhất thế giới

30/08/2019
Châu Âu là một điểm đến an toàn, bền vững để bắt đầu cuộc sống. Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI) , có 6 quốc gia châu Âu thuộc top 10 quốc gia yên bình nhất thế giới. Trong đó, Bồ Đào Nha đứng thứ 3

yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại